Danh sách dự án mới của Vinacapital năm 2022

Danh sách dự án mới của Vinacapital năm 2022? Vinacapital Vietnam là thương hiệu chủ đầu tư vô cùng nổi tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay. Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Vinacapital đã khẳng vững chắc được định vị thế và năng lực của tập đoàn thông qua nhiều dự án đạt chất lượng cao.

Vậy năm 2022 dự án mới của Vinacapital là dự án nào? Những dự án này có đặc điểm gì nổi bật? Quý khách hàng hãy cùng nhóm VNREP tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây. 

Danh sách dự án mới của Vinacapital trong năm 2022?

  • Dự án Hoiana Nam Hội An

Tên dự án: Hoiana Nam Hội An

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinaCapital, Suncity Group và VMS Investment Group

Vị trí dự án : Nằm cách Phố cổ Hội An 10km về phía nam, vị trí ven biển gần ngay cầu Cửa Đại. 

Quy mô xây dựng: 985,6ha.

Tổng số vốn đầu tư: 4,000 Triệu USD.

Thời gian khởi công: Năm 2016.

Thời gian bàn giao: Dự kiến năm 2035.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm tại dự án này có thể tham khảo thêm bài viết phân tích chi tiết của VNREP tại: Hoiana Nam Hội An.

danh sach du an moi cua vinacapital

Phối cảnh dự án Hoiana Hội An

  • Dự án Maia Resort Quy Nhơn

Tên dự án: Maia Resort Quy Nhơn

Vị trí dự án: Tại Khu du lịch biển Nhơn Lý – Cát Tiến, Khu kinh tế Nhơn Hội, Xã Cát Tiến, Huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định

Chủ đầu tư: Tập đoàn VinaCapital

Tổng diện tích xây dựng: 21,96 ha

Số lượng căn: bao gồm 290 căn Biệt thự

Đơn vị quản lý: Fusion Group

Pháp lý dự án: Sổ hồng có thời hạn

Tiện ích dự án : Hồ bơi lớn view biển, Khuôn viên và quầy bar cạnh hồ bơi, Nhà hàng bờ biển, Clubhouse, Khu vực vui chơi trẻ em và Lounge, Phòng Gym,…

Thời gian bàn giao: Dự kiến năm 2024

Tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao hoàn thiện cơ bản

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm tại dự án này có thể tham khảo thêm bài viết phân tích chi tiết của VNREP tại: Dự án MAIA Quy Nhơn.

du an maia quy nhon

Phối cảnh dự án MAIA Quy Nhơn

Các dự án Vinacapital đã bàn giao có chất lượng ra sao? Có nên chọn mua dự án của chủ đầu tư này không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Tập đoàn Vinacapital.

Uy tín của chủ đầu tư Vinacapital ra sao?

VinaCapital là tập đoàn quản lý quỹ và đầu tư đa ngành, do ông Don Lam đồng sáng lập vào năm 2003. Tính đến nay, tập đoàn đã trải qua hơn 16 phát triển và đạt được rất nhiều thành tựu quý giá.

Chủ đầu tư Vinacapital đã khẳng định được uy tín của tập đoàn thông qua hàng loạt dự án bất động sản có vị trí đắt giá với quy mô lớn, nhanh chóng gia tăng giá trị sản phẩm. Qua đó, có thể thấy được nền tảng tiềm lực tài chính khủng cũng như năng lực triển khai các dự án của Tập đoàn Vinacapital.

Với định hướng phát triển tập trung vào các sản phẩm vươn tầm cỡ quốc tế và đóng góp chung vào sự phát triển của đất nước, Vinacapital luôn tìm kiếm hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng trên quốc tế. Và để có thể hợp tác thành công với các đơn vị này thì chắc chắn chủ đầu tư Vinacapital phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng dự án.

Đến nay, VinaCapital đã có hơn 10 dự án đã hoàn thiện, nổi bật có thể kể đến như Danang Beach Resort, The Point Đà Nẵng, The Ocean Villas Đà Nẵng, The Dune Residences, Norman Estates, The Ocean Apartment,… Nhìn chung các dự án do VinaCapital triển khai đều có những điểm sau đây:

  • Tập đoàn VinaCapital chú trọng phát triển vào các loại hình Biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel và Khách sạn. Ngoài ra còn có các dự án Căn hộ, Biệt thự, Văn phòng.
  • Sở hữu vị trí đẹp và quy mô rộng lớn thuận lợi phát triển du lịch và kinh doanh nghỉ dưỡng.
  • Liên kết với nhiều đối tác uy quốc tế nổi tiếng và chuyên nghiệp như Standard Chartered, Suncity Group, VMS Investment Group, Ricons, SSI,…
  • Thiết kế sản phẩm theo phong cách kiến trúc hiện đại và vô cùng đẳng cấp. Chất lượng dự án luôn đạt tiêu chuẩn khắt khe và đảm bảo tiến độ xây dựng đúng như cam kết ban đầu.
  • Các dự án có sự tăng trưởng giá trị theo thời gian, tiềm năng lợi nhuận cao.

Đánh giá chung, những dự án do chủ đầu tư Vinacapital triển khai xây dựng đều được đánh giá rất cao về chất lượng hoàn thiện, quy mô xây dựng và hệ thống tiện ích cao cấp cùng tiến độ xây dựng đúng theo cam kết. Các dự án Vinacapital triển khai đều mang những phong cách độc đáo, hiện đại và đẳng cấp mang đến cho du khách và cư dân những trải nghiệm tuyệt vời mà không nhiều dự án có được.

Những yếu tố trên đây đã giúp thương hiệu VinaCapital chứng minh uy tín và năng lực tập đoàn trong lòng khách hàng. Điều này cũng chính là tiền đề để thúc đẩy những sự thành công vang dội hơn nữa của các dự án tiếp theo.

Bài viết trên đây nhóm VNREP đã cập nhật danh sách dự án mới của Vinacapital trong năm 2022. Hy vọng bài viết đã giúp ích cho quý khách hàng trong việc tìm hiểu và nghiên cứu đầu tư các dự án này.

Các dự án Vinacapital đã bàn giao có chất lượng ra sao? Có nên chọn mua dự án của chủ đầu tư này không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Vinacapital.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA VINACAPITAL

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến Vinacapital Vietnam

Tham khảo một số dự án nổi tiếng bạn có thể quan tâm

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc