Tiến độ Tropicana Hồ Tràm đã xây chưa?

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm đã xây chưa? Tropicana Hồ Tràm là phân kỳ thuộc đại đô thị nghỉ dưỡng Nova Hồ Tràm do tập đoàn Novaland  triển khai xây dựng. Qua thời gian triển khai thi công, cho đến hiện tại đã có nhiều hạng mục tại dự án được hoàn thiện, dần hình thành nên một diện mạo mới.

Bài viết hôm nay, đội ngũ VNREP sẽ cùng cập nhật đến quý khách những thông tin mới nhất liên quan đến tiến độ phân khu Tropicana Hồ Tràm trong năm 2022 này. Quý khách hàng quan tâm cùng theo dõi để được cái nhìn mới nhất về tiến độ xây dựng của phân khu đến thời điểm hiện tại.

Tiến độ Tropicana Hồ Tràm cập nhật 2022

Tropicana Hồ Tràm được tiến hành khởi công xây dựng trên thị trường từ năm 2020, cho đến thời điểm hiện tại đã hơn 1 năm kể từ khi dự án được triển khai và tiến độ hiện tại vào thời điểm tháng 6/2021 được VNREP đánh giá là ấn tượng, vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đã đề ra.

Hình ảnh tiến độ dự án Tropicana Hồ Tràm:

 

tien do du an tropicana ho tram

thuc te biet thu tropicana ho tram

thuc te tien do tropicana ho tram ve dem

be boi tai tropicana ho tram

tien do thuc te tien ich tropicana ho tram

nha hang tai tropicana ho tram

 

Thông tin mà chúng tôi nhận được trên thị trường thì phía chủ đầu tư Novaland đang tiến hành bàn giao số lượng 61 căn shophouse  biển thuộc phân kỳ Tropicana Hồ Tràm đến tay chủ sở hữu ngay say khi hoàn thành việc thi công chuỗi sản phẩm này.

Tiến độ của 5 căn vilas biển thời điểm hiện tại cũng đang được phía đơn vị đẩy nhanh, dự kiến sẽ sớm để hoàn thiện nội thất, bàn giao đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Theo dự kiến trong 2 tháng tiếp theo, chủ đầu tư Novaland sẽ tiếp tục hoàn tất việc bàn giao 41 căn villas biển cùng với 64 căn shophouse khu đồi cho khách hàng. Hiện tại 24 căn biệt thự khu Lagoon đang trong giai đoạn được hoàn thiện thô và được đảm bảo về tiến độ thi công.

Trong tháng 10 đến, chủ đầu tư cũng sẽ tiếp hoàn thiện phần thô của 5 căn biệt thự khu đồi. Và như dự kiến vào thời điểm quý 4/năm 2021 sẽ hoàn thành 101 căn villas biển và bàn giao ra thị trường cho khách hàng dưới sự quản lý và vận hành từ thương hiệu Accor.

Tropicana Hồ Tràm hiện đang tiến hành mở bán các dòng sản phẩm bao gồm như nhà phố, biệt thự, shophouse biển, quý khách hàng quan tâm hoàn toàn có thể cân nhắc để sở hữu ngay  cho mình một sản phẩm tại đây với những ưu đãi đặc biệt được chủ đầu tư đưa ra.

Hiện tại, dự án đang mở bán phân khu nhà phố với giá bán rất hấp dẫn, kèm với nhiều chính sách chỉ có giai đoạn đầu năm 2022.

Chi tiết quý khách xem thêm tại đây: NOVAWORLD TROPICANA

Tiến độ bàn giao Novaworld Hồ Tràm Tropicana

Novaworld Hồ Tràm là 1 trong tổng số 3 dự án trọng điểm của chủ đầu tư Novaland cùng với Nova World Phan Thiết sẽ được hoàn thiện và đưa vào bàn giao trên thị trường trong năm 2023.

Nhằm có thể đảm bảo được tiến độ đúng như đã đề ra, phía chủ đầu tư dự án cùng với đội ngũ nhà thầu thi công và đơn vị thiết kế ngày đêm làm việc hăng say, tập trung được mọi nguồn nhân lực cũng như vật liệu để có thể tiến hành một cách hiệu quả cũng như nhanh chóng nhất có thể.

Hiện tiến độ của Tropicana Hồ Tràm đang có sự song hành cùng với quá trình phát triển về hạ tầng giao thông tại khu vực cùng với tiềm năng về việc khai thác du lịch tại khu vực Hồ Tràm, Bà Rịa- Vũng Tàu.

Đánh giá chung về các dự án do chủ đầu tư Novaland triển khai xây dựng thì có thể thấy  hầu như các dự án đều có sự đảm bảo trong việc thi công đúng với tiến độ, bàn giao vào thời điểm như đã cam kết với khách hàng trước đó.

Đồng thời có thể đảm bảo được chất lượng cũng như kết cấu công trình và cảnh quan thiên nhiên tại các dự án, hạng mục tiện ích cũng được thiết kế đúng như phối cảnh và dự kiến ban đầu, mang lại cho khách hàng cùng với quý nhà đầu tư sự hài lòng nhất.

Với uy tín và chỗ đứng mà đơn vị Novaland đã tạo dựng được trên thị trường thì VNREP nhận thấy quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm để sở hữu cho mình một sản phẩm tại đây. Dự kiến, Tropicana Hồ Tràm sẽ được hoàn thiện với sự đảm bảo nhất về chất lượng, mang đến cho khách hàng giá trị sống tốt nhất.

Những câu hỏi thường tiến độ Tropicana Hồ Tràm:

  • Tiến độ Tropicana Hồ Tràm đã xây dựng đến đâu?

Hiện phân khu đã hoàn thành xong một số hạng mục tiện ích và chuẩn bị cho việc bàn giao 100 căn biệt thự trong thời gian tới.

  • Tropicana Hồ Tràm khi nào giao cho khách hàng?

Dự kiến 100 căn biệt thự sẽ được bàn giao vào thời điểm quý IV/2021, toàn khu sẽ bàn giao vào năm 2023.

Trên đây là những thông tin được đội ngũ VNREP trình bày về tiến độ thi công Tropicana Hồ Tràm trong năm 2022. Bài viết hy vọng đã mang đến cho khách hàng cái nhìn rõ ràng và chính xác hơn về tiến độ phân khu ở thời điểm hiện tại.

Hỗ trợ tư vấn nhà phố biệt thự Tropicana Hồ Tràm

Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc.

Tham khảo tin tức đánh giá về Tropicana Hồ Tràm: