Trang chủ

Tiến độ

Liên hệ

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã đến đâu? Liệu có được đảm bảo hay không và đâu là yếu tố đảm bảo tiến độ dự án? Là những câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm.

Đây là thành phố biển du lịch và nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế với những trải nghiệm cao xứng tầm, hứa hẹn trở thành điểm đến lý tưởng tại mảnh đất Phan Thiết. Với tiến độ được bảo chứng bởi chủ đầu tư Novaland - thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hôm nay, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật thông mới nhất xoay quanh tiến độ dự án Novaworld Mũi Né. Để bổ sung đầy đủ các tài liệu cần thiết, giúp quý khách có thể xem xét đưa ra quyết định đúng đắn.

Tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City đã đến đâu ?

Hiện tại, tiến độ Novaworld Mũi Né đã chính thức tổ chức lễ động thổ và khởi công vào ngày 22/03/2022. Theo chúng tôi khảo sát thì hiện tại dự án đang trong quá trình san lấp mặt bằng và làm đường nội khu, đường dẫn lên dự án.

Bên cạnh đó, nhà mẫu và sàn giao dịch dự án cũng đã được chủ đầu tư triển khai để sớm để đón khách hàng xuống tham quan, sa bàn thì đã có từ lâu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm.
Để yên tâm về tiến dự án, quý khách có thể tham khảo mốt một số hình ảnh thực tế các dự án trước của chủ đầu tư này như: Novaworld Phan Thiết, Aqua City… đã hình thành đẹp và thu hút rất nhiều khách hàng.
Ảnh thực tế Novaworld Phan Thiết
Ảnh thực tế Aqua City Đồng Nai
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất giai đoạn 1

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Tiến độ hạ tầng ảnh hưởng đến Novaworld Mũi Né

Novaworld Mũi Né Marina City có hệ thống hạ tầng giao thông quy hoạch đồng và đang dần hoàn thiện mang lại vô vàn lợi thế cho dự án. Có thể kể đến các hạ tầng quan trọng nhất là:
Sân bay Phan Thiết là hạng mục trọng điểm tại Miền Nam, đang được triển khai và sẽ hoàn thành giai đoạn 1 vào năm 2023. Nhằm đáp ứng nhu cầu đưa rước, thu hút lượng khách trong lẫn quốc tế.
Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, Vĩnh Hảo - Phan Thiết sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2022 và thông toàn tuyến trong 2023. Nhờ đó góp phần rút ngắn khoảng thời gian di chuyển từ TP. HCM, Miền Tây đến Mũi Né - Phan Thiết

Tiến độ dự án Novaworld Mũi Né được đảm bảo bởi chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư Marina City Mũi Né là tập đoàn Novaland uy tín tại trường bất động sản Việt Nam. Có hơn 30 năm kinh nghiệm, đã kiến tạo hơn 50 dự án tầm cỡ khắp mọi miền lãnh thổ.

Đều là những sản phẩm chất lượng được các chuyên gia trong ngành đất giá cao. Với quỹ đất khủng hơn 10.600ha và tài chính là đơn vị lớn nhất tại trường chứng khoán, nhất định đủ sức đưa dự án đến thành công mỹ mãn.

Hơn nữa, chủ đầu tư còn hợp tác với nhiều thầu xây dựng danh tiếng như Tập đoàn xây dựng Hoà Bình, nhà thầu xây dựng Ricons… đã khẳng định được thương hiệu, góp phần kiến tạo những điểm đến hoàn hảo, công trình bền vững.

Lúc này chủ đầu tư và đơn vị thi công đang rất rút chuẩn bị cho những công đoạn xây dựng đầu tiên. Máy móc trang thiết bị hiện đầy đủ, đội ngũ nhân lực hùng hậu luôn sẵn sàng nhằm khi bước vào thi công tiến độ diễn ra trơn tru nhất.

Vì vậy quý khách cứ yên tâm về tiến độ Novaworld Mũi Né Marina City, đảm bảo bàn giao đúng chất lượng, đúng tiến độ.

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Liên hệ