Vị trí Legacy Hill Hòa Bình ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí Legacy Hill Hòa Bình ở đâu? Đầu tư được không? Khu đô thị nghỉ dưỡng Legacy Hill hiện lên như một tuyệt tác di sản xanh hiện diện tại mảnh đất Hòa Bình với tổng quy mô xây dựng là 60ha. Dự án sở hữu những giá trị khác biệt của một tổ hợp nhà ở sinh thái, nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí đẳng cấp.

Bài viết sau đây, VNREP sẽ cùng giới thiệu đến quý khách hàng những thông tin đánh giá chuyên sâu của chúng tôi xoay quanh về vị trí Legacy Hill Hòa Bình qua đó giúp bạn đọc có thêm những tài liệu hữu ích hơn để tham khảo.

Vị trí Legacy Hill Hòa Bình ở đâu?

Legacy Hill ở tại xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, vị trí này hoàn toàn có thể kết nối dễ dàng đến với khu vực trung tâm thông qua trục cao tốc Hà Nội – Hòa Bình.

vi tri legacy hill hoa binh

Vị trí dự án Legacy Hill Hòa Bình

Với sự nâng cấp và mở rộng của loạt các hạ tầng có quy mô trọng điểm tại khu vực đơn cử như: Quốc lộ 6 chuẩn bị được mở rộng ra 8 làn xe,  Đại lộ Thăng Long được mở rộng và cao tốc Hòa Bình – Hà Nội thông xe,… dự kiến sẽ thúc đẩy cho dự án trở thành một tuyệt tác tại mảnh đất Hòa Bình.

Từ vị trí của dự án, du khách có thể di chuyển đến:

  • Trung tâm Hà Nội trong độ 30km
  • Thị trấn Xuân Mai  ước tính chừng 4,5km
  • Thị trấn Lương Sơn khoảng 0,6km

Đặc biệt, với sự nâng cấp và mở rộng của các tuyến quốc lộ kết nối giữa khu vực Thủ đô với các tỉnh phía Bắc đến Hòa Bình khi được hoàn thành thì khoảng cách cũng như thời gian để đi lại của du khách được nhận thấy là sẽ còn rút ngắn lại đáng kể.

Dự án không chỉ đơn thuần là một điểm dừng chân tuyệt vời mà hơn thế còn là điểm kết nối dành cho cho đông đảo du khách  với mong muốn được mở rộng hành trình khám phá các danh lam,  di chỉ khảo cổ tại Hòa Bình.

Điểm nổi bật thu  hút trong địa hình nơi đây chính là sự hiện diện của những dãy núi thấp trải dài nằm xen kẽ với các khối núi đá vôi kết hợp cùng hang động. Do đó, dự án sở hữu được cho mình những thế mạnh về khe suối, hồ tự nhiên cùng hồ nhân tạo kết hợp làm nên một cảnh sắc thiên nhiên đầy thơ mộng.

Giá bán Legacy Hill Hòa Bình bao nhiêu? Mức giá này có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Legacy Hòa Bình.

Vị trí dự án Legacy Hill Hòa Bình đầu tư được không?

Đánh giá của VNREP thì dự án sở hữu được cho mình một vị trí vô cùng tiềm năng để lựa chọn đầu tư, sở dĩ nói như vậy là bởi:

Khả năng đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng: Vị trí dự án lý tưởng dành để lựa chọn nghỉ dưỡng đặc biệt là cho người dân trung tâm Hà Nội, quên đi những khói bụi xô bồ chốn thành thị, tìm về một khoảng không gian xanh mát, yên bình và gần gũi với thiên nhiên kỳ vĩ.

Đây hiện đang là xu hướng rất được thị trường ưa chuộng trong thời gian gần đây, do đó mở ra được khả năng đón đầu xu hướng tại Hòa Bình trong thời gian tới.

khu cam trai legacy hill

Không gian nghỉ dưỡng tại Legacy Hill Hòa Bình

Vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận lợi: Từ dự án, chỉ cần di chuyển trong khoảng 30km là đã có thể tiếp cận đến trung tâm của Hà Nội, chừng 4,5 km để đến Thị trấn Xuân Mai. Sự quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao thông do đó du khách chỉ cần di chuyển trong khoảng 1 giờ đồng hồ từ trung tâm Thủ đô là đã có thể có mặt tại dự án.

Hạ tầng giao thông và du lịch phát triển: Đường cao tốc Láng – Hòa Lạc – Hòa Bình trong thời gian tới khi được đưa vào hoạt động kết hợp với đó là chủ trương đầu tư phát triển kinh tế và du lịch được đẩy mạnh tại mảnh đất Hòa Bình, dự kiến thị trường bất động sản của khu vực từ đó cũng sẽ thừa hưởng được sự tăng trưởng rất tốt theo thời gian và trong đó bao gồm cả Legacy Hill Hòa Bình.

Cụ thể, các tuyến quốc lộ kết nối từ khu vực Thủ đô đến với Hòa Bình và các tỉnh phía Bắc theo đó sẽ được chính thức tiến hành nâng cấp và mở rộng: Quốc lộ 6- nối từ trung tâm Thủ đô sẽ mở rộng ra 8 làn đường; cao tốc Hòa Bình – Hà Nội thông xe và Đại lộ Thăng Long được mở rộng, kéo dài đến Hòa Bình….

Do đó, thời gian để di chuyển đến Hà Nội từ dự án được kéo gần hơn ước tính chỉ còn 45 phút. Là yếu tố đòn bẩy giúp cho thị trường bất động sản Hòa Bình được thúc đẩy phát triển, thu hút các giới đầu tư ngày một mạnh mẽ hơn.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Legacy Hill Hòa Bình:

  • Vị trí Legacy Hill Hòa Bình ở đâu?

Dự án ở tại địa bàn 3 xã Tân Vinh, Nhuận Trạch và Cư Yên của huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

  • Vị trí Legacy Hill Hòa Bình sở hữu tiềm năng gì?

Vị trí dự án sở hữu được tiềm năng về hạ tầng giao thông phát triển, tiềm năng về phát triển du lịch, khả năng kết nối giao thông thuận tiện đến khu vực trung tâm Hà Nội và lân cận.

Trên đây là những thông tin được đội ngũ VNREP tổng hợp và trình bày cụ thể nhất liên quan đến vị trí Legacy Hill Hòa Bình. Với những gì đã được trình bày, hy vọng bạn đọc đã có thể cập nhật được cho mình tài liệu hữu ích.

Giá bán Legacy Hill Hòa Bình bao nhiêu? Mức giá này có nên mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Legacy Hill Hòa Bình.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Legacy Hill Hòa Bình:

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN LEGACY HILL HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc