Có nên đầu tư Tropicana Hồ Tràm? Cần lưu ý gì?

Có nên đầu tư Tropicana Hồ Tràm? Cần lưu ý gì? Tropicana Hồ Tràm là phân khu được triển khai xây dựng đầu tiên tại khu du lịch nghỉ dưỡng Nova Hồ Tràm với quy mô xây dựng lên đến 1000 ha có vị trí nằm tại khu vực Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu.

Không ít các nhà đầu tư hiện nay đang đặt ra câu hỏi liệu có nên đầu tư vào Tropicana Hồ Tràm? Những lưu ý cần có là gì?

Và để giúp cho quý nhà đầu tư có thêm cho mình những thông tin tham khảo khách quan, chính xác hơn về tiềm năng của sản phẩm này xin mời quý khách cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của đội ngũ VNREP chúng tôi.

phoi canh du an tropicana ho tram

Tổng thể dự án Tropicana Hồ Tràm

Có nên đầu tư Tropicana Hồ Tràm? Cần lưu ý gì?

Phân kỳ Novaworld Hồ Tràm Tropicana theo VNREP đánh giá rất phù hợp để đầu tư. Chi tiết quý khách có thể tham khảo 4 đánh giá sau đây:

  • Tiềm năng tăng giá trong tương lai nhờ vào vị trí

Tropicana Hồ Tràm có vị trí được quy hoạch tại khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, được thực hiện đầu tư ngày một chỉnh chu, mang lại sự linh hoạt trong việc kết nối cho cư dân.

vi tri tropicana ho tram

Vị trí kết nối dự án 

Điển hình như cao tốc Biên Hòa- Vũng Tàu; Sân bay Long Thành đang trong giai đoạn được triển khai xây dựng và theo như dự kiến sẽ được đưa vào khai thác trên thị trường trong năm 2025. Thời điểm lúc ấy sẽ có khả năng đón nhận lên đến 100 triệu lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Đây chính là yếu tố chờ mà VNREP nhận thấy sẽ giúp cho quý nhà đầu tư có thể đón đầu được cơ hội đầu tư vào sản phẩm Tropicana Hồ Tràm.

  • Sức tăng trưởng về du lịch tại khu vực Hồ Tràm

Theo cập nhật trên thị trường,hiện khu vực Hồ Tràm đang dẫn đầu về tỷ trọng khách sạn cùng khu nghỉ dưỡng hoạt động trở lại sau thời kỳ dịch bệnh. Công suất cho thuê và tỷ lệ lấp đầy phòng tại các căn resort, khách sạn khu vực này chiếm đến hơn 80%, đặc biệt với loại hình cư trú đạt đều với 100% mức công suất cho thuê vào các dịp cuối tuần.

Nhờ vào lợi thế có sẵn kết hợp với tốc độ hồi phục sau dịch, khu vực Xuyên Mộc đang là nơi có sự ưu tiên trong việc đầu tư phát triển du lịch biển với quy mô quốc tế. Và Tropicana Hồ Tràm kỳ vọng sẽ là một lựa chọn đầu tư đầy tiềm năng tại đây mà quý nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

  • Chủ đầu có đủ uy tín để đầu tư không?

Chủ đầu tư xây dựng phân khu Tropicana Hồ Tràm là Novaland, một thương hiệu có tuổi đời cũng như tiềm lực và uy tín mạnh mẽ trên thị trường bất động sản hiện nay. Điều này được thể hiện rõ nét qua loạt các sản phẩm dự án đã được đơn vị triển khai và bàn giao ra thị trường với sự đảm bảo trong tiến độ thi công, chất lượng công trình.

Do đó, lựa chọn đầu tư vào Tropicana Hồ Tràm là điều mà quý nhà đầu tư có thể an tâm. Với những chính sách bán hàng đầy ưu đãi cùng tiềm năng mạnh về vị trí, tiện ích dịch vụ được trang bị đầy đủ hứa hẹn Tropicana Hồ Tràm sẽ mang đến một nguồn sinh lợi hấp dẫn trong thời điểm tương lai.

  • Giá bán của Tropicana Hồ Tràm có phù hợp để đầu tư?

Tropicana Hồ Tràm có mức giá các sản phẩm nằm dao động trong khoảng từ 7,2 -24 tỷ đồng/căn. Nhận định từ phía VNREP thì giá bán của phân khu nằm ở mức vừa phải, rất phù hợp để nhà đầu tư có thể lựa chọn mang đến cho mình một cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

mat bang tropicana ho tram

Mặt bằng tổng thể dự án

Cùng với sự hỗ trợ từ phía ngân hàng, ưu đãi ân hạn lãi gốc và chính sách cam kết thuê lại của chủ đầu tư, quý nhà đầu tư sẽ có thể thu được nguồn lợi nhuận được tối đa.

Tổng quan, Tropicana Hồ Tràm là một sản phẩm mà VNREP nhận thấy tiềm năng sinh lời theo thời gian là rất tốt, nhà đầu tư có thể cân nhắc để đưa ra quyết định đầu tư phù hợp cho mình. 

Trong năm 2022 theo VNREP đánh giá đầu tư vào phân kỳ Tropicana rất tốt. Do các phân khu trước đã hoàn thiện, trong khi giai đoạn mới bán sản phẩm nhà phố rất phù hợp tài chính của nhiều khách hàng.

Để không bỏ lỡ cơ hội này, quý khách nên xem thêm tại đây: NOVAWORLD TROPICANA

Những câu hỏi thường về có nên đầu tư Tropicana Hồ Tràm:

  • Có nên đầu tư vào Tropicana Hồ Tràm?

Theo đánh giá của VNREP, các sản phẩm tại Tropicana Hồ Tràm rất đáng để khách hàng đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín, tiềm năng sinh lời cao từ vị trí đắc địa, cùng với mức giá bán đầy hấp dẫn.

  • Vị trí Tropicana Hồ Tràm ở đâu?

Vị trí Tropicana Hồ Tràm nằm tại khu đô thị Novaworld Hồ Tràm – nằm tại Bình Châu, Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Vừa qua là những thông tin được đội ngũ VNREP cập nhật về phân khu Tropicana Hồ Tràm của chủ đầu tư Novaland. Hy vọng bài viết đã tổng hợp được những thông tin hữu ích để quý nhà đầu tư có thể chọn lọc được những thông tin tham khảo thật sự hữu ích từ đó dễ dàng đưa ra quyết định đầu tư hơn.

Hỗ trợ tư vấn nhà phố biệt thự Tropicana Hồ Tràm

Hotline: 0933.186.123 – Mr. Duy Phúc.

Tham khảo tin tức đánh giá về Tropicana Hồ Tràm: