Tiến độ Vega City Vân Đồn đã xây chưa? Hình ảnh 2021?

Tiến độ Vega City Vân Đồn đã xây chưa? Vega City Vân Đồn là dự án có tổng quy mô diện tích lên đến gần 475 ha nằm tại đặc khu kinh tế Vân Đồn được liên doanh giữa KDI và Liên Sơn hợp tác phát triển, dự kiến sẽ hình thành nên một khu du lịch nghỉ dưỡng được yêu thích hàng đầu tại đây trong thời gian tới.

Bài viết này, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cùng gửi đến quý khách hàng những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vega City Vân Đồn ở thời điểm hiện tại, giúp cho các nhà đầu tư và khách hàng đang quan tâm có được hình dung cụ thể về thực tế của dự án hiện nay.

Tiến độ Vega City Vân Đồn đã xây chưa?

Dự án Vega City Vân Đồn do liên doanh giữa KDI Holdings và Liên Sơn cùng hợp tác triển khai xây dựng nằm trên quỹ đất có diện tích gần 475 ha trải dài tại địa phận xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường các sản phẩm bao gồm biệt thự, căn hộ và shophouse.

Cập nhật tiến độ dự án đến thời điểm hiện tại,đại điện phía chủ đầu tư đã thực hiện báo cáo Đề án quy hoạch chi tiết 1/500 trong ngày 14/2/2020 lên UBND tỉnh Quảng Ninh để nghiên cứu và chấp thuận tính khả thi sẵn sàng tiến hành khởi công xây dựng sau khi được phê duyệt.

Theo đó, ý tưởng thiết kế được tiến hành sẽ bao gồm Khu du lịch tâm linh Vịnh Phật; khu Sân khấu trình diễn và Công viên văn hóa và Bảo tàng sinh thái hướng đến việc kiến tạo nên một dự án khu du lịch nghỉ dưỡng đồng thời là đô thị sinh thái hàng đầu địa phương.

Theo như dự kiến ban đầu, dự án sẽ được hoàn thiện và bàn giao đến tay khách hàng trong năm 2025. Ở thời điểm hiện tại, dự án vẫn chưa được khởi công xây dựng, mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật sau.

Song song với tiến độ thì pháp lý dự án cũng được đảm bảo quy hoạch theo 1/500 cho từng phân khu tại dự án, sổ hồng cũng sẽ bàn giao đầy đủ cho khách hàng. Do đó, vấn đề về pháp lý tại sản phẩm quý khách có thể an tâm.

Được triển khai xây dựng bởi liên doanh là Công ty CP Thiên Sơn và Công ty CP KDI những đơn vị có năng lực và danh tiếng trên thị trường, cũng như sự hiểu rõ về địa thế khu vực của đơn vị Thiên Sơn do đó kỳ vọng sẽ có thể mang đến sự đảm bảo về chất lượng được hình thành trong thời gian tới của sản phẩm.

Tiến độ mới nhất của dự án trong thời gian tới, đội ngũ VNREP sẽ thường xuyên cập nhật đến quý khách trong những bài viết tiếp theo để quý khách có thể kịp thời cập nhật được tiến độ sản phẩm trong từng giai đoạn.

Vega City Vân Đồn khi nào mở bán? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Vega Vân Đồn.

Thông tin tổng quan về dự án Vega City Vân Đồn

Dự án có tổng diện tích xây dựng lên đến 473,99 ha nằm trên quỹ đất thuộc xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Trong đó, mật độ xây dựng dự kiến chỉ chiếm khoảng 35,27% trên tổng diện tích do đó sẽ hình thành nên một không gian thoáng mát, có sự đan xen hài hòa với tiện ích và cảnh quan.

tien do vega city van don

Phối cảnh dự án Vega City Vân Đồn

Vị trí dự án được đánh giá là yếu tố mang đến tiềm năng rất lớn cho sản phẩm khi vừa có thể giúp cho kết nối giao thông vừa thuận lợi lại sở hữu được thế mạnh về di sản thiên nhiên giúp cho du lịch tại đây có sự phát triển mạnh mẽ.

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ trang bị đầy đủ các tiện ích dịch vụ hiện đại và chất lượng tại nội khu dự án để kiến tạo nên một cuộc sống “trong mơ” vừa hiện đại, tiện nghi lại vừa đảm bảo tiêu chuẩn nghỉ dưỡng sinh thái giúp con người và thiên nhiên được gắn kết với nhau.

Sự liên doanh giữa Công ty CP Liên Sơn và Công ty Cổ phần KDI cùng đầu tư và phát triển dự án hướng đến việc hình thành nên một dự án khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái cao cấp bậc nhất khu vực trong thời gian tới, mang đến cho khách hàng những giá trị sống tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp về tiến độ Vega City Vân Đồn:

  • Tiến độ Vega City Vân Đồn đã xây dựng đến đâu?

Dự án chưa được khởi công xây dựng.

  • Dự án Vega City Vân Đồn khi nào giao cho khách hàng?

Dự án dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2025.

Trên đây là những thông tin được VNREP cập nhật về tiến độ Vega City Vân Đồn. Mong rằng bài viết sẽ mang lại những thông tin tham khảo đáng giá để giúp quý khách giải đáp được những băn khoăn đang gặp phải.

Vega City Vân Đồn khi nào mở bán? Giá bán bao nhiêu? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án Vega City Vân Đồn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN VEGA VÂN ĐỒN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về Vega City Quảng Ninh

Tiến độ một số dự án mà có thể bạn sẽ quan tâm

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc