Tiến độ The New City Châu Đốc đã xây chưa?

Tiến độ The New City Châu Đốc đã xây chưa? The New City Châu Đốc là dự án do chủ đầu tư Thiên Minh triển khai xây dựng với khát vọng hình thành nên một siêu phẩm đẳng cấp bậc nhất toàn khu vực miền Tây nói chung và tại tỉnh An Giang nói riêng trong thời gian sắp tới.

Vậy tiến độ dự án The New City Châu Đốc đã đến đâu? Câu trả lời sẽ được nhóm chuyên gia VNREP gửi đến quý khách hàng trong bài viết ngày hôm nay, qua đó giúp cho quý khách có thêm nguồn tin hữu ích là cơ sở để cân nhắc đầu tư đúng đắn hơn.

tien do the new city chau doc

Phối cảnh dự án New City Châu Đốc

Tiến độ The New City Châu Đốc đã đến đâu?

Là dự án mang tính chiến lược của toàn khu vực, The New City Châu Đốc nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng cá nhân và nhà đầu tư hiện nay trên thị trường không chỉ trong thiết kế, quy hoạch mà còn ở tiến độ triển khai.

Theo đó, dự án dự kiến sẽ được phía chủ đầu từ là tập đoàn Thiên Minh chính thức tiến hành khởi công xây dựng cũng như nhận đặt chỗ bắt đầu trong thời điểm quý 4/2021 này. Ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa được thi công, đang trong quá trình chuẩn bị triển khai cơ sở hạ tầng trong thời gian sắp tới.

Kỳ vọng với nguồn lực và thế mạnh từ chủ đầu tư cũng như các đối tác lớn mạnh của đơn vị, dự án hứa hẹn trong thời gian tới sẽ được đẩy nhanh tiến độ triển khai và cho ra mắt trên thị trường, nhanh chóng giải quyết được nhu cầu về đầu tư đất nền cũng như nhà ở tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung và với An Giang nói riêng.

Với định hướng phát triển bền vững và mang lại một bộ mặt mới cho khu vực sau khi được hoàn thiện, hứa hẹn dự án sẽ là bất động sản rất đáng được mong chờ tại đây, mang đến cơ hội đầu tư mà quý khách hàng không nên bỏ lỡ.

Những thay đổi mới nhất về tiến độ dự án cũng như thời gian khởi công, san lấp mặt bằng trong thời gian tới VNREP sẽ thường xuyên cập nhật đều đặn đến quý khách ngay khi có những thông tin chính thức được phía chủ đầu tư đưa ra.

Pháp lý song hành với tiến độ The New City Châu Đốc

Song song cùng với vấn đề tiến độ thì một yếu tố mà khách hàng và nhà đầu tư cũng quan tâm không kém với bất kỳ một sản phẩm bất động sản nào có thể nói chính là pháp lý của dự án liệu có được thực hiện đầy đủ và rõ ràng.

Và với dự án The New City Châu Đốc, khách hàng gần như có thể an tâm về vấn đề pháp lý bởi phía chủ đầu tư đã đảm bảo thực hiện đầy đủ giấy tờ pháp lý, sổ hồng cụ thể. Theo đó, dự án được tiến hành phê duyệt theo chủ trương đầu với tỷ lệ 1/500.

Là dự án mang tính chiến lược của toàn thành phố Châu Đốc, do đó dự án nhận được kỳ vọng rất nhiều trong việc hình thành và kiến tạo nên trong thời gian tới, góp phần tác động thay đổi bộ mặt đô thị của toàn địa phương.

Đồng thời với hạ tầng đồng bộ, có sự kết nối hoàn chỉnh với hạ tầng khu vực cùng nội khu được đầu tư bài bản theo đúng tiêu chuẩn của khu đô thị mới, dự án kỳ vọng sẽ là một bất động sản vô cùng sáng giá trong thời gian tới tại khu vực.

Dự án The New City Châu Đốc đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án The New City Châu Đốc.

Thông tin về dự án The New City Châu Đốc

Dự án có tổng quy mô xây dựng là 106,7ha và được phê duyệt quy hoạch theo tỷ lệ 1/500 với thiết kế phong cách hướng đến sự hiện đại thể hiện qua đường nét kiến trúc đầy độc đáo và sang trọng.

The New City Châu Đốc ở tại phường Núi San, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang.Xung quanh có sự bao bọc của đông đảo các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của vùng đất An Giang như Miếu Bà Chúa Xứ, Sơn lăng Thoại Ngọc Hầu,…là những điểm đến du lịch tâm linh đón nhận đông đảo du khách đến tham quan hay hành hương.

vi tri the new city chau doc

Vị trí The New City Châu Đốc

Dự án được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, các dãy khu nhà phố cho đến nhà liền kề hay biệt thự và khách sạn 5 sao cùng trung tâm thương mại sầm uất kết hợp với không gian sống xanh được kiến tạo từ cây cỏ, công viên, mặt nước,… tạo nên một môi trường sống vừa hướng đến sự tiện nghi lại vừa hòa hợp với thiên nhiên tươi đẹp.

Những thông tin trên đây là cập nhật từ đội ngũ VNREP xoay quanh về tiến độ The New City Châu Đốc. Mong rằng bài viết qua đó có thể giúp cho quý khách hàng đang quan tâm có được cho mình góc nhìn chuẩn xác và rõ ràng hơn về tiến độ thực tế của sản phẩm đến thời điểm hiện tại.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ The New City Châu Đốc:

  • Tiến độ dự án The New City Châu Đốc đã xây dựng đến đâu?

Dự án đang chuẩn bị được triển khai xây dựng hạ tầng trong thời gian tới.

  • Dự án The New City Châu Đốc khi nào giao cho khách hàng?

Dự kiến dự án sẽ được bàn giao vào năm 2022.

Dự án The New City Châu Đốc đang chuẩn bị mở bán giai đoạn đầu với nhiều chính sách ưu đãi. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: New City Châu Đốc.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích dự án The New City An Giang

Tham khảo thêm bài viết phân tích tiến độ của một số dự án trên thị trường

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc