Nova Dreams Adventure World

Nova Dreams Adventure World là công viên giải trí nằm trong hệ thống tiện ích của Novaworld Phan Thiết “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe”. Công trình được đánh giá là rất thành công, mang về danh tiếng cho thương hiệu Nova Dreams –  Đơn vị đầu tư và phát triển các hoạt động vui chơi & giải trí trong hệ sinh thái Novaland.

Sau đây VNREP xin giới thiệu đến quý khách một số thông tin và đánh giá những điểm độc đáo của công viên Nova Dreams Adventure World.

pho canh cong vien nova adventure world

Phối cảnh công viên Nova Adventure World 

Bài viết về Nova Dreams Adventure World bao gồm:

1./ Nova Dreams Adventure World ở đâu?

2./ Công viên Nova Dreams Adventure World có những dịch vụ gì?

3./ Nova Dreams Adventure World mang lại giá trị gì cho Novaworld Phan Thiết?

Nova Dreams Adventure World ở đâu?

Nova Dreams Adventure World công viên giải trí được xây dựng tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết có địa chỉ tại đường Lạc Long Quân, phường Tiến Thành, TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

vi tri nova dreams adventure world

Vị trí Nova Dreams Adventure World tại dự án Novaworld Phan Thiết

Dự án nổi bật ngay giữa trung tâm khu nghỉ dưỡng rộng 1.000 hecta với nhiều điểm nhấn xung quanh gồm các danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và các điểm tham quan du lịch nổi tiếng.

Xuất phát từ sân bay Phan Thiết và trung tâm thành phố, du khách chỉ cần di chuyển khoảng 15 phút đã có thể đến được khu công viên giải trí với điều kiện đi lại thuận lợi nhờ hạ tầng được đầu tư tốt. 

Công viên Nova Dreams Adventure World có những dịch vụ gì?

Mục tiêu xây dựng công việc Nova Dreams Adventure World của Novaland là kiến tạo khu giải trí chất lượng hàng đầu u trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. 

Công trình có diện tích 25 hecta với nhiều hạng mục vui chơi, giải trí và các hoạt động đáp ứng khách du lịch được đầu tư hiện đại và an toàn. Dự án được phát triển bởi thương hiệu NovaDreamer với quy hoạch 3 phân khu chức năng gồm: 

  • Công viên nước – Ocean Kingdom.
  • Công viên khám phá – Adventure Park.
  • Khu biểu diễn nghệ thuật – Stunt Show & Circus Land.

Mỗi một khu vực sẽ có những tiện ích trải nghiệm độc đáo để mang lại nhiều cảm giác mới lạ và hấp dẫn. Thời gian hoạt động cả ngày và đêm đã giúp công viên Nova Dreams Adventure World trở thành sự lựa chọn của nhiều khách du lịch.

quy hoach cong vien nova dream

Các phân khu tại công viên Nova Dreams Adventure World

Nova Dreams Adventure World mang lại giá trị gì cho Novaworld Phan Thiết?

Nova Dreams Adventure World là một trong những hãng bụng có tầm quan trọng rất lớn đối với quá trình hoàn thiện hệ sinh thái tiện ích trong khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết. Sản phẩm tiện ích mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và thu hút du khách với khả năng đáp ứng số lượng lớn khách hàng trải nghiệm trong cùng thời điểm.

Sự kết hợp của khu công viên giải trí Nova Dreams Adventure World với các hệ thống tiện ích khác trong quần thể nghỉ dưỡng được Novaland đầu tư trên quy mô 1.000 hecta tại thành phố Phan Thiết mang lại những giá trị đột phá trở thành một trong những mảnh đất quan trọng. Chính vì vậy chủ đầu tư như rất quan tâm và theo sát quá trình triển khai hạng mục tiện ích đẳng cấp này để từ đó hình thành nên chuỗi giá trị liên kết chặt chẽ cho toàn bộ dự án.

Dự kiến vào năm 2023, toàn bộ khu nghỉ dưỡng Phan Thiết sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng, trở thành điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế dành cho khách du lịch. 

Trên đây là một vài thông tin giới thiệu và đánh giá tầm ảnh hưởng của công viên Nova Dreams Adventure World đối với dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland được các chuyên gia đến từ công ty VNREP giới thiệu đến quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: