Giá bán Vega City Vân Đồn 15/06/2024 bao nhiêu? Có nên mua?

Giá bán Vega City Vân Đồn bao nhiêu? Dự án Vega City Vân Đồn là một cái tên mới đang có những sức hút rất tốt tại thị trường bất động sản Vân Đồn – Quảng Ninh, dự kiến sẽ sớm hình thành nên một khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu địa phương với những tiềm năng tăng giá vô cùng ấn tượng.

Bài viết sau đây, Công ty bất động sản VNREP sẽ cập nhật bảng giá Vega City Vân Đồn và một số đánh giá đi kèm để qua đó tổng hợp cho mình những nội dung cần thiết về một bất động sản mới với tiềm năng ấn tượng này.

gia ban vega city van don

Phối cảnh dự án Vega City Vân Đồn

Giá bán Vega City Vân Đồn bao nhiêu?

Vega City Vân Đồn không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế đẳng cấp, sang trọng cùng tiện ích được trang bị đầy đủ, chất lượng mà vị trí dự án còn đặc biệt được nhận định và đánh giá rất tốt về tiềm năng sinh lời khi nằm tại trung tâm của đặc khu kinh tế Vân Đồn, và hiện giá bán của dự án đang là một vấn đề mà khách hàng quan tâm rất nhiều.

Thông tin mới nhất về giá bán của dự án hiện vẫn chưa được công bố chính thức từ phía chủ đầu tư, nhưng với những nguồn tin mà VNREP có được thì dự kiến mức giá của sản phẩm sẽ phù hợp với mặt bằng chung thị trường xung quanh và thời điểm mở bán giai đoạn đầu sắp tới bao giờ cũng là mức giá tốt nhất.

Cập nhật giá bán của một số dự án nằm trong cùng phân khúc xung quanh với Vega City Vân Đồn, khách hàng quan tâm có thể tham khảo qua:

  • Sun Feria Hạ Long có giá từ 70 triệu đồng/m2  tương đương khoảng từ 12 tỷ /căn.
  • Phương Đông Vân Đồn với giá từ 23-31 triệu đồng/m2.
  • Green Dragon City với giá từ 28-31 triệu đồng/m2.

Phía chủ đầu tư triển khai dự án cũng là đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn, tiến độ thanh toán dàn trải linh hoạt cùng với nhiều mức chiết khấu hấp dẫn để khách hàng có thể giảm bớt được gánh nặng tài chính.

Giá bán và phương thức thanh toán của Vega City Vân Đồn cũng như thời điểm mở bán ngay khi được chủ đầu tư công bố, VNREP sẽ nhanh chóng cập nhật đến quý khách kịp thời để giúp quý khách có được những đánh giá và cân nhắc đưa ra quyết định đầu tư và an cư của mình.

Dự án Vega City Vân Đồn đã triển khai những hạng mục nào? Khi nào dự án này sẽ bàn giao? Quý khách có thể xem thêm bài viết của VNREP tại: Vega City Quảng Ninh.

Giá Vega City Vân Đồn liệu có phù hợp để lựa chọn mua?

Theo đánh giá của VNREP thì dự án Vega City Vân Đồn rất đáng cân nhắc chọn mua bởi những điểm nổi bật dưới đây:

Vị trí tiềm năng: Dự án ở tại xã Vạn Yên, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh, xung quanh có sự phát triển đồng bộ về hạ tầng giao thông vừa giúp cho việc di chuyển, đi lại thuận lợi lại có thể tiếp cận đến các điểm tiện ích, địa điểm du lịch nổi tiếng của địa phương một cách nhanh chóng.

Đồng thời vị trí cũng được đánh giá rất tốt về yếu tố phong thủy khi “ tựa sơn, hướng thủy” mang đến nguồn sinh khí và tài lộc dồi dào cho gia chủ, hội tụ đầy đủ các yếu tố để giúp cho giá bán của dự án ngày càng tăng cao.

Thiết kế, mặt bằng: Được quy hoạch xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích lên đến gần 470ha, trong đó mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 35,27% và phần còn lại được chủ đầu tư dành cho cảnh quan cây xanh góp phần mang đến một tổng thể thoáng đãng và xanh mát.

Hướng đến lối thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại đồng thời vẫn có sự hòa hợp với thiên nhiên xung quanh, kết hợp với chuỗi tiện ích dịch vụ đồng bộ do đó cư dân tương lai của dự án sẽ có thể cảm nhận được một cuộc sống vô cùng lý tưởng.

Tiện ích đồng bộ: Hệ thống tiện ích tại dự án dự kiến sẽ được chủ đầu tư trang bị theo tiêu chuẩn hiện đại, chuẩn 5 sao với đa dạng các dịch vụ khác nhau từ vui chơi giải trí cho đến mua sắm,… để mang đến cho khách hàng trải nghiệm đáng giá, xứng tầm đẳng cấp.

Đi kèm với các tiện ích ngoại khu đầy đủ đã hiện hữu với sự kết nối thuận tiện nhờ vào vị trí đắc địa,  trở thành cư dân tại đây mọi dịch vụ tiện ích gần như đều hiện hữu trước mắt bạn, không gì là không thể đáp ứng được.

Chủ đầu tư có năng lực: Do liên doanh giữa KDI và Liên Sơn bắt tay hợp tác, một thương hiệu là tập đoàn có tiềm lực mạnh hoạt động trong nhiều lĩnh vực, một đơn vị có sự am hiểu rõ về địa phương khu vực cùng với sức ảnh hưởng lớn tại đây hứa hẹn sẽ đảm bảo được những giá trị có thể mang đến trong tương lai cho dự án.

Trên đây là những chia sẻ và đánh giá về giá bán Vega City Vân Đồn của nhóm chuyên gia VNREP. Hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng nội dung tham khảo hữu ích, phần nào giúp cho quý khách có thêm cơ sở, cân nhắc để đi đến quyết định lựa chọn của mình.

Dự án Vega City Vân Đồn đã triển khai những hạng mục nào? Khi nào dự án này sẽ bàn giao? Quý khách có thể xem thêm bài viết của VNREP tại: Vega City Vân Đồn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN VEGA VÂN ĐỒN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về Vega City Vân Đồn

Tham khảo giá của một số dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp 2023

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc