Tiến độ dự án Feni City Hạ Long đã đến đâu?

Tiến độ Feni City Hạ Long đã xây chưa? Feni City Hạ Long là khu phức hợp đất nền, biệt thự và shophouse được chính thức khởi công từ năm 2018 bởi Công ty Cổ phần Phát triển dự án Biển Đông. Kể từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại khi đã bàn giao, dự án vẫn luôn là điểm sáng đầu tư được nhiều khách hàng quan tâm, lựa chọn.

Bài viết dưới đây, công ty bất động sản VNREP sẽ cập nhật tiến độ dự án Feni City Hạ Long cùng một số thông tin tiến độ hạ tầng có liên quan để gửi đến quý khách hàng.

tien do du an feni city ha long

Phối cảnh dự án Feni City Hạ Long

Tiến độ Feni City Hạ Long cập nhật 2022

Ngày 26/12/2018 Công ty Cổ phần Phát triển dự án Biển Đông chính thức cho ra mắt và khởi công dự án Feni City Hạ Long tại Phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, hứa hẹn trở thành khu đô thị hiện đại bậc nhất trong khu vực.

Được biết, ban đầu dự án này được dành cho người thu nhập thấp, đất giãn dân từ nội đô đa được lên kế hoạch từ năm 2002 với tên gọi Khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh C. Tổng thể khu đô thị Cao Xanh Hà Khánh A – B – C – D thuộc quy hoạch của tỉnh Quảng Ninh trong nhiều năm qua.

Tuy nhiên do chủ đầu tư ban đầu của dự án Cao Xanh Hà Khánh C thiếu năng lực, dẫn đến triển khai đình trệ. Vì vậy mà sự có mặt của chủ đầu tư mới với bề dày kinh nghiệm, tiềm lực tài chính mạnh mẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của chính quyền và người dân địa phương, kỳ vọng mang đến một khu đô thị mới đồng bộ và hiện đại hàng đầu tại thành phố Hạ Long.

Nhân dịp đó, một số nhà thầu thi công như: công ty xây dựng đầu tư số 4 ( ICON4), công ty CP Xây dựng và đầu tư thương mại Trường Thịnh, công ty CP xây dựng công trình giao thông Thái Sơn, công ty cổ phần xây dựng nhà và phát triển nhà ở Quảng Ninh cùng với chủ đầu tư đã có những cam kết trong việc tập trung triển khai nhanh chóng và đảm bảo các chỉ tiêu chất lượng xây dựng và tiến độ như đã ký kết.

Không làm quý khách hàng thất vọng, cho đến hiện tại, dự án Feni City Hạ Long đã hoàn thiện các hạ tầng kỹ thuật và xây dựng, bàn giao cho quý khách hàng đúng thời hạn cam kết trong quý IV/2020 vừa rồi.

Quý khách hàng nhận bàn giao sản phẩm tại dự án đã và đang có những hoạt động khai thác cho riêng mình theo kế hoạch cá nhân, có thể hoàn thiện để ở, kinh doanh hoặc chuyển nhượng để sử dụng vốn cho các hoạt động đầu tư khác.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm tại khu đô thị Feni City có thể tham khảo thêm giá bán qua bài viết của VNREP tại: Dự án Feni City Hạ Long.

Tiến độ hầm đường bộ xuyên Vịnh Cửa Lục năm 2022

Dự án Feni City Hạ Long sở hữu vị trí tiếp giáp với Vịnh Cửa Lục. Sự xuất hiện và tiến độ của dự án hầm đường bộ qua Vịnh Cửa Lục được xem là một yếu tố quan trọng, giúp kết nối giao thông từ dự án thêm thuận tiện và hơn hết là góp phần làm tăng giá trị dự án bất động sản trong tương lai.

Dự án hầm qua Vịnh Cửa Lục được triển khai trong giai đoạn từ năm 2019 – 2024 với số vốn đầu tư gần 10.000 tỷ đồng đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương đầu tư. Tuy nhiên do vị trí thi công hầm Cửa Lục khá phức tạp do địa hình sông nước chảy xiết, gần kề luồng giao thông hàng hải của một số cảng nên thời gian khởi công đã lùi lại cho đến năm 2020.

du an ham vinh cua luc

Phối cảnh dự án hậm Vịnh Cửa Lục

Đây là công trình vô cùng quan trọng đối với tỉnh Quảng Ninh, là hầm vượt biển lớn nhất Việt Nam với tổng quy mô 6 làn xe, tổng chiều dài 2.750m, trong đó chiều dài hầm khoảng 2.140m.

Dự án đang được nghiên cứu, thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu để lựa chọn ra phương án tối ưu nhất, an toàn nhất cho việc thi công.

Dự kiến khi hoàn thành vào năm 2025, sẽ đảm bảo cho việc lưu thông an toàn mùa mưa bão, giảm tải áp lực giao thông cho cầu Bãi Cháy và kết nối, phát triển du lịch giữa hai khu vực phía Đông và Tây thành phố Hạ Long.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ dự án Feni City Hạ Long:

  • Tiến độ dự án Feni City Hạ Long đến đâu?

Dự án đã được triển khai xây dựng từ năm 2018 và đã hoàn thiện đồng bộ các hạ tầng.

  • Dự án Feni City Hạ Long bàn giao khi nào?

Dự án bàn giao trong quý IV/2020.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ dự án Feni City Hạ Long cùng tiến độ một số hạ tầng giao thông có ảnh hưởng đến dự án, được thực hiện bởi nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng đã mang đến cho quý khách hàng những góc nhìn mới và hữu ích về dự án.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm tại khu đô thị Feni City có thể tham khảo thêm giá bán qua bài viết của VNREP tại: Feni City Quảng Ninh.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN FENI CITY HẠ LONG

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài phân tích về dự án Feni City Hạ Long

Tham khảo bài viết phân tích chuyên sâu về tiến độ dự án bất động sản cao cấp

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc