Tập đoàn KDI Holding và những dự án hoành tráng sắp ra mắt

Trải qua hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay KDI Holding là một trong những công ty đầu tư được nhiều người tin tưởng tại Việt Nam. Tập đoàn KDI Holding thường xuyên liên kết với những đơn vị nổi tiếng trong nước và quốc tế để cho ra đời những sản phẩm chất lượng tuyệt vời, chinh phục mọi khách hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng VNRep tìm hiểu kỹ hơn về Tập đoàn này.

KDI Holding là một trong những công ty đầu tư BĐS được nhiều người tin tưởng

Tổng quan về KDI Holding

Với bề dày lịch sử của mình KDI Holding đang ngày càng chứng tỏ được năng lực cũng như giá trị mang lại cho cộng đồng. 

Lịch sử hình thành và quá trình phát triển

KDI Holding là sự chung tay xây dựng của 2 người là ông Kiều Hữu Dũng – cựu chủ tịch ngân hàng Sacombank và ông Đỗ Tuấn Anh – Phó chủ tịch Ngân hàng Thương mại CP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Đây được xem như cái bắt tay chưa từng có trong lịch sử ngành ngân hàng và bất động sản. Bởi lẽ cả hai ngành này đều có sự cạnh tranh rất cao. Cái bắt tay hữu nghị này dường như sẽ thay đổi cuộc chơi ở trong thị trường bất động sản. 

Theo đó, ông Đỗ Tuấn Anh sẽ chính thức trở thành Tổng Giám Đốc của KDI Holding và chủ tịch hội đồng quản trị được giao cho ông Kiều Hữu Dũng.  Tòa nhà KDI Holding nằm tại số 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Lĩnh vực hoạt động của tập đoàn

KDI Holding hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau đó là: bất động sản, giáo dục S.T.E.M, nông nghiệp và đồ nội thất cao cấp. 

KDI Holding hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau

Tầm nhìn dài hạn, giá trị cốt lõi và sứ mệnh

  • Tầm nhìn dài hạn: Trở thành một trong những tập đoàn đa lĩnh vực được yêu thích nhất.
  • Sứ mệnh: Mang lại hạnh phúc, giá trị cho khách hàng và cộng đồng.
  • Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của KDI Holding dựa trên các nguyên tắc:
  • Khát vọng: Khát vọng vì cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc của người dân khắp nơi trên đất nước, KDI không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang đến những giá trị cộng đồng thiết thực nhất. 
  • Chuẩn mực: Là thước đo trong suốt hành trình của KDI từ hình ảnh, tiến độ thi công đến chất lượng công trình để trở thành nhà đầu tư tin cậy của khách hàng. 
  • Kiên định: Kiên định với con đường đã chọn, suy nghĩ quyết liệt, hành động dứt khoát, nhất quán với lý tưởng sáng tạo và đổi mới không ngừng.
  • Trung thành: Là tận tâm phục vụ cho sự phát triển của cả tập đoàn để tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng và cộng đồng.

KDI Holding hướng tới trở thành tập đoàn được yêu thích nhất

Dự án đang tiến hành của KDI Holding – Vega City Nha Trang 

Với những kinh nghiệm và tiềm lực sẵn có, KDI Holding luôn mang đến những dự án bất động sản đảm bảo về chất lượng, độ an toàn theo tiêu chuẩn đã thỏa thuận với khách hàng. Ngoài ra, những dự án của HDI Holding đều được đặt ở những vị trí đắc địa. Nổi bật trong số đó là siêu dự án Vega City Nha Trang.

Vega City Nha Trang nằm tại mặt tiền đại lộ Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là một quần thể bất động sản kết hợp nghỉ dưỡng và nghệ thuật nằm ven biển. 

Dự án sở hữu tọa độ vị trí độc nhất vô nhị vừa có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên vừa có giá trị du lịch với rặng san hô gần bờ. Tổng diện tích của dự án là 43,8 ha được chia thành khu B 28,2 ha và khu C 15,6 ha. Dòng sản phẩm chính của dự án là biệt thự nghỉ dưỡng, nhà phố, shouphouse trung tâm giải trí nghệ thuật. Trong đó, Shophouse Vega City Nha Trang được đánh giá cao bởi nhiều nhà đầu tư, đây cũng là nơi trải nghiệm mua sắm mới của cư dân nơi đây.

 

VegaCity Nha Trang là siêu dự án của tập đoàn KDI Holding

VegaCity Nha Trang tổ hợp gồm 99 tiện ích trên cạn và dưới nước trải dài khắp dự án đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đó là vega Beach Club – nơi diễn ra những lễ hội vui chơi ngày và đêm, con đường ánh sáng nghệ thuật trải dài, con đường danh vọng tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật và nghệ sĩ đại tài, công viên đảo giấu vàng, khu lặn ngắm san hô…

Xem thêm: ​​Review tiện ích Vega City Nha Trang để thấy tiềm năng của dự án này

 

Bên cạnh đó, dự án còn đầu tư hệ thống xử lý nước và rác thải theo tiêu chuẩn Singapore nên luôn đảm bảo môi trường trong xanh, sạch đẹp cho người sử dụng. 

KDI Holding đang mang đến những dự án đẳng cấp, sang trọng cho người dùng trên khắp cả nước. Với tầm nhìn dài hạn và chiến lược đầu tư bài bản, các dự án của KDI Holding đều được đánh giá có tiềm năng thu lợi rất lớn. Mọi thông tin chi tiết về những dự án của KDI Holding, bạn có thể liên hệ đến hotline: 0938.00.77.78 để được hỗ trợ.