Khách sạn Movenpick Phan Thiết ở đâu? Ai quản lý?

Khách sạn Movenpick Phan Thiết là hệ thống khách sạn sẽ được quản lý và vận hành bởi thương hiệu đẳng cấp Quốc tế và được triển khai trong dự án nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết

Hãy cùng tìm hiểu cụ thể về Movenpick Phan Thiết và những giá trị mà công trình này mang lại cho dự án của Novaland tại Phan Thiết cùng với đội ngũ chuyên gia VNREP trong bài viết sau đây.

phoi canh khach san movenpick

Phối cảnh khách sạn Movenpick Phan Thiết

Bài viết về khách sạn Movenpick Phan Thiết bao gồm:

1./ Khách sạn Movenpick Phan Thiết ở đâu?

2./ Khách sạn Movenpick Phan Thiết được quản lý bởi ai?

3./ Movenpick Phan Thiết tác động như thế nào đến Novaworld Phan Thiết?

Khách sạn Movenpick Phan Thiết ở đâu?

Khách sạn Movenpick Phan Thiết ở tại Novaworld Phan Thiết – Khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn Novaland triển khai tại phường Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận. Công trình nổi bật với vị trí nằm phía đối diện công viên biển và công viên giải trí là 2 trong số những tiện ích nổi tiếng của khu nghỉ dưỡng rộng 1.000 hecta. 

vi tri movenpick phan thiet

Vị trí Movenpick Phan Thiết tại dự án Novaworld Phan Thiết

Xung quanh khu vực này tập trung nhiều công trình kiến trúc đẳng cấp và hàng loạt tiện ích dịch vụ sang trọng tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời dành cho tất cả du khách.

Khách sạn Movenpick Phan Thiết được quản lý bởi ai?

Theo kế hoạch đã được ký kết thì tổ hợp khách sạn tại khu nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết sẽ được quản lý và khai thác bởi Accor – Đây là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới có mặt tại nhiều quốc gia với những thành công trong lĩnh vực quản lý và khai thác các dự án khách sạn cao cấp.

Với kinh nghiệm và tiềm lực tài chính đã giúp tập đoàn Accor đạt được nhiều thành công, trở thành đối tác chiến lược cho các dự án khách sạn trên thế giới. Hiện tại doanh nghiệp đang quản lý hơn 83 khách sạn và góp mặt tại hơn 25 quốc gia.

Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, doanh nghiệp này cũng đã tham gia quản lý và khai thác hiệu quả nhiều dự án khách sạn tại các địa điểm du lịch nổi tiếng và các thành phố lớn. Tổ hợp khách sạn Movenpick Phan Thiết sẽ là dự án tiếp theo do Accor quản lý và vận hành.

Movenpick Phan Thiết tác động như thế nào đến Novaworld Phan Thiết?

Movenpick Phan Thiết là tổ hợp khách sạn chất lượng cao nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng của Novaland được triển khai với diện tích 1.000 hecta. Đây sẽ là một trong những tiện ích cực kỳ quan trọng góp phần xây dựng nên giá trị của dự án và mang lại nhiều lựa chọn hợp lý cho khách du lịch.

Là khu nghỉ dưỡng cao cấp nên khách du lịch đến với Novaworld Phan Thiết chủ yếu là giới thượng lưu, các doanh nhân thành đạt. Vì vậy yếu tố cần thiết nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là hệ thống phòng khách sạn tiêu chuẩn chất lượng cao, đầy đủ tiện nghi và sang trọng thật sự xứng tầm.

Đặc biệt hiện nay tại thành phố Phan Thiết số lượng khách sạn đạt chuẩn từ 4 – 5 sao rất hạn chế và không đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Vì vậy với số lượng lớn phòng khách sạn chất lượng cao tại Movenpick Phan Thiết sẽ thu hút nhiều khách du lịch VIP đến với khu nghỉ dưỡng. Từ đó góp phần tạo nguồn khách hàng cho các hoạt động dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng khác trong dự án.

thiet ke movenpick phan thiet

phong ngu movenpick phan thiet

Qua đó có thể khẳng định rằng sự xuất hiện của công trình này sẽ tác động rất nhiều đến giá trị và sức hấp dẫn của khu nghỉ dưỡng Novaland tại Phan Thiết.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về khách sạn Movenpick Phan Thiết được giới thiệu và đánh giá bởi chuyên gia VNREP. Nhiều nội dung thông tin cập nhật liên quan đến khu nghỉ dưỡng đẳng cấp hàng đầu tại Bình Thuận sẽ liên tục được cập nhật.

Tham khảo thêm những bài viết liên quan: