Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết? Luôn là câu hỏi rất được khách hàng quan tâm khi nhắc đến dự án Nova Phan Thiết khi đây là “’đứa con” mang nhiều tâm huyết của chủ đầu tư Novaland tại thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết với tổng quy mô lên đến 1000 ha.

Dự án đã và đang trở thành cái tên được săn đón hàng đầu tại địa phương nhờ vào những tiềm năng đột phá đầy mạnh mẽ của mình.

Bài viết bên dưới, đội ngũ VNREP xin mời quý khách hàng cùng tìm hiểu một cách đầy đủ hơn những thông tin chi tiết liên quan đến thời hạn sở hữu nhà Novaworld Bình Thuận, hỗ trợ cho khách hàng những cơ sở quan trọng trong việc đưa ra lựa chọn cuối cùng thật sự hợp lý.

phoi canh du an novaworld phan thiet

Phối cảnh dự án Novaworld Phan Thiết 

Thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết trong bao lâu?

Theo như thông tin được công bố, nhà Novaworld Phan Thiết có thời hạn sở hữu tối đa trong vòng 50 năm kể từ thời điểm bắt đầu khởi công trong năm 2019 với sự chấp thuận từ phía cơ quan chính quyền của tỉnh.  Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi sự đầy đủ và minh bạch về pháp lý để chọn mua.

Thời điểm trong tháng 07/2018, dự án đã được cấp phép xây dựng với tổng quy mô rộng đến 1000 ha, tuy nhiên sau đó vì một số vấn đề phát sinh bởi công tác giải phóng mặt bằng bị chậm trễ đến gần 1 năm do đó mà phía tập đoàn Novaland đã đưa ra kiến nghị trong việc thay đổi thời hạn sở hữu này.

Pháp lý dự án Novaworld Phan Thiết có được đảm bảo?

Dự án Novaworld Phan Thiết được tập đoàn Novaland triển khai tại khu vực xã Tiến Thành, TP. Phan Thiết, Bình Thuận và cung ứng ra thị trường nguồn cung các sản phẩm đa dạng về loại hình nhằm có thể mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp nhất.

vi tri du an novaworld phan thiet

Vị trí Novaworld Phan Thiết

Bên cạnh những quan tâm về thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết thì chúng tôi cũng hoàn toàn đánh giá cao tính pháp lý của dự án với sự đảm bảo thực hiện một cách minh bạch và rõ ràng cho khách hàng cũng như quý nhà đầu tư.

Theo đó, khách hàng chọn mua sẽ được sở hữu sản phẩm theo hình thức cấp phép sổ hồng cho mỗi căn. Tương ứng với mỗi đợt sẽ có thời hạn sở hữu được kéo dài trong thời gian tối đa là 50 năm và sau thời hạn này sẽ có thể được gia hạn trong trường hợp khách hàng có nhu cầu.

Một điều cần chú ý là các chủ đầu tư sản phẩm sẽ chỉ được cấp phép lưu trú trong thời hạn ngắn  chứ không phải là thường trú hay tạm trú.  Điều này cũng đồng thời tính áp dụng tiền điện và nước chung vào với dự án.

Với những khách hàng sở hữu cho mình đến 2 sản phẩm biệt thự liền kề song lập có vị trí nằm kề nhau trong trường hợp có nhu cầu thông vách hoàn toàn có thể được thực hiện một cách hợp pháp, không lo ngại về vấn đề ảnh hưởng đến kết cấu của công trình.

Tất cả những thông báo này đều được phía chủ đầu tư Novaland công bố một cách rõ ràng và đầy đủ ra thị trường trước thời điểm chính thức tiến hành mở bán để khách hàng có thể cân nhắc và hiểu rõ hơn trước khi đưa ra những quyết định cuối cùng.

Nhìn chung, có thể nói dự án Novaworld Phan Thiết có được cho mình sự chỉnh chu và bài bản về tình trạng pháp lý minh bạch theo đúng với quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Điều này tin chắc sẽ có thể mang lại cho quý nhà đầu tư sự an tâm trong việc cân nhắc và tin tưởng lựa chọn đầu tư hay sở hữu các sản phẩm tại dự án trong thời gian tới.

Bài viết trên với những tổng hợp đầy đủ xoay quanh thời hạn sở hữu nhà Novaworld Phan Thiết được thực hiện từ nhóm chuyên gia VNREP hy vọng sẽ có thể mang đến cho cộng đồng khách hàng cũng như quý nhà đầu tư đang quan tâm đến sản phẩm có được cho mình những hiểu biết chính xác hơn trong việc đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: