Tiến độ Sun Onsen Village cập nhật mới nhất 2022

Tiến độ Sun Onsen Village cập nhật mới nhất 2022. Sun Onsen Village là dự án biệt thự suối khoáng nóng được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Sun Group, dự án đang có những thu hút rất lớn trên thị trường, và một trong số những quan tâm đông đảo hiện nay của khách hàng chính là tiến độ thi công dự án.

Để giúp quý khách hàng có thêm thông tin mới nhất về tiến độ Sun Onsen Village, hình dung được mức độ hoàn thiện của sản phẩm đến thời điểm hiện tại. Bài viết sau đây VNREP sẽ cập nhật đến quý khách thông tin tổng hợp liên quan về tiến độ dự án.

phoi canh du an sun onsen village

Phối cảnh Sun Onsen Village

Tiến độ Sun Onsen Village cập nhật mới nhất 2022

Bỏ lại những khó khăn, tác động tiêu cực trước sự tái diễn của đại dịch Covid-19, tiến độ dự án Sun Onsen Village vẫn được đảm bảo như đã được đề ra từ thời điểm ban đầu. Dự án được xây dựng tại Tổ 5 , khu 9B, Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Đây được xem như là thành quả từ việc không ngừng nỗ lực đồng thời cũng là tâm huyết của chủ đầu tư Sun Group dành đến cho các nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn dự án đặc biệt này.

Dự án chính thức được triển khai xây dựng từ thời điểm Quý IV/2020 cho đến nay Sun Onsen Village đã cất nóc hoàn thiện được tổng cộng 150 căn biệt thự trong tổng số là 180 căn. Kỳ vọng chỉ trong một thời gian không xa nữa, tại đây những ngói lượn sóng với đậm dấu ấn kiến trúc Nhật Bản sẽ được hiện lên một cách rõ nét.

Đồng thời, hình hài của các căn biệt thự từ đơn lập, song lập đến tứ lập cũng sẽ hình thành và đem đến nét chấm phá hoàn hảo cho toàn cảnh quan tại đây. Qua đó thể hiện được rõ nét minh chứng cho sự uy tín và tiềm lực tài chính của tập đoàn Sun Group.

Trong tháng 5 vừa qua, hiện công trình đã hoàn thiện và cất nóc được 150 căn biệt thự.

Phía công trường vẫn đang ráo riết tiến hành thi công, xây dựng không ngừng nghỉ để có thể đảm bảo được tiến độ mặc những diễn biến phức tạp của dịch bệnh cùng với những cơn mưa thất thường khu vực.

Nhìn từ trên cao xuống, thực tế công trình lúc này đã hiện hữu những căn biệt thự đang dần được lắp mái ngói, cảnh quan cây xanh, mặt nước nằm bao quanh. Với tiến độ này, sẽ rất nhanh để khách hàng, các nhà đầu tư có thể nhìn ngắm được sự hoàn thiện tổng thể trong một thời gian ngắn nữa thôi.

tien do du an sun onsen village

tien do sun onsen village

tien do sun onsen village quang ninh

Cập nhật mới nhất tiến độ Sun Onsen Village năm 2022

Hiện tại quý khách hàng đang quan tâm tới các dòng sản phẩm tại dự án Sun Onsen Village, có thể tham khảo thông tin và giá bán chi tiết tại: Sun Onsen Village

Tiến độ dự án Sun Onsen Village dự kiến trong thời gian tới ra sao?

Trong tháng 6, dự án Sun Onsen Village đã được hoàn thiện và cất nóc toàn bộ. Trong tháng 7 sẽ tiến hành hoàn thành phần xây thô theo đúng như tiến độ, chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo là hoàn thiện cảnh quan cho dự án.

Đến tháng 9, hoàn thiện toàn bộ cảnh quan của dự án. Lúc này, các mảng xanh từ mặt nước và cây xanh sẽ được hiện hữu hoàn chỉnh kỳ vọng mang đến một cảnh quan, bầu không khí trong lành và mát mẻ là một yếu tố gần như rất được chú trọng và không thể thiếu tại một dự án hiện nay.

Vào tháng 4/2022, hệ thống nội thất của Sun Onsen Village sẽ được hoàn thiện đầy đủ từ phòng khách, phòng ngủ , bếp cho đến phòng vệ sinh với những trang thiết bị cao cấp và hiện đại đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Và nếu như theo đúng tiến độ đã được đề ra thì cho đến tháng 06/2022 chủ đầu tư sẽ chính thức bàn giao Sun Onsen Village ra thị trường. Khách hàng cũng như các nhà đầu tư đã có cơ hội được sở hữu trong tay các căn biệt thự tại đây.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ sun Onsen Village Quảng Ninh trong năm 2022 được phía VNREP cập nhật trên thị trường vừa qua. Hy vọng nhà đầu tư đang quan tâm đã có thể hình dung ra được tổng quan mức độ thi công của dự án đến thời điểm hiện tại.

Quý khách hàng muốn mua Sun Onsen Village

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số tin tức liên quan về Sun Onsen Village:

Cập nhật tiến độ các dự án bán chạy nhất 2023: