Những công trình là biểu tượng cho sự may mắn và thành công

Những công trình là biểu tượng cho sự may mắn và thành công của nhà đầu tư Sun Group. Các bạn có biết đến các dự án được đánh giá top đầu Việt Nam và vươn tầm thế giới của đơn vị này? Cùng VNRep khám phá công trình biểu tượng của nhà đầu tư này với khách hàng và các vùng đất trên cả nước. 

Sun Group luôn là đơn vị kiến tạo nên biểu tượng 

Sau cây cầu Vàng đã trở thành biểu tượng du lịch tại Đà Nẵng và của Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới. Sun Group đã kiến tạo thêm nhiều công trình mới mang lại đặc trưng cho những vùng đất. Các dự án được đánh giá là biểu tượng cho sự may mắn và thành công của rất nhiều khách hàng. 

Công trình biểu tượng cho các vùng đất được Sun Group phát triển 
Công trình biểu tượng cho các vùng đất được Sun Group phát triển

Hầu hết chúng đều là những dự án kết tinh vẻ đẹp kiến trúc, câu chuyện văn hóa của địa phương đó. Có thể kể đến đó là  “thị trấn Địa Trung Hải” xây dựng ở Nam đảo Phú Quốc. Câu chuyện lịch sử, văn hóa của vùng đất lãng mạn Amalfi đã được kiến tạo ở Phú Quốc. Hay trước đó phải kể đến là siêu dự án nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula. 

Ngoài ra nhà đầu tư này còn có Sun world Bà Nà Hill, Sun world Fansipan Legend,…Tất cả đều là biểu tượng cho các vùng đất mà đơn vị này góp mặt. Quý khách hàng sẽ được khám phá chi tiết các dự án biểu tượng cho sự may mắn và thành công của nhà đầu tư này ngay dưới đây. 

Xem thêm: The Hamptons Hồ Tràm – Giá Bán & Chính Sách 2023| VNREP

Các dự án biểu tượng cho sự may mắn và thành công 

Nhắc đến các dự án biểu tượng ở địa phương tại nước ta, Sun Group là một nhà phát triển rất nổi bật. Đi đến địa phương nào, nhà phát triển bất động sản này cũng có cho mình một biểu tượng cụ thể. Dưới đây các bạn sẽ được khám phá các dự án được coi là biểu tượng cho bất động sản trên cả nước. 

Biểu tượng cho sự may mắn và thành công ở Phú Quốc 

Nằm ở tọa độ vàng trên đường dẫn tới cáp treo vượt biển dài nhất Việt Nam – Hòn Thơm. Thị trấn Địa Trung Hải là quần thể dự án nhà ở có quảng trường, khu vực tổ chức sự kiện, các nhà phố thương mại,…Bên cạnh đó có bảo tàng nghệ thuật Sun Signature Gallery được “phù phép” bởi KTS phù thủy Bill Bensley. 

Sun Grand City Hillside Residence là dự án đô thị nằm trong tổ hợp dự án nhà đầu tư có thể quan tâm ở Phú Quốc. Biểu tượng cho du lịch và nghỉ dưỡng của cả vùng đất này. 

Danh mục công trình biểu tượng ở Phú Quốc của nhà phát triển này còn nối dài, với cây Cầu Hôn đã hoàn thành. Sản phẩm đã xuất hiện trên kênh TG1 với ý nghĩa như một “cây cầu nối” văn hóa Ý và văn hóa Việt Nam.

Biểu tượng cho sự may mắn và thành công - Sun Grand City Hillside Residence
Biểu tượng cho sự may mắn và thành công – Sun Grand City Hillside Residence

Xem thêm: Vega City Nha Trang – Giá Bán Ưu Đãi 05/2023 Từ KDI Holdings

Công trình biểu tượng tạo giá trị ở Quảng Ninh 

Sức hút của những biểu tượng trên thế giới là điều nhà đầu tư bất động sản nào cũng biết. Ở Quảng Ninh hiện tại cũng có một biểu tượng như thế để nhà đầu tư quan tâm. Đó chính là Sun Marina Town (Quảng Ninh) nằm trong quần thể dự án Sun Marina Hạ Long. 

Dự án nằm sát bãi biển Bãi Cháy, sở hữu vẻ đẹp của di sản và biểu trưng cho cuộc sống  phóng khoáng, hiện đại đẳng cấp. Một biểu tượng mới và cũng là gợi ý đầu tư rất chất lượng cho khách hàng. 

Dự án là biểu tượng ở Đà Nẵng 

Nhìn về hơn 10 năm trước, Sun Group đã có một dự án bất động sản được coi là biểu tượng cho sự may mắn và thành công ở Đà Nẵng. Đó chính là siêu phẩm InterContinental Danang Sun Peninsula. Dự án được lựa chọn để tổ chức Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017. Từ đó đưa Đà Nẵng xuất hiện trên bản đồ du lịch cao cấp của thế giới. 

Các dự án biểu tượng khác 

Khi nhắc đến Bà Nà Hill, Công viên Châu Á (ASIA Park) hay Novotel Danang Premier Han River. Tất cả đều là những công trình, dự án mang đậm nét đặc trưng. 

Sun World Halong Complex và Sun World Fansipan Legend sẽ được tiếp nối tại Sầm Sơn, Hải Phòng và rất nhiều tỉnh thành khác. Các dự án biểu tượng vẫn liên tục xuất hiện trên thị trường bởi Sun Group. 

Một siêu phẩm và là biểu tượng ở Sầm Sơn sắp xuất hiện 
Một siêu phẩm và là biểu tượng ở Sầm Sơn sắp xuất hiện

Xem thêm: Khu Đô Thị Ecopark Hưng Yên – Bảng Giá & Ưu Đãi 2023

Kết luận 

Những công trình là biểu tượng cho sự may mắn và thành công trên dải đất hình chữ S. VNRep vừa liệt kê cho nhà đầu tư những lựa chọn tốt nhất của bất động sản Việt thời điểm này. Hy vọng rằng bài viết sẽ có ích cho khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu các cơ hội đầu tư mới trong năm 2023. 

Xem thêm: Izumi City Nam Long – Chính sách và bảng giá ưu đãi 05/2023