Condotel Cam Ranh

Condotel Cam Ranh là loại bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá có tiềm năng đầu tư tại Cam Ranh. Khi hàng loạt ông lớn trong làng bất động sản xuất hiện để phát triển dự án như Novaland, Cam Lâm, tập đoàn KN … Cam Ranh hiện có 45 dự án được phê duyệt đầu tư, nhưng chỉ 12 dự án có dòng căn hộ condotel.

Thị trường căn hộ condotel Cam Ranh sẽ đón 5 dự án với vài ngàn sản phẩm. Vậy đây có phải thời điểm để đầu tư dòng Condotel tại Cam Ranh hay không? Thực tế thị trường Condotel Cam Ranh hiện nay ra sao?  

Tất cả sẽ được VNREP giải đáp trong bài viết sau đây. Hi vọng quý khách quan tâm khu vực và dòng sản phẩm này, sau khi đọc bài viết có thêm thông tin và cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu.

Bài viết dự án Condotel Cam Ranh gồm:

1./ Tại sao Cam Ranh nên đầu tư?
2./ Thực tế thị trường Condotel Cam Ranh
3./ Cam Ranh có những chủ đầu tư và dự án Condotel nào?
4./ Những dự án căn hộ condotel đang HOT tại Cam Ranh

mot trong nhung du an condotel cam ranh

Các dự án tại Bãi Dài Cam Ranh bắt đầu đi vào hoạt động

1./ Tại sao Cam Ranh nên đầu tư?

Năm 2018, du lịch Khánh Hòa đón gần 6.3 triệu lượt khách, trong đó khách quốc tế đạt khoảng 2.8 triệu. Và ước tính chỉ 6 tháng đầu năm 2019, Khánh Hòa đón hơn 1,7 triệu lượt khách quốc tế, tăng gần 24%.

Và con số du khách quốc tế đến Khánh Hòa đang có xu hướng tăng mạnh khi sân bay quốc tế Cam Ranh được nâng cấp lên chuẩn 4 sao. Mở thêm nhiều đường bay thẳng tại nhiều nước trên thế giới.

Ngoài ra, du lịch đường thủy cũng góp phần thu hút du khách quốc tế đến Khánh Hòa. Năm 2018, tỉnh đã đón 66 chuyến tàu du lịch biển 5 sao quốc tế tại Cảng Nha Trang và Cảng Cam Ranh với hơn 120.000 lượt khách lên bờ tham quan.

bai dai cam ranh

Vẽ đẹp của bài dài Cam Ranh

Cam Ranh nơi lựa chọn của du khách cao cấp đến Khánh Hòa

Cam Ranh được thiên nhiên ưu ái với những vịnh và bãi đảo đẹp nhất thế giới. Cộng với khí hậu ôn hòa quanh năm nên Cam Ranh được du khách ưa chuộng.

Cam Ranh đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng quanh năm của nhóm du khách quốc tế. Vừa du lịch nghỉ mát vào mùa hè và du lịch tránh rét vào mùa đông.

Thời gian gần đây, Nha Trang đang gặp vấn đề quá tải do sự tăng đột biến của nhóm du khách đến từ Trung Quốc. Ngoài hạ tầng du lịch trở nên quá tải thì hệ lũy là nhóm khách từ châu u, Bắc Mỹ, châu Úc đang giảm mạnh tại Nha Trang và đang dịch chuyển dần qua Cam Ranh do không thích văn hóa du lịch của nhiều nhóm khách Trung Quốc.

Cam Ranh thu hút vốn đầu tư KHỦNG

Cam Ranh được định hướng phát triển thành khu du lịch cao cấp. Đối tượng khách hàng được sàng lọc, chỉ tập trung vào nhóm du khách cao cấp, chịu chi tiêu cao. Ngoài ra, Cam Ranh có lợi thế ngay sân bay và quy hoạch mới nên hạ tầng giao thông, hạ tầng du lịch đồng bộ, chỉnh chu có thể phát triển thành khu du lịch độc lập, cộng hưởng thêm với Nha Trang để thu hút thêm du khách.

Ngoài ra, Cam Ranh được chính phủ phê duyệt trở thành khu du lịch cấp quốc gia với cụm nghỉ dưỡng 4 – 5 sao. Và Cam Ranh đang trên đà phát triển thành khu dịch mới của Khánh Hòa về du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, nơi tổ chức hội nghị cấp quốc gia và quốc tế.

Hiện tại, Cam Ranh có 45 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư ( 31 dự án được phép thi công ) với tổng số vốn đăng ký gần 27.895 tỉ đồng. Trong đó, đã có 7 dự án đi vào hoạt động và 10 dự án dự kiến sẽ đi hoạt động cuối 2019 – đầu 2020. Còn lại thì đang tái khởi công.

danh sach cac du an biet thu va condotel tai cam ranh

Danh sách các dự án tại bãi dài Cam Ranh

Xuống sân bay quốc tế Cam Ranh, dọc theo đường Nguyễn Tất Thành về hướng Nha Trang. Quý khách dễ dàng thấy dọc bên đường là một đại công trường với rất nhiều dự án xây dựng. Và nhiều dự án đã hình thành rất đẹp.

dai lo nguyen tat thanh noi cam ranh voi nha trang

Đại lộ Nguyễn Tất Thành nối Cam Ranh về thành phố Nha Trang

Chúng tôi đánh giá, chỉ 2 – 4 năm nữa thôi, vùng đất hoang hóa với bờ cát trắng trải dài, chắc chắn sẽ hoàn toàn được phủ xanh bởi các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Một trong những thủ phủ nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại Việt Nam.

Với những điều trên có thể minh chứng cho tiềm năng phát triển du lịch của Cam Ranh và năm 2019 có lẽ là cơ hội đầu tư vào Cam Ranh khi hàng loạt dự án đang tái khởi công.

Tham khảo video giới thiệu thực tế Cam Ranh :

2./ Thực tế thị trường Condotel Cam Ranh ra sao ?

Như chúng tôi chia sẻ ở trên, Cam Ranh có 45 dự án được cấp phép đầu tư. Trong đó, có 12 dự án căn hộ khách sạn, còn lại là các dự án resort và dự án đô thị.

Nếu như không có gì thay đổi, các dự án thi công đúng tiến độ như hiện tại. Thì năm 2020, Cam Ranh sẽ có khoảng 5.000 căn Condotel đi vào hoạt động.

Cuối năm 2019, thị trường condotel Cam Ranh bắt đầu sôi động lại sau thời gian dài trầm lắng. Với vài ngàn sản phẩm ra mắt, chúng tôi thấy đây là cơ hội cho nhà đầu tư xem xét lựa chọn.

Hiện tại, chúng tôi đánh giá Cam Ranh là vùng đất mới đang trên đà phát triển nên giá căn hộ khách sạn tại đây còn rẻ so với nhiều dòng căn hộ khách sạn Nha Trang hay căn hộ khách sạn Phú Quốc. Chỉ 1.8 – 4 tỷ là có thể sở hữu được một căn Condotel 4 – 5 sao tại Cam Ranh.

Bên cạnh dòng Condotel thì biệt thự biển Cam Ranh cũng được VNREP đánh giá rất cao. Giá biệt thự biển Cam Ranh hiện nay giao động từ 15 – 35 tỷ tùy thuộc vào vị trí.

Nếu như Nha Trang phân khúc 3 sao chiếm tỷ trọng lớn nhất thì Cam Ranh hiện tại chỉ phân khúc 5 sao đi vào hoạt động. Các dự án trong tương lai gần cũng thuộc 4 – 5 sao. Công suất phòng trung bình tại Cam Ranh từ 75% và giá phòng khối 5 sao tại Cam Ranh cao hơn 15% so với Nha Trang.

Ngoài ra, quỹ đất đẹp dọc bờ biển Cam Ranh đã được quy hoạch hết. Trong 45 dự án được phê duyệt thì chỉ 12 dự án có căn hộ khách sạn. Điều này có thể thấy nguồn cung căn hộ khách sạn tại Cam Ranh sẽ rất hạn chế. Không thể tăng trưởng như nhiều khu vực khác do quỹ đất đẹp ven biển đã cạn.

Chúng tôi đánh giá dòng căn hộ condotel Cam Ranh sẽ tiếp tục tăng trưởng nhờ giá bán còn tốt và tiềm năng phát triển của du lịch Cam Ranh.

bai dai cam ranh con ra hoang so

Bãi dài Cam Ranh còn hoang sơ đang chờ khai phá

3./ Cam Ranh có những chủ đầu tư và dự án Condotel nào?

  • Tập đoàn Novaland

Tên dự án: Novabeach Cam Ranh
Số lượng: 1.700 căn hộ du lịch.
Tình trạng: Đang bán.

  • Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng vịnh Nha Trang

Tên dự án: The Arena Cam Ranh
Số lượng: 4500 căn hộ du lịch.
Tình trạng: Đang bán.

  • Chủ đầu tư Cam Lâm

Tên dự án: Cam Ranh Bay
Số lượng: 900 căn hộ du lịch.
Tình trạng: Đang bán.

  • Eurowindow Nha Trang

Tên dự án: Movenpick Cam Ranh
Số lượng: 132 căn hộ du lịch.
Tình trạng: Đang bán.

  • Tập đoàn KN

Tên dự án: KN Paradise
Tình trạng: Đang bán.

4./ Những dự án căn hộ condotel đang HOT tại Cam Ranh

  • NovaBeach Cam Ranh Resort & Villas

Quy mô dự án: 22,6ha.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland.

Nhà thầu xây dựng: Hòa Bình Corp.

Quản lý vận hành: Tập đoàn Minor Hotels.

Căn hộ căn hộ: 1.700 căn.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại đây: NOVABEACH CAM RANH

  • Dự án Cam Ranh Bay

Quy mô dự án: 13 hecta.

Chủ đầu tư: Công ty TNHH đầu tư Cam Lâm.

Đơn vị quản lý vận hành: Somerset – Vertu – Sailing Club Leisure Group.

Căn hộ khách sạn: 900 căn.

Diện tích: 40 – 55m2.

Tham khảo thông tin chi tiết dự án tại đây: CAM RANH BAY

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin thị trường căn hộ Condotel Cam Ranh. Kèm đánh giá đầu tư theo góc nhìn của VNREP Team. Hy vọng bài viết giúp quý khách hàng có thêm cơ sở cho quyết định của mình.

Hỗ trợ tư vấn Condotel Cam Ranh – VNREP.

Hotline: 0938.007.778 – Mr. Quân.

Hoặc đăng ký ngay để nhận được tư vấn của nhóm chuyên gia chúng tôi

Bài phân tích được thực hiện bởi  CEO Trần Duy Phúc

0938007778