Tiến độ Ecopark Vinh đã xây chưa?

Tiến độ Ecopark Vinh đã xây chưa? Khu đô thị Ecopark Vinh của chủ đầu tư Ecopark đã và đang đổi mới từng ngày dựa trên việc quy hoạch thi công nhanh chóng, gấp rút. Là khu đô thị xanh chuẩn sinh thái giữa lòng thành phố Vinh, mang đến giá trị sống cao cấp và đổi mới cho cộng đồng dân cư.

Bài viết hôm nay, VNREP sẽ tiếp tục cung cấp thông tin về tiến độ dự án Ecopark Vinh trong năm 2022 để gửi đến quý khách hàng. Hy vọng những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho quá trình ra quyết định sau này của khách hàng.

Tiến độ Ecopark Vinh đã đến đâu?

Hiện nay, siêu dự án được chủ đầu tư công bố tại thành phố Vinh chưa chính thức tiến hành thi công và xây dựng. Đây là một mô hình sinh thái tiếp bước thành công của Ecopark Hưng Yên, siêu đô thị thông minh có mô hình tương tự, không ngừng bùng nổ trên thị trường về giá trị và chuẩn mực sống xanh có tại dự án.

Hứa hẹn là khu sinh thái hoàn hảo thứ 2 của Ecopark xuất hiện tại Nghệ An, vùng đất xứ Nghệ giàu tiềm năng, có hệ sinh thái đa dạng, cơ sở hạ tầng, giao thông và hệ thống tiện ích phát triển, tạo điều kiện lý tưởng cho dự án được triển khai và xây dựng trở thành khu nghỉ dưỡng sinh thái theo đúng tiêu chuẩn.

Với thương hiệu của các đơn vị liên kết, nhà thầu, đơn vị thiết kế và chủ đầu tư cực kỳ danh tiếng, dự án hứa hẹn sẽ sớm khởi công, tiến hành nhanh chóng các phân đoạn, trong tương lai gần đem đến diện mạo khu đô thị sinh thái hoàn chỉnh cho khách hàng.

Ecopark Vinh có những điểm nổi bật nào? Lý do nên chọn mua dự án này là gì? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của VNREP tại: Ecopark Hưng Hòa.

Thông tin về khu đô thị sinh thái Ecopark Vinh

Dự án Ecopark Vinh ở tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, vị trí được đánh giá là đẹp khi nằm ngay bên cạnh dòng sông Lam và chỉ cách trung tâm TP. Vinh 7km.

vi tri ecopark vinh

Vị trí dự án Ecopark Vinh

Ngay từ đầu, dự án đã được hoạch định trở thành thành phố đa chức năng, theo mô hình khu đô thị sinh thái, trở thành đô thị xanh vượt trội nhất thành phố, không những thế còn nằm xa rời trung tâm, nép mình vào tự nhiên, có được không khí trong lành cao gấp 3 – 4 lần trung tâm thành phố, không chịu ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn xe cộ.

Quỹ đất 200ha, quy hoạch hơn 4.000 sản phẩm, với các dòng như biệt thự, nhà phố, nhà liền kề, chung cư, đồng thời quy hoạch tiện ích sân Golf, du thuyền, khách sạn, clubhouse, gym – yoga,…  trong các phân khu như The Marina Bay, Park Rivers, The Garden, quần thể đảo Grand Island,…là một trong những khu đô thị tuyệt vời bậc nhất tại Nghệ An.

tien do ecopark vinh

Hình minh họa Ecopark Vinh Nghệ An

Một số điểm nhấn chính của dự án là quy hoạch biệt thự đảo, dòng sản phẩm đẳng cấp mới mẻ lần đầu tiên góp mặt tại thị trường phía Bắc này mang đến cho gia chủ tiêu chuẩn sống thượng lưu vượt trội nhất, là những sản phẩm xứng tầm vị thế của gia chủ.

Quần thể biệt thự đảo với biệt thự siêu sang trong  100% đều tiếp xúc trực tiếp với mặt nước, hơn nữa còn được bao phủ bởi thảm thực vật nhiều tầng, có thiết kế cực kỳ độc đáo, như những nhánh cọ rẽ nhánh nhiều hướng, bốn mặt đều là mặt nước, lấy ý tưởng từ công trình nổi tiếng trên thế giới.

Bức tranh tổng thể của dự án sẽ hiện hữu trọn vẹn bên cạnh hệ sinh thái đa dạng, hệ thống tiện ích đồng bộ và loạt siêu phẩm bất động sản có mặt trong mỗi phân khu, mang phong cách sinh thái rõ rệt, là nơi chốn an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng duy nhất trên vùng đất xứ Nghệ cho cư dân địa phương, khách hàng xa gần, trở thành niềm tự hào của cư dân sống tại tỉnh thành.

Nhờ ưu thế tuyệt vời khi nằm cận thủy, dự án có được nhiều điều kiện lý tưởng để quy hoạch khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, đáp ứng chuẩn mực sống xanh của cộng đồng cư dân, đồng thời nâng tầm giá trị sống đẳng cấp, thân thuộc với thiên nhiên tươi đẹp cho mỗi chủ nhân sở hữu dự án, có được cơ hội đầu tư với nguồn cung ứng dồi dào trong hệ sinh thái rộng lớn.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ Ecopark Vinh cũng như thông tin tổng quan về dự án do nhóm chuyên gia VNREP biên soạn. Hy vọng bài viết trên đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Ecopark Vinh có những điểm nổi bật nào? Lý do nên chọn mua dự án này là gì? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của VNREP tại: Ecopark Nghệ An.

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Ecopark Hưng Hòa

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN ECOPARK VINH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc