Vị trí Lagi New City ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí Lagi New City ở đâu? Đầu tư được không? Dự án Lagi New City sở hữu địa thế “vàng”khi nằm sát biển và trục đường giao thông trọng điểm của khu vực. Với lợi thế vượt trội, Lagi New City thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây, VNREP sẽ chia sẻ thông tin vị trí dự án Lagi New City cũng như đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án để gửi đến quý khách hàng.

Vị trí Lagi New City ở đâu?

Lagi New City ở tại đường Bên Chương Dương, phường Phước Lộc, Hàm Thuận, tỉnh Bình Thuận. Đặc biệt còn hướng mặt trực tiếp với biển Đồng, có kết nối liên vùng tiềm năng giữa nhiều khu vực và địa bàn xung quanh, là một vị trí “vàng” nổi bật tại thành phố Phan Thiết.

vi tri lagi new city

Vị trí Lagi New City

Những hệ thống giao thông liên vùng xung quanh dự án đơn cử như là huyết mạch Quốc lộ 55, tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, tuyến Hàm Minh – Thuận Quy,… giúp cho dự án có được tính năng kết nối đến trung tâm, các địa bàn và khu vực trọng điểm khác.

Các mặt của Lagi New City lần lượt giáp:

  • Khu dân cư hiện hữu và cung đường Bến Chương Dương tại phía Bắc.
  • Cảng La Gi ở phía Đông.
  • Biển Đông ở phía Tây và phía Nam.

Đặc biệt, dự án còn có thế tiếp cận dễ dàng đến các điểm nóng du lịch cực hot như là suối nước nóng Bình Châu, khu du lịch Coco Beach, khu bảo tồn nổi tiếng Bình Châu – Phước Bửu, bãi tắm Cam Bình,… là một khu vực có tiềm năng lớn về du lịch, sở hữu nhiều cảnh sắc tự nhiên, khiến cho dự án trở thành nơi dừng chân lý tưởng.

Không dừng lại ở đó, kề cận dự án trong phạm vi 3km có hàng loạt tiện ích ngoại khu như là trường tiểu học Chương Dương, điện máy xanh, siêu thị Co.opMart, bệnh viện đa khoa, chùa Quảng Hạnh, chợ Phước Lộc,… đáp ứng nhu cầu tất yếu và nhỏ nhặt trong cuộc sống hằng ngày của khách hàng.

Lagi New City có giá bao nhiêu? Đang mở bán loại sản phẩm nào? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Lagi New City Bình Thuận.

Vị trí dự án Lagi New City có tiềm năng gì?

Dự án Lagi New City sở hữu tiềm năng cực lớn để đầu tư, trong đó còn tiềm năng từ khu vực La Gi – Bình Thuận, được quy hoạch và phát triển để trở thành thành phố trong tương lai gần, khả năng phát triển kinh tế biển, du lịch và thương mại vượt trội, nơi đây còn là vùng kinh tế trọng điểm của Bình Thuận khu vực phía Tây Nam, được đánh giá là hiệu quả cao và tiềm năng lớn.

Giờ đây dự án có tác động không nhỏ đến tỉnh thành, không chỉ là một quy hoạch thông thường mà còn góp phần thúc đẩy kinh tế thị trường Bình Thuận, đồng thời phát triển du lịch cho tỉnh thành, kể cả vùng Nam Trung Bộ, đem lại khu phức hợp đô thị đa chức năng.

La Gi là thị xã được Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Thuận quy hoạch thành khu phức hợp hành chính, thương mại dịch vụ, khu đô thị và khu thể thao hiện đại bậc nhất, hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm du lịch đẳng cấp nhất nhì trên thị trường trong tương lai gần, là nơi đặt chân và giải trí của mọi nhà, thế nên cơ hội đầu tư lướt sóng, cho thuê vào dự án để thu về lợi ích là rất cao.

Chưa kể, tại đây còn có mạng lưới giao thông kín kẽ, nối dài, tác động không nhỏ lên bất động sản nghỉ dưỡng, gia tăng giá trị mạnh mẽ, là cơ hội đầu tư có một không hai cho nhà đầu tư nhạy bén. Trong đó có tuyến cao tốc liên vùng Dầu Giây – Phan Thiết, được khởi công và khẩn trương thi công, diện mạo hoàn thiện của các hạ tầng sẽ sớm ra mắt, đem lại hệ thống kết nối vùng lý tưởng cho cư dân và khách hàng.

tien do xay dung cao toc phan thiet dau giay

Tiến độ xây dựng cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Ngoài ra còn có tuyến Hàm Kiệm – Tiến Thành được đầu tư 460 tỷ, tuyến ĐT.719 được đầu tư 1.000 tỷ, hay sân bay Phan Thiết sớm hoàn thiện trong năm 2022,… tạo ra giá trị cực kỳ to lớn cho khối bất động sản nghỉ dưỡng có mặt tại khu phức hợp đô thị đa năng.

Mặt khác, tỉnh Bình Thuận còn là thiên đường du lịch, nhiều danh thắng như hòn Bà, Đồi Dương, mỏm Đá Chim,… thu hút lượng khách quốc tế đông đảo, đồng thời thu hút nhà đầu tư trên khắp cả nước, rót vốn vào thị trường phát triển kinh tế và du lịch tiềm năng.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Lagi New City:

  • Vị trí Lagi New City ở đâu?

Dự án ở tại đường Bến Chương Dương, phường Phước Lộc, Hàm Thuận, tỉnh Bình Thuận

  • Vị trí dự án Lagi New City có tiềm năng gì?

Vị trí dự án Lagi New City vô cùng đắc địa, nằm trong khu vực trọng điểm, hệ thống hạ tầng phát triển rầm rộ, giao thông không ngừng được phát triển, đồng thời du lịch cũng tiềm năng, có thể lựa chọn để đầu tư.

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin vị trí Lagi New City cũng như đánh giá tiềm năng đầu tư do VNREP biên soạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về dự án này.

Lagi New City có giá bao nhiêu? Đang mở bán loại sản phẩm nào? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Lagi New City.

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án Lagi Bình Thuận

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

 HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN LAGI NEW CITY

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc