Vị trí Mekong Smart City ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Mekong Smart City ở đâu? Điểm mạnh yếu? Mekong Smart City là dự án nghỉ dưỡng do chủ đầu tư Novaland Group phát triển tại Đồng Tháp. Đây là dự án trọng điểm của tập đoàn trong thời gian sắp tới khi được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế với quy mô cực kỳ rộng lớn và đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là điểm sáng mới tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long trong năm 2022.

Vậy vị trí dự án Mekong Smart City được có điểm mạnh yếu ra sao? Đầu tư được không? Cùng tham khảo thêm bài viết được VNREP chia sẻ chi tiết về vị trí tọa lạc cụ thể cũng như phân tích những khía cạnh chi tiết về vị trí dự án.

le ky ket mekong smart city

Lễ ký kết phát triển Mekong Smart City

Vị trí Mekong Smart City ở đâu?

Mekong Smart City ở tại huyện Hồng Ngự, Thành phố Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp. Đây được xem là một vị thế “Thiên thời – Địa lợi” khi được bao quanh bởi dòng sông Tiền thơ mộng, rất lý tưởng để mang đến cho dân cư một nơi sống chất lượng, gần gũi và chan hòa với thiên nhiên nơi đây.

vi tri mekong smart city

Vị trí Mekong Smart City

Tọa lạc trên quỹ đất đắt giá bậc nhất tại Tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung khi phù sa được bồi đắp hằng năm, chắc chắn sẽ mang đến sự vượng khí, tài lộc, thịnh vượng, hanh thông cũng như may mắn cho gia chủ. Rất đáng để trở thành nơi an cư lạc nghiệp lâu dài của đông đảo người dân nơi đây.

Không chỉ được bao bọc bởi Sông Tiền, dự án còn được bao bọc bởi rất nhiều mạng lưới kênh rạch khác, tiêu biểu như: Kênh Trung ương, Sở Thượng, Sở Hạ, kênh Thống Nhất, Kênh Tứ Thường,… tạo nên cho dân cư một không gian sống cực kỳ trong lành và thoáng mát.

Bên cạnh đó, dự án tọa lạc tại một quỹ đất bằng phẳng với khí hậu mát mẻ quanh năm, rất thuận tiện để phát triển mô hình du lịch nghỉ dưỡng. Vì thế, nơi đây không chỉ đơn thuần là chốn an cư lý tưởng mà còn là những điểm du lịch hấp dẫn, mở ra cho giới đầu tư những cơ hội sinh lời vô cùng tiềm năng.

Với một vị trí thuận tiện, ngay từ khi ra mắt dự án đã được kỳ vọng sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn tại Đồng Tháp, thu hút đông đảo khách du khách trong và ngoài nước ghé thăm vùng đất trù phú này.

Ngoài ra, sở hữu vị trí đắt giá nằm tại trung tâm Thành phố Hồng Ngự, bao quanh dự án là những trục đường giao thông huyết mạch với khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng, tiêu biểu như: Đường Hồng Ngự  – Sa Rài, Quốc lộ 30,… góp phần mang đến cho dân cư một cuộc sống thuận tiện, việc di chuyển trở nên vô cùng dễ dàng.

Nằm tại khu vực giáp ranh với Campuchia, nơi đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đầu tư lớn về hạ tầng, giúp cho giá trị dự án có thể được tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai sắp tới đây.

Điểm mạnh yếu từ vị trí dự án Mekong Smart City

  • Điểm mạnh:

Sở hữu vị trí cửa ngõ tại Tỉnh Đồng Tháp, khu vực cực kỳ quan trọng tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, Mekong Smart City sở hữu được rất nhiều những lợi thế về hạ tầng, không gian sống cũng như tiện ích ngoại khu.

Tại thời điểm hiện nay, khu vực này đang được đầu tư rất lớn về hạ tầng, giúp cho việc lưu thông trở nên thuận tiện hơn, tiêu biểu như: Cầu Cao Lãnh, Cầu Mỹ Thuận 2, Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, Cầu Vàm Cống, Cầu Ô Môn,… Đây chính là những động lực lớn khiến cho giá trị bất động sản được tăng trưởng vượt bậc trong tương lai.

Với một quỹ đất rộng lớn cùng một vị trí tọa lạc đắt giá có hạ tầng đang được phát triển đồng bộ, giá trị của dự án chắc chắn sẽ tăng nhanh trong thời gian sắp tới, đem đến cho giới đầu tư những nguồn lợi nhuận vượt bậc. Đồng thời dự án cũng sẽ là đòn bẩy rất lớn giúp cho nền kinh tế trong khu vực được phát triển nhanh chóng hơn.

  • Điểm yếu:

Về cơ bản, hạ tầng giao thông nơi đây đang trong giai đoạn mới được đầu tư và đồng bộ, vì thế việc lưu thông tại thời điểm hiện tại còn một số bất tiên. Cùng với đó là chất lượng đời sống dân cư chưa cao, khiến cho tiện ích xung quanh còn thiếu sót.

Tuy nhiên, vấn đề này sẽ nhanh chóng được giải quyết trong thời gian sắp tới khi thành phố thông minh Mekong Smart City được triển khai và hoàn thiện.

Bài viết đã gửi đến những thông tin chi tiết về vị trí Mekong Smart City, đi kèm là những đánh giá về điểm mạnh yếu. VNREP hy vọng quý khách hàng sẽ có thể đánh giá một cách toàn diện hơn về đại đô thị đẳng cấp này.

Quý khách đang tìm hiều về dự án Mekong Smart City có thể xem thêm giá bán và phân tích điểm nổi bật qua bài viết của VNREP tại: Dự án Mekong Smart City.

HỖ TRỢ TƯ VẤN MEKONG SMART CITY ĐỒNG THÁP

Liên hệ hotline – 0933.186.123

Tham khảo phân tích về dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Đọc thêm các bài viết phân tích ưu thế vị trí dự án bất động sản HOT 2023

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc