Vị trí The New City Châu Đốc ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí The New City Châu Đốc ở đâu? Dự án The New City Châu Đốc được tập đoàn Thiên Minh phát triển tại Châu Đốc với hệ thống tiện ích hiện đại kết hợp với mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh ấn tượng hứa hẹn sẽ hình thành nên một điểm sống lý tưởng để khách hàng tìm đến tại khu vực miền Tây màu mỡ đất đai này.

Bài viết dưới đây, công ty bất động sản VNREP sẽ chia sẻ thông tin cũng như đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án The New City Châu Đốc để gửi đến quý khách hàng?

the new city chau doc

Phối cảnh dự án The New City Châu Đốc

Vị trí The New City Châu Đốc ở đâu?

The New City Châu Đốc ở tại đường Tân Lộ Kiều Lương, phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang, sở hữu đến 4 mặt nằm tiếp giáp với các trục đường lớn và trọng điểm của khu vực giúp cho việc di chuyển, kết nối giao thông được trở nên thuận tiện và dễ dàng.

vi tri the new city chau doc

Vị trí The New City Châu Đốc

Vị trí dự án giáp với các tuyến đường lớn như:

  • Khu vực Tây Bắc dự án nằm giáp với đường tỉnh 995A
  • Khu vực Tây Nam dự án hướng ra đường Hoàng Đạo Cật
  • Khu vực Đông Bắc dự án giáp với Nguyễn Thị Minh Khai
  • Khu vực Đông Nam dự án giáp với Tân Lộ Kiều Lương                  

Với kết nối giao thông đồng bộ cùng hạ tầng xung quanh quy hoạch hoàn chỉnh và hiện đại không những giúp cho khả năng đi lại, di chuyển tại dự án được thuận lợi và nhanh chóng mà còn đồng thời thúc đẩy cho tiềm năng tăng giá mạnh mẽ.

Đồng thời, hiện hữu xung quanh dự án là loạt các dịch vụ tiện ích ngoại khu đã hiện diện và hoàn chỉnh bao gồm từ siêu thị, chợ cho đến trường học hay khách sạn cao cấp,… cùng những hoạt động giao thương, buôn bán diễn ra tấp nập, tập trung quần thể cư dân vô cùng đông đúc.

Cùng với đó, Châu Đốc cũng là nơi có sự phát triển mạnh về du lịch, nghỉ dưỡng, một vùng đất nổi tiếng về giá trị nghỉ dưỡng tâm linh thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng không chỉ tham quan mà còn là nhu cầu ở thực.

The New City Châu Đốc có điểm gì đặc biệt? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: New City Châu Đốc.

Vị trí dự án The New City Châu Đốc có gì tiềm năng?

Vị trí The New City Châu Đốc nằm giáp với với trục quốc lộ trọng điểm huyết mạch của khu vực, tọa lạc tại quỹ đất vàng của thành phố Châu Đốc do đó sở hữu được cho mình không ít những giá trị tiềm năng vượt bậc để thu hút được sự quan tâm của thị trường.

Châu Đốc là thành phố được biết đến với những vẻ đẹp trang nhã được thiên nhiên ban tặng, nơi hội tụ nhiều những di tích lịch sử hay danh lam thắng cảnh là những yếu tố rất thuận lợi để có thể góp phần thúc đẩy dịch vụ du lịch ngày một phát triển mạnh mẽ hơn.

Nhờ vào các trục đường huyết mạch nằm xung quanh mà từ dự án có thể dễ dàng và nhanh chóng để kết nối đến những địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của khu vực điển hình như Khu Du lịch Núi Sam hay chùa Bà Chúa Xứ,…

Sự phát triển mạnh mẽ của khu vực cùng với thế mạnh về kinh tế du lịch lớn, là nơi thu hút được số đông đảo du khách dừng chân của tỉnh An Giang, và trong bối cảnh nguồn cung về bất động sản xung quanh khu vực núi Sam còn khá ít ỏi thì sự hình thành của The New City Châu Đốc trong thời gian tới như một điểm sáng tại nơi đây.

Có thể thấy, vị trí tọa lạc tại khu vực chiến lược bước đầu đã mang đến những giá trị và sức hút ấn tượng cho dự án, mở ra một lựa chọn an cư vô cùng tiềm năng để khai thác sinh lời nhờ vào tiềm năng tăng giá cho các quý nhà đầu tư có tầm nhìn.

Vừa qua là những thông tin trình bày về vị trí The New City Châu Đốc đến từ đội ngũ VNREP. Với những chia sẻ, đánh giá đầy khách quan, chúng tôi hy vọng đã có thể giúp cho khách hàng qua đó có được cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm cũng như tiềm năng mang lại.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí The New City Châu Đốc:

  • Vị trí The New City Châu Đốc ở đâu?

Dự án ở tại đường Tân Lộ Kiều Phương, phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang.

  • Vị trí dự án The New City Châu Đốc sở hữu tiềm năng gì?

Vị trí dự án sở hữu tiềm năng về hạ tầng giao thông và tiện ích ngoại khu đồng bộ, hoàn chỉnh cùng với thế mạnh về phát triển du lịch, nghỉ dưỡng với những danh lam thắng cảnh mang tính tâm linh tại khu vực.

The New City Châu Đốc có điểm gì đặc biệt? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: The New City Châu Đốc.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích dự án The New City Châu Đốc

Vị trí của một số dự án mang lại lợi thế gì cho họ? Cùng tìm hiểu nhé

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc