Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở đâu? Điểm mạnh yếu? Novaworld Mũi Né là dự án có quy mô lên đến 670 ha do Novaland triển khai với định hướng hình thành nên khu nghỉ dưỡng cao cấp với các dòng sản phẩm ấn tượng và chuỗi tiện ích độc đáo. Dự án hứa hẹn sẽ là điểm đến vô cùng sáng giá trong thời gian tới dành cho mục đích nghỉ dưỡng lẫn đầu tư tại khu vực Mũi Né cho những ai đang tìm kiếm.

Bài viết dưới đây sẽ là những đánh giá, chia sẻ từ phía VNREP tập trung về vị trí dự án Novaworld Marina City. Quý khách hàng đang quan tâm xin mời cùng theo dõi để có thể cập nhật cho mình những thông tin tham khảo thật sự cần thiết.

minh hoa novaworld mui ne

Minh họa dự án Novaworld Mũi Né

Vị trí Novaworld Marina City Mũi Né ở đâu?

Vị trí Novaworld Mũi Né Marina City ở tại Mũi Né, Phan Thiết, Bình Thuận. Nơi đây đặc biệt có được những lợi thế ấn tượng không chỉ ở cảnh quan thiên nhiên, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà kết hợp với đó còn là bầu khí hậu mát mẻ.

vi tri du an novaworld mui ne

Vị trí Novaland Marina City

Từ đây, chỉ cách với khu vực sân bay Phan Thiết chỉ trong khoảng 5 phút chạy xe, quý du khách nhờ đó có thể kết nối dễ dàng và thuận tiện từ khắp các tỉnh thành lớn để đến nơi. Đặc biệt, mạng lưới tiện ích ngoại khu được hoàn thiện xung quanh dự án cũng đang từng ngày được hình thành vô cùng bài bản.

Dự kiến, dự án sẽ có đến 1.2 km bờ biển độc quyền với khoảng 100 ha mặt nước biển được sử dụng để làm Bến du thuyền đẳng cấp có quy mô khủng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Theo đó, khu vực nơi đây trong tương lai sẽ là điểm dừng chân không chỉ của các du thuyền trong nước mà còn bao gồm cả siêu du thuyền hạng sang của quốc tế.

Nhờ vào thế mạnh to lớn về cảnh quan thiên nhiên từ biển cả tuyệt đẹp, khí hậu nắng ấm quanh năm đã giúp cho thị trường du lịch của Phan Thiết trong thời gian qua có sự phát triển một cách mạnh mẽ.

Từ đó giúp cho thị trường bất động sản khu vực cũng chuyển biến vô cùng tích cực, không chỉ là điểm đến lý tưởng để nghỉ dưỡng du lịch mà song song với đó còn là mảnh đất màu mỡ và tiềm năng để khai thác bất động sản ngày một tăng trưởng mang về nguồn sinh lời bền vững theo thời gian.

Vị trí dự án Novaworld Marina City có điểm mạnh – yếu gì?

  • Điểm mạnh từ vị trí

Tọa lạc tại thủ phủ du lịch của Phan Thiết giúp cho dự án Marina Mũi Né kế thừa được cho mình những tiềm năng, lợi thế vô cùng to lớn để có thể hình thành nên một bất động sản vô cùng sáng giá trong tương lai.

Xung quanh nơi đây có sự quy tụ của mạng lưới tiện ích ngoại khu với hệ thống ẩm thực vô cùng phong phú. Cư dân hoàn toàn có thể thuận tiện cũng như dễ dàng để kết nối trong thời gian ngắn, đặc biệt nơi đây chỉ cách với sân bay trong tầm 5 phút chạy xe.

Nơi đây mang trong mình một vẻ đẹp đến nao lòng được thiên nhiên ưu đãi ban tặng nổi bật. Bên cạnh đó còn có đường bờ biển hình cánh cung 57,4km nằm trải rộng từ khu vực phía Bắc Mũi Kê Gà ra đến Mũi Né. Ngoài ra, mạng lưới giao thông kết nối tại đây cũng được đánh giá rất tốt với sự đẩy mạnh hoàn thiện về hạ tầng .

Tầm nhìn trong tương lai không xa thời điểm khi các hạ tầng như sân bay Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hay Vĩnh Hảo – Phan Thiết được hoàn thiện, hứa hẹn sẽ có những đóng góp to lớn không chỉ cho bộ mặt du lịch của khu vực mà song song với đó còn bao gồm thị trường bất động sản.

  • Điểm yếu từ vị trí

Nhìn chung, ở thời điểm hiện tại khu vực Phan Thiết cũng như toàn tỉnh Bình Thuận nói chung các mô hình về vui chơi giải trí hay các khu thương mại dịch vụ du lịch cũng như trò chơi thể thao biển còn khá hạn chế. Do đó, du khách vẫn chưa thực sự được trải nghiệm đầy đủ nhất những dịch vụ đáp ứng hoàn hảo cho chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Tuy nhiên, với sự quy tụ của đông đảo ông lớn đang đổ bộ về khu vực và loạt các tổ hợp giải trí, dự án tầm cỡ đang được đẩy mạnh hoàn thiện tại khu vực điển hình như Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland,…thì những vấn đề này hoàn toàn chỉ mang tính chất thời gian.

Vừa qua, đội ngũ VNREP đã đưa đến cho quý khách những nội dung hữu ích xoay quanh vị trí cũng như điểm mạnh yếu có được của dự án Novaworld Mũi Né Marina City. Chúng tôi hy vọng đã có thể bổ trợ cho quý khách những tài liệu hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Quý khách đang tìm hiều về dự án Novaworld Mũi Né có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết qua bài viết của VNREP tại: Novaworld Mũi Né Marina City.

HỖ TRỢ TƯ VẤN NOVAWORLD MŨI NÉ

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo phân tích về dự án Novaland Mũi Né:

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc