Có nên mua dự án của Vinacapital không?

Có nên mua dự án của Vinacapital không? Vinacapital được biết đến là một tập đoàn có tiềm lực tài chính khủng hàng đầu Việt Nam với tổng số vốn cực kỳ lớn. Luôn nỗ lực không ngừng cùng với sự dẫn dắt của ban giám đốc điều hành dày dặn kinh nghiệm, Vinacapital ngày một khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế.

Vậy có nên mua dự án của Vinacapital không? Các dự án Vinacapital triển khai có gì nổi bật? Bài viết sau đây nhóm VNREP sẽ đánh giá chi tiết đến quý khách hàng đang quan tâm.

Có nên mua dự án của Vinacapital không?

Tập đoàn Vinacapital do ông Don Lam đồng sáng lập nên với tiêu chí tạo ra cuộc sống chất lượng hơn cho cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của đất nước bằng những sản phẩm mang nhiều giá trị của mình.

co nen mua du an cua vinacapital

Vinacapital đã khẳng định được vị thế và uy tín của Tập đoàn qua hơn 16 năm khai thác tại thị trường Việt Nam. Đến nay quỹ VinaCapital đã đạt mức con số kỷ lục với 3.3 tỷ USD và đưa tập đoàn trở thành công ty quản lý quỹ có số vốn khủng nhất Việt Nam.

Sau thời gian dài hoạt động, Tập đoàn VinaCapital kinh doanh trong rất nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Vật liệu xây dựng, Hạ tầng, Dịch vụ tài chính, Dầu khí, Công nghiệp, Nông nghiệp, Thực phẩm và đồ uống,…

Nhờ vào tiềm lực tài chính vô cùng mạnh cùng với sự dẫn dắt của ông Don Lam, Tập đoàn VinaCapital đã hợp tác đầu tư rất nhiều dự án lớn và nổi bật. Ngoài ra, Tập đoàn cũng hứa hẹn sẵn sàng đương đầu với những thách thức lớn để ngày càng hoàn thiện hơn trong thời gian tới. 

Hiện nay VinaCapital đã có chỗ đứng vững chắc không chỉ tại thị trường Việt Nam mà đã khẳng định được tên tuổi tại các nước khác như: Singapore, Lào, Campuchia,… Điều này cho thấy sức ảnh hưởng của tập đoàn cùng những sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua, đồng thời hướng tới mục tiêu trở thành một tập đoàn đa quốc gia vững mạnh tại thị trường quốc tế.

  • Sở hữu những dự án có vị trí đắt giá

Tập đoàn VinaCapital luôn luôn định hướng đến mục tiêu phát triển các dự án nghỉ dưỡng siêu cao cấp tại những vị trí đẹp và nhiều tiềm năng khai thác. Nhờ có tầm nhìn vững chắc cộng với vốn đầu tư vô cùng mạnh mẽ nên chủ đầu tư VinaCapital được đánh giá là nhà đầu tư khủng và có chiến lược thông minh. 

Những dự án mà Tập đoàn này đầu tư đều sở hữu vị trí đẹp và đắt giá, là nơi lý tưởng để khách hàng tận hưởng cuộc sống thư thái, yên bình và gần gũi thiên nhiên. Tiêu biểu có thể kể đến một số dự án như: Dự án căn hộ biển cao cấp The Ocean Suites, The Ocean Estates và Da Nang Beach Resort tại Đà Nẵng; Dự án Maia Quy Nhơn Resort,… 

can ho azura da nang

Vị trí dự án Azura Đà Nẵng

Đây là những dự án hiện đại đẳng cấp bậc nhất khu vực miền Trung, là vị trí “vàng” với biển xanh, cát trắng, nắng vàng vô cùng thơ mộng. Các dự án này hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn không thể bỏ qua đồng thời còn là chốn an cư lý tưởng cho các chủ nhân tương lai muốn rời xa thành thị để nghỉ ngơi.

  • Hợp tác với nhiều đối tác chuyên nghiệp và uy tín

Với sự uy tín cùng tầm nhìn xa vững chắc, Tập đoàn VinaCapital đã bắt tay hợp tác cùng với rất nhiều đối tác kinh nghiệm dày dặn và chuyên nghiệp để cùng phát triển các dự án quy mô tầm cỡ để đi đến sự phát triển vượt bậc.

Tập đoàn đã đầu tư vào các dự án bất động sản và gây được tiếng vang lớn nhờ sự hợp tác phát triển uy tín. Điển hình là dự án Khu căn hộ cao cấp Azura tại Đà Nẵng do Tập đoàn VinaCapital hợp tác cùng thương hiệu phát triển bất động sản nổi tiếng Nordica đến từ Đan Mạch đã đạt được những thành công vang dội và nhận được các giải thưởng quốc tế vô cùng danh giá. 

Qua đó Tập đoàn VinaCapital đã khẳng định những cam kết của mình trong lĩnh vực hoạt động đầu tư và phát triển tại Việt Nam lâu dài, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam.

Bài viết trên đây, nhóm VNREP đã phân tích có nên mua dự án của Vinacapital. Qua đây có thể thấy được những tiềm năng cũng như chiến lược đầu tư kinh doanh thông minh trên thị trường bất động sản của chủ đầu tư VinaCapital. Hy vọng với những thông tin đánh giá hữu ích đã giúp quý khách hàng nhìn nhận rõ hơn về tập đoàn lớn mạnh này.

Trong năm 2022 này chủ đầu tư Vinacapital đang triển khai dự án nào? Các dự án này có điểm gì nổi bật? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Vinacapital Vietnam.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN CỦA VINACAPITAL

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến Vinacapital Vietnam

Tham khảo thêm bài viết phân tích chuyên sâu về một số dự án trên thị trường bất động sản hiện nay

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc