Vị trí Feni City Hạ Long ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Feni City Hạ Long ở đâu? Có tiềm năng gì? Feni City sở hữu “toạ độ vàng” ngay tại trung tâm mới của thành phố Hạ Long, gần kề đường bao biển 31m tuyệt đẹp với địa thế phong thủy cực ấn tượng “tựa sơn nghênh thủy”. Cùng với đó là hạ tầng giao thông đồng bộ giúp kết nối giao thông thuận tiện và nhiều tiềm năng tăng giá trị nổi bật không thể bỏ qua.

Bài viết dưới đây, VNREP sẽ chia sẻ thông tin cũng như đánh giá tiềm năng từ vị trí dự án Feni City Hạ Long để gửi đến quý khách hàng.

Vị trí Feni City Hạ Long ở đâu?

Feni City ở tại 2 tuyến đường huyết mạch là đường bao biển 31m và đường tỉnh 337, thuộc địa phận phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

vi tri feni city ha long

Vị trí dự án Feni City Hạ Long

Đây là hai cung đường lớn nối liền Hà Khánh và trung tâm thành phố Hạ Long. Trong đó đường bao biển nối từ FLC Tropical đến đường ven biển Hạ Long – Cẩm Phả, Đường 337 nối từ Hạ Long đến Hoành Bồ.

Dự án được bao bọc bởi các khu vực nổi bật như:

 • Phía Đông Bắc giáp với dự án FLC Tropical City.
 • Phía Tây Bắc giáp với Vịnh Cửa Lục.
 • Phía Tây Nam giáp khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh B.
 • Phía Đông Nam giáp đường tỉnh 337.

Với vị thế phong thủy cực đẹp lưng tựa núi Bài Thơ, một mặt hướng Vịnh Cửa Lục, mang đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ và quý nhà đầu tư. Đồng thời cũng mở ra view nhìn vịnh biển thơ mộng và không gian sống mát lành, gần gũi với thiên nhiên.

 • Vị trí dự án Feni City Hạ Long kết nối giao thông thuận tiện

Bên cạnh hai tuyến đường huyết mạch là đường bao biển và đường tỉnh, dự án còn nằm gần kề với mạng lưới các đường lớn trong khu vực như: đường Quốc lộ 1B, Quốc lộ 18, đường Vành Đai, đường Trần Phú, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long,… giúp cho cư dân sống tại khu đô thị có thể thuận tiện di chuyển đến các khu vực quan trọng trong thành phố và các tỉnh lân cận:

 • Đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như: Vịnh Hạ Long, Cột đồng hồ, Bảo tàng Quảng Ninh, Bãi Cháy,… chỉ mất khoảng từ 5 – 12 phút di chuyển.
 • Đến Chợ Hạ Long chỉ mất 7 phút di chuyển.
 • Đến Big C Hạ Long trong khoảng 16 phút di chuyển.
 • Đến Bệnh viện Vinmec Hạ Long chỉ mất khoảng 8 phút di chuyển.
 • Đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh chỉ mất khoảng 11 phút.
 • Đến SunWorld Hạ Long Complex mất khoảng 16 phút.

ket noi giao thong feni city ha long

Có thể thấy, chỉ trong vài phút di chuyển từ dự án Feni City Hạ Long, quý cư dân đã dễ dàng tiếp cận đến hệ thống tiện ích nội khu hiện hữu vô cùng đa dạng bao gồm: bệnh viện, chợ, siêu thị, khu nghỉ dưỡng – du lịch nổi tiếng,…

Dự án Feni City có những điểm gì nổi bật? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Feni City Hạ Long.

Tiềm năng đầu tư từ vị trí dự án Feni City Hạ Long

Đường hầm xuyên Vịnh Cửa Lục được xem là hạ tầng có ý nghĩa quan trọng đối với tỉnh Quảng Ninh nói chung và thị trường bất động sản khu vực nói riêng, đặc biệt là dự án Feni City Hạ Long tiếp giáp với Vịnh Cửa Lục.

Dự án đường hầm Vịnh Cửa Lục đã được Thủ tướng Chính Phủ phê duyệt chủ trương đầu tư với mức vốn lên đến 10.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành trong năm 2025 không chỉ giúp kết nối giao thông khu vực Bãi Cháy và thành phố Hạ Long mà hơn hết là góp phần đẩy tăng giá trị bất động sản khu vực trong tương lai.

du an ham vinh cua luc

Phối cảnh hầm Vịnh Cửa Lục

Chưa kể, dự án còn nằm gần biển và các địa điểm du lịch nổi tiếng với số lượng khách du lịch mỗi năm vô cùng lớn, tạo điều kiện thuận tiện cho việc khai thác kinh doanh, dịch vụ từ nhóm khách hàng tiềm năng này, mang đến lợi nhuận không hề nhỏ.

Thị trường bất động sản Hạ Long trong vài năm nay cũng có tốc độ phát triển rất nhanh, thu hút đông đảo các nhà đầu tư với nhiều dự góp phần thay đổi bộ mặt địa phương, đáp ứng nhu cầu nhà ở đang tăng cao, trong đó có dự án Feni City Hạ Long.

Nếu khu vực Hòn Gai không còn quá nhiều quỹ đất, khu vực Bãi Cháy lại tập trung phát triển du lịch thì theo quy hoạch phát triển không gian đô thị của thành phố Hạ Long, khu vực Cao Xanh Hà Khánh hội tụ nhiều tiềm năng nhất để trở thành trung tâm mới hiện đại và sầm uất bậc nhất của thành phố Hạ Long.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí dự án Feni City Hạ Long:

 • Vị trí Feni City Hạ Long ở đâu?

Dự án ở tại phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

 • Vị trí dự án Feni City Hạ Long có gì tiềm năng?

Theo VNREP nhận thấy, dự án sở hữu vị trí kết nối giao thông thuận tiện, phong thủy tốt và giàu tiềm năng tăng giá nhờ yếu tố hạ tầng và quy hoạch đô thị thành phố Hạ Long.

Trên đây là bài viết chia sẻ và đánh giá tiềm năng vị trí Feni City Hạ Long của nhóm chuyên gia VNREP, hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho những khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Dự án Feni City có những điểm gì nổi bật? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Dự án Feni City Hạ Long.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN FENI CITY HẠ LONG

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án Feni City Hạ Long

Vị trí của dự án bất động sản tạo ra lợi thế không nhỏ cho dự án

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc