Có nên đầu tư Eco Central Park Vinh không? Cầu lưu ý gì?

Có nên đầu tư Eco Central Park Vinh không? Đây là câu hỏi đã được đặt ra bởi đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư khi nhắc đến dự án Ecopark Nghệ An. Sở hữu quy mô lên đến 200 hecta, dự án sẽ đem đến cho thị trường hơn 3000 sản phẩm với đa dạng các mô hình cùng với hệ sinh thái đẳng cấp, vì thế nơi đây được xem là nơi sống hoàn hảo dành cho dân cư.

Trong bài viết này, Công ty bất động sản VNREP sẽ có những chia sẻ và đánh giá có nên đầu tư Eco Central Park Vinh. Nếu khách hàng đang muốn giải đáp về vấn đề này, cùng theo dõi những thông tin sau đây nhé!

Có nên đầu tư Eco Central Park Vinh không?

Là một trong những dự án có quy mô lớn tại TP. Vinh cùng với vị trí đắc địa bên dòng sông Lam. VNREP đánh giá dự án rất đáng để các nhà đầu tư cân nhắc lựa chọn bởi những yếu tố sau đây:

  • Vị trí chiến lược

Eco Central Park Vinh ở tại đường Nguyễn Sỹ Sách, xã Hưng Hòa,TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, dự án sở hữu được cho mình cả 3 yếu tố tiềm năng là “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” khi sở hữu một vị trí cách TP. Vinh chỉ 7km.

vi tri ecopark vinh

Vị trí Eco Central Park Vinh

Với vị trí này, dự án sở hữu được cho mình những lợi thế vượt trội về yếu tố liên kết vùng khi nằm gần trung tâm Thành phố cùng với khu vực lân cận. Vì thế, nhu cầu sống tại đây sẽ càng tăng cao nhờ vào sự thuận thiện trong giao thông thường ngày.

Bên cạnh đó, với sự quy hoạch mạnh mẽ về hạ tầng giao thông sẽ giúp cho nơi đây được đồng bộ và hoàn thiện hơn, góp phần cải thiện bộ mặt đô thị và thúc đẩy nền kinh tế trong khu vực, đem đến cho người dân một cuộc sống chất lượng hơn.

  • Hạ tầng đang được quy hoạch mạnh mẽ

Trong năm nay, tại Tỉnh Nghệ An sẽ có 3 dự án hạ tầng giao thông lớn sẽ được triển khai, trong đó chú trọng nhất chính là trục đường kết nối từ Đại lộ Vinh – Cửa Lò với lộ giới 72m và trục đường Lê Mao. Sau khi hai hạ tầng này được hoàn thiện, việc di chuyển của người dân trong khu vực sẽ trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là tại Eco Central Park Vinh.

Sự quy hoạch về hạ tầng luôn được xem là yếu tố tiên quyết tác động đến sự tăng trưởng của các dự án bất động sản. Khu đô thị này sở hữu được cho mình rất nhiều tiềm năng vượt trội đối với sự gia tăng giá trị, đem đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời với tính thanh khoản cao.

  • Quy mô khổng lồ, quy hoạch bài bản

Dự án sở hữu quy mô rộng đến 200 hecta, được xem là khu đô thị lớn nhất tại Thành phố Vinh nói riêng và của tỉnh Nghệ An nói chung. Nơi đây sẽ là một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, đem đến cho người dân những tiêu chuẩn sống 5 sao đẳng cấp, quy tụ đa dạng các hạng mục tiện ích cao cấp, tạo nên những lợi thế.

Để kiến tạo nên một hệ sinh thái hoàn, chủ đầu tư đã dành đến hơn 57 hecta để trang bị mặt nước, mặt hồ và cây xanh. Vì thế, có thể thấy được chủ đầu tư đang muốn đem đến cho người dân tại đây một không gian sống chất lượng như thế nào. Hứa hẹn sẽ tạo nên một hệ sinh thái hoàn hảo, cùng giao hòa với thiên nhiên tươi mát, giải tỏa những căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

co nen dau tu ecopark vinh nghe an

Hình ảnh minh họa dự án Ecopark Vinh Nghệ An

  • Chủ đầu tư uy tín

Dự án được triển khai bởi tập đoàn Ecopark đã được chính thức thành lập vào năm 2003 với tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng. Hiện nay, tập đoàn đang là 1 trong 3 thương hiệu bất động sản uy tín và có nguồn tài chính vững mạnh nhất tại thị trường Việt Nam.

Với sự ra mắt của đại đô thị Ecopark Hưng Yên, tập đoàn đã chứng minh được năng lực, tài chính cùng với sự uy tín của mình. Đến với Eco Central Park Vinh, hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu đẳng cấp, cung ứng ra cho thị trường những sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu an cư và cả đầu tư.

Những câu hỏi thường gặp về dự án Eco Central Park Vinh

  • Có nên mua Eco Central Park Vinh không?

Theo nhận định của VNREP, đây chính là một sự lựa chọn rất đáng để cân nhắc, khi dự án sở hữu một vị trí đắc địa, đang được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, được quy hoạch bài bản dưới bàn tay của chủ đầu tư uy tín.

  • Vị trí dự án Eco Central Park Vinh ở đâu?

Dự án nằm tại xã Hưng Hòa, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Trên đây là bài viết phân tích có nên đầu tư Eco Central Park Vinh hay không của VNREP, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp khách hành có thêm cơ sở để quyết định có nên lựa chọn đầu tư dự án này hay không?

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Eco Central Park

Nên mua hay không một số dự án mà có thể bạn sẽ quan tâm

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN ECO CENTRAL PARK VINH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc