Thời hạn sở hữu của dự án Shophouse Sun Harbor Plaza

Thời hạn sở hữu căn hộ trực trực thuộc dự án Shophouse Sun Harbor được các nhà đầu tư đánh giá rất tốt. Với khoảng thời gian sở hữu dài, chủ đầu tư dễ dàng thu hồi được số vốn ban đầu và đầu tư sinh lời. Chính vì thế, dự án vịnh du thuyền  Sun Harbor Plaza ngày càng được khách hàng quan tâm. 

1. Tổng quan dự án Sun Harbor Plaza

Dự án Sun Harbor Plaza là tổ hợp shophouse vịnh du thuyền được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sun Group. Nơi đây sở hữu vị trí chiến lược ôm trọn lấy kỳ quan thiên nhiên thế giới. Sự hòa hợp giữa thiên nhiên và con người tạo nên điểm đến lý tưởng cho du khách năm châu. 

Shophouse Sun Harbor Plaza nằm tại giao điểm của những cung đường đắt giá bậc nhất Hạ Long. Bên cạnh là tòa tháp đôi lộng lẫy Sun Marina Town, vịnh du thuyền tấp nập, Sun Marina Plaza hiện đại. Dưới chân là đường hầm xuyên biển hiện đại nhất Việt Nam. Tất cả những điều này giúp nâng tầm vị thế của thành phố Hạ Long – thành phố có tốc độ chuyển mình nhanh chóng, trở thành một trong những thủ phủ giao thương xứng tầm châu lục. 

Sun Harbor Plaza là một trong những công trình hiện đại nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn Sun Group tại Bãi Cháy. Tổ hợp thương mại, nhà ở này đang góp phần hoàn thiện thương cảng phồn hoa, cùng tỉnh Quảng Ninh tạo nên những “kỳ quan” mới. Đây chính xác là cơ hội tuyệt vời giúp các nhà đầu tư tăng lợi nhuận phi mã theo thời gian. 

Sun Harbor Plaza - công trình hiện đại ôm trọn kỳ quan thiên nhiên thế giới

2. Vị trí và tầm view “chất lượng” của dự án Sun Harbor Plaza

Dự án vịnh du thuyền của Tập đoàn Mặt Trời sở hữu bởi nhiều ưu điểm như: Vị trí Sun Harbor Plaza rất đắc địa, tầm view “xịn”, thời hạn sở hữu tuyệt vời, chính sách bán hàng của dự án Sun Harbor Plaza rất ưu đãi,… Vì thế ngay từ khi vừa ra mắt, dự án đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

2.1 Vị trí chiến lược có một không hai

Dự án Shophouse Sun Harbor Plaza còn được biết đến với tên gọi Sun Marina giai đoạn 2. Nơi đây có 2 con đường sầm uất chạy qua là đường Hạ Long, đường Kỳ Quan và kế bên cảng du thuyền trong nước và quốc tế. Với những yếu tố này, Sun Harbor Plaza sẽ là mũi nhọn du lịch của tỉnh Quảng Ninh bởi ưu thế đón đầu hàng triệu lượt khách ghé thăm mỗi năm. 

Hơn nữa, bên dưới chân dự án là đường hầm xuyên biển lớn nhất Việt Nam từ Bãi Cháy đến Hòn Gai. Cung đường này giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa hai địa điểm chỉ còn 5 phút. 

2.2 Tầm view chất lượng

Theo các chuyên gia về bất động sản, tầm view của dự án shophouse vịnh du thuyền cực kỳ đắt giá nên sẽ mang tới sự sang trọng, đẳng cấp cho người sở hữu. 

2 phân khu tại Sun Harbor Plaza   bao gồm Harbor View và Harbor Central.

  • Harbor view có tổng diện tích hơn 14.000 m2 với 81 căn. Một mặt hướng ra vịnh du thuyền, một mặt nhìn ra vườn nội khu, bên dưới là nóc hầm Cửa Lục.
  • Harbor Central với diện tích với 32.000m2 gồm 129 căn và có hướng nhìn ra quảng trường trung tâm rộng 1300m2.

Sun Harbor Plaza sở hữu tầm view nhìn ra vịnh du thuyền và các công trình hiện đại

3. Thời hạn sở hữu căn hộ thuộc dự án Sun Harbor Plaza

Ưu điểm của dự án này không chỉ có vị trí “vàng” hay hướng nhìn “ăn tiền” mà còn bởi thời hạn sở hữu những căn hộ nằm trong dự án. Theo đó, mỗi căn hộ đều sẽ có sổ hồng và thời gian sở hữu dài, cụ thể là 70 năm. Đây là một con số tuyệt vời mà không phải dự án nào cũng có đồng thời cũng là một trong những ưu điểm nổi trội bậc nhất của Sun Harbor Plaza. 

Với khoảng thời gian sử hữu dài như thế, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu hồi vốn và sinh lời nhanh chóng. 

Thời hạn sở hữu dài là một trong những ưu điểm của dự án Sun Harbor Plaza

Có thể nói, bên cạnh những yếu tố tự nhiên “trời cho” thì những chính sách ưu đãi hay thời hạn sở hữu của dự án Sun Harbor Plaza cũng là một trong những ưu điểm hấp dẫn được các nhà đầu tư. Vì thế, họ dành nhiều quan tâm cho dự án ngay từ khi vừa ra mắt.

Sun Harbor Plaza không chỉ là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà còn là điểm đón đầu tăng trưởng của cả nước rất đáng để đầu tư.

Xem thêm: Có nên mua Sun Harbor Plaza vào thời điểm này không?