Tiến độ Mekong Smart City đã đến đâu?

Tiến độ Mekong Smart City đã đến đâu? Mekong Smart City Đồng Tháp là dự án bất động sản nghỉ dưỡng vừa được “ông lớn” Novaland cho ra mắt tại khu vực Đồng Tháp. Sở hữu cho mình tổng quy mô lên đến 7.500 ha cùng với nhiều phân khu và hạng mục tiện ích đẳng cấp sẽ được triển khai, hứa hẹn trong thời gian sắp tới sẽ là dự án trọng điểm giúp mang đến diện mạo mới mẻ cho khu vực.

Vậy tiến độ dự án Mekong Smart City đã triển khai chưa? Sẽ có những công trình nào được ra mắt? Với bài viết này, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cung cấp đến khách hàng về một số thông tin chi tiết về tiến độ của dự án trong năm 2022.

tien do mekong smart city

Lễ ký kết phát triển Mekong Smart City

Tiến độ Mekong Smart City đã đến đâu?

Theo cập nhật mới nhất của đội ngũ VNREP, dự án Mekong Smart City hiện vẫn đang trong giai đoạn nghiên cứu và đề xuất quy hoạch. Quá trình này sẽ được thực hiện bởi chủ đầu tư Novaland cùng Công ty AEI, đây là đơn vị nắm giữ chức vụ vô cùng quan trọng trong việc quy hoạch quần thể đô thị đẳng cấp này cho tỉnh Đồng Tháp.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sở hữu quy mô rộng đến 7.500 hecta nằm tại khu vực huyện Hồng Ngự và Thành phố Hồng Ngự. Dự án không chỉ là một khu đô thị với chức năng nhà ở mà còn bao gồm các lĩnh vực kinh tế trọng điểm khác của Đồng Tháp nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung, chi tiết như: nông nghiệp, công nghiệp, cảng biển, hậu cần, logistic,… chắc chắn sẽ góp phần thay đổi diện mạo cho tỉnh Đồng Tháp.

Giai đoạn đầu tiên của dự án sẽ triển khai khu đô thị Blue Dragon và Làng Nghề Thanh Thủy theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đặc biệt, lợi nhuận của toàn bộ lợi nhuận từ khu đô thị Blue Dragon và Las Vegas sẽ được chủ đầu tư Novaland dành để xây dựng những công trình công cộng và phi lợi nhuận.

Tập đoàn Novaland cho biết, dự án được xem là cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, địa phương cùng với trung ương để có thể tạo nên những sức bật mạnh mẽ đến với nền kinh tế vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.  

Vào sáng 23/1, dự án Thành phố thông minh đã được tập đoàn NovaGroup tổ chức lễ kỹ kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển tại Thị xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự, thuộc địa phận tỉnh Đồng Tháp. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những điểm du lịch tiêu biểu của khu vực sông Mekong, giúp cho nền kinh tế trong khu vực phát triển vượt bậc, mang đến cho người dân nơi đây một công trình đẳng cấp, phục vụ cho nhu cầu an sinh, kinh doanh, đầu tư cũng như việc làm.

Đôi nét về dự án Mekong Smart City

Dự án Mekong Smart City có vị trí nằm tại huyện Hồng Ngự và Thành phố Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Nai. Với quy mô rộng lớn, dự án được bao bọc bởi dòng sông Tiền màu mỡ, sở hữu địa thế “Thiên thời – Địa lợi” và được đánh giá rất cao về yếu tố phong thủy, hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư một nơi sống chất lượng, thịnh vượng và hanh thông.

vi tri mekong smart city

Vị trí Mekong Smart City

Được phát triển trên quỹ đất trù phú bậc nhất tại khu vực Đồng Tháp, chủ đầu tư sẽ phát triển nên một quần thể đô thị vệ sinh vô cùng đẳng cấp, phục vụ được cho nhu cầu của người dân trong khu vực, mở ra những cơ hội đầu tư lớn về kinh doanh, đầu tư cũng như việc làm.

Với mong muốn mang đến cho dân cư một đại đô thị thông minh đẳng cấp bậc nhất tại Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung, chủ đầu tư Novaland sẽ xây dựng tại dự án những công trình tiện ích vô cùng hấp dẫn, phục vụ được cho những nhu cầu sống từ cơ bản cho đến cao cấp nhất của cộng đồng dân cư.

An cư tại nơi đây, dường như mọi nhu cầu sống từ an sinh, vui chơi, giải trí, học tập, chăm sóc sức khỏe, mua sắm cho đến thư giãn đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, chắc chắn sẽ là một chốn an cư hoàn hảo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của đông đảo người dân tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Sở hữu quy mô rộng lớn, dự án sẽ được chủ đầu tư chia thành 10 tiểu khu khác nhau cùng với những chức năng khác biệt. Hứa hẹn sẽ thỏa mãn được cho những mong muốn cũng như sự kỳ vọng của người dân trong khu vực.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Mekong Smart City đến từ nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng rằng bài viết sẽ là nguồn tài liệu tham khảo giá trị, hỗ trợ khách hàng đưa ra được những sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất tại thời điểm hiện nay.

Quý khách đang quan tâm đến các sản phầm tại Mekong Smart City Đồng Tháp có thể xem thông tin chi tiết và giá bán mới nhất 2022 qua bài viết của VNREP tại: Mekong Smart City.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NOVALAND ĐỒNG THÁP

Liên hệ hotline – 0933.186.123

Tham khảo phân tích về Mekong Smart City Đồng Tháp

Cập nhật nhanh thực tế tiến độ các dự án bất động sản HOT hiện nay

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc