Tiến độ Legacy Hill Hòa Bình đã xây chưa?

Tiến độ Legacy Hill Hòa Bình đã xây chưa? Legacy Hill là tổ hợp nhà ở sinh thái nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí tọa lạc tại xã Cự Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Vị thế đồi núi xanh mướt mang đến cho dự án không gian sống hài hòa và đầy cuốn hút nhưng đồng thời cũng gây nhiều khó khăn trong việc thi công triển khai. Dù vậy cho đến hiện tại, công trường xây dựng dự án vẫn đang sôi nổi ngày đêm với tiến độ được đảm bảo đúng như chủ đầu tư cam kết.

Cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ Legacy Hill Hòa Bình cùng một số tài liệu tham khảo liên quan đến dự án sẽ có trong bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia VNREP.

Tiến độ Legacy Hill Hòa Bình cập nhật năm 2022

Dự án Legacy Hòa Bình được chủ đầu tư An Thịnh Group chính thức khởi công từ đầu năm 2020, cho đến hiện tại đã thể hiện tiến độ thi công thần tốc với sự hiện diện của các phân khu thuộc giai đoạn đầu của dự án.

Tiến độ Legacy Hill đang được chủ đầu tư đẩy nhanh và đã hoàn thành quá trình san lấp mặt bằng cùng hệ thống thoát nước hoàn thiện đến 80%, sẵn sàng cho các công đoạn thi công tiếp theo, nhanh chóng cho thấy hình hài của một khu nghỉ dưỡng cao cấp với vị thế tuyệt đẹp rừng núi bao quanh.

Các khu vực hồ cảnh quan, lối dạo bộ cũng đã hình thành với hệ thống cây xanh bao gồm nhiều gốc cây cổ thụ giá trị lớn, cây thiên tuế, bưởi diễn, vườn hoa khoe sắc, khởi tạo những luồng sinh khí đầu tiên cho tổ hợp đô thị nghỉ dưỡng này.

tien do legacy hill hoa binh

tien do du an legacy hill

tien do xay dung legacy hill

Với uy tín và năng lực của chủ đầu tư An Thịnh, quý khách hàng hoàn toàn có cơ sở để yên tâm về tiến độ Legacy Hill Hòa Bình. Sẽ không còn quá lâu để “thấy tận mắt, sờ tận tay” không gian sống đẳng cấp, gần gũi và hài hòa với thiên nhiên.

Dự án Legacy Hill đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hành. Quý khách quan tâm dự án có thể tham khảo thêm giá bán & ưu đãi qua bài viết của VNREP tại: Legacy Hill Hòa Bình.

Tiến độ pháp lý dự án Legacy Hill

Năm 2009, dự án với tên gọi là Khu đô thị sinh thái và dịch vụ Cửu Long do Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Toàn Cầu là chủ đầu tư, được chính thức nhận bàn giao đất từ UBND tỉnh Hòa Bình.

Cho đến năm 2012, dự án được Công ty Cổ phần đầu tư phát triển hạ tầng và Xây lắp Hòa Bình thi công được 60% phần tường rào và thi công bóc phủ các tuyến đường nội khu dự án.

Tuy nhiên đến năm 2014 thì dự án phải tạm dừng để Thanh tra Chính Phủ làm rõ các vấn đề về quy trình thủ tục đầu tư và tính tiền sử dụng đất tại một số dự án trên địa bàn tình Hòa Bình.

Ngày 16/10/2018, Thanh tra Chính Phủ có văn bản 1782 về việc Chấp thuận tiếp tục thực hiện dự án Legacy Hill Hòa Bình.

Ngày 7/10/2019, UBND tỉnh Hòa Bình chấp thuận cho Công ty TNHH MTV bất động sản Hasky Hòa Bình thực hiện đầu tư dự án với tổng diện tích 60ha, mức đầu tư 288,6 tỷ đồng, tiến độ thực hiện từ 2019 đến năm 2023, cụ thể:

2019 – quý I/2020 hoàn thành các thủ tục về đất đai, đền bù và giải phóng mặt bằng, nộp tiền sử dụng đất.
Quý II/2020 – Quý II/2022 hoàn thành đầu tư xây dựng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật thuộc dự án.
Từ quý I/2023 chính thức hoàn thiện và bàn giao, đưa dự án đi vào hoạt động.

Có thể thấy, dự án đang được triển khai theo đúng những gì được cấp phép và tiến độ thi công được đảm bảo. Qua đó quý khách hàng và nhà đầu tư cũng có cơ sở để tin tưởng hơn về những cam kết đến từ tâm huyết và nỗ lực của chủ đầu tư trong việc mang đến những không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng giá trị sinh lời thịnh vượng.

Ngày 18/5/2021, Công ty Hasky Hòa Bình cũng đã có công văn số 1805/CV-HASKYHB trình Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình về việc thông báo bất động sản hình thành trong tương lai tại dự án Legacy Hill Hòa Bình đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản 2014.

Sau khi nghiên cứu hồ sơ và thẩm định thực tế, ngày 04/6/2021, Sở Xây Dựng tỉnh Hoà Bình đã ra Văn bản số 1786/SXD-QLN&TTBĐS về việc thông báo đủ điều kiện bán bất động sản hình thành trong tương lai tại dự án. Thông báo này khẳng định Chủ đầu tư đã đáp ứng các điều kiện cần thiết để đưa các sản phẩm tại dự án vào kinh doanh.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Legacy Hill Hòa Bình:

  • Tiến độ Legacy Hill Hòa Bình đã đến đâu?

Hiện tại dự án đã hoàn thành san lấp mặt bằng, hệ thống ống thoát nước và các hạng mục đường nội khu, hồ cảnh quan và cây xanh.

  • Dự án Legacy Hill khi nào bàn giao?

Dự án dự kiến được bàn giao vào năm 2023.

Trên đây là những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ Legacy Hill Hòa Bình được thực hiện bởi nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng các góc nhìn mới mẻ và hữu ích.

Dự án Legacy Hill đang mở bán với nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hành. Quý khách quan tâm dự án có thể tham khảo thêm giá bán & ưu đãi qua bài viết của VNREP tại: Legacy Hòa Bình.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Legacy Hill Hòa Bình:

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN LEGACY HILL HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc