Có nên đầu tư Sun Onsen Village?

Có nên đầu tư Sun Onsen Village? Sun Onsen Village được biết đến là dự án biệt thự suối khoáng nóng được thiết kế theo mô hình làng Nhật Bản xuất hiện lần đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với những sức hút ấn tượng ban đầu, dự án của Sun Group đã thu hút được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng trên thị trường.

Để giúp cho những khách hàng nào đang quan tâm và băn khoăn về việc có nên đầu tư dự án Sun Onsen Village không, bài viết hôm nay VNREP sẽ cùng quý khách hàng tìm hiểu về những giá trị tiềm năng nổi bật khi sở hữu trong tay sản phẩm này, từ đó giúp quý khách có thể cân nhắc đưa ra quyết định cuối cùng của mình.

Có nên đầu tư Sun Onsen Village?

Với những phân tích và đánh giá từ VNREP, sẽ 3 lý do chính giải đáp thắc mắc của khách hàng về câu hỏi ” có nên đầu tư Sun Onsen Village “.

  • Sun Onsen Village – Định nghĩa mới cho sự giàu có là sức khỏe

Từ xưa, người Nhật đã luôn quan niệm: “Tiền có thể mua được đồng hồ nhưng không mua được thời gian. Tiền có thể mua được giường nhưng không mua được giấc ngủ. Tiền có thể mua được bác sĩ nhưng không mua được sức khoẻ”.

Chính vì vậy họ rất quan tâm, chăm sóc đến sức khỏe của mình và khởi nguồn là việc tìm đến các khoáng nóng để có thể tắm, một liệu pháp mà họ cho là rất tốt cho sức khỏe. Lâu dần chúng trở thành một nét văn hóa và là loại hình du lịch phổ biến tại đất nước này.

Tại Việt Nam, với sự xuất hiện của tắm khoáng nóng tại Sun Onsen Village chính vì vậy mà đã thu hút được sự quan tâm thích thú của đông đảo khách hàng.

khoang nong sun onsen village

Hồ tắm khoáng nóng tại Sun Onsen Village

  • Dự án Sun Onsen Village mang phong cách chuẩn Nhật

Để tắm khoáng nóng có thể trở thành một “nghệ thuật onsen” đúng theo phong cách Nhật Bản thì không phải là ở bất cứ đâu cũng có, đặc biệt là tại nước ta. 

Và cho đến hiện nay, osen đang dần trở thành một xu thế và là một loại hình du lịch chăm sóc sức khỏe mà có rất nhiều người đang lựa chọn, nhất là ngay khi Yoko Onsen Quang Hanh được cho mắt trong giữa năm 2020.

Kết quả giám định từ Tokyo thì Quang Hanh chính là một nguồn khoáng nóng sở hữu rất giàu những khoáng chất có lợi, trong  đó tỷ lệ Brom đến 40mg/l. Đây là mỏ khoáng sở hữu được hàm lượng Brom nóng khoáng hóa cao nhất trên hàng thế giới hiện nay.

Và những khoáng chất đặc biệt này đã được chủ đầu tư Sun Group giữ một cách trọn vẹn và đồng thời nâng tầm lên nhờ vào công nghệ thanh lọc tiên tiến nhất tại nhiều loại hình bể tắm có ở Yoko Onsen Quang Hanh.

Chính với nguồn khoáng nóng quý hiếm như vậy cùng với những công dụng tuyệt vời mang lại cho sức khỏe đã giúp cho Quang Hanh có thể thu hút được đông đảo khách đến đây.

Đặc biệt, cùng với nét văn hóa osen mang đậm phong vị Phù Tang sẽ giúp quý khách hàng có được những trải nghiệm khác lạ, cảm giác có thể thoát tục và thả trôi được những muộn phiền trong một không gian thiền định cùng tiếng nhạc ngân vang du dương.

tien ich sun onsen village

Tại dự án Sun Onsen Village sẽ có 100% các căn biệt thự đều có khoáng nóng dẫn trực tiếp vào nhà

  • Sun Onsen Village Quảng Ninh giúp tận hưởng được “ mạch nguồn sức khỏe”

Với sự ra mắt của dự án Sun Onsen Village tại Phường Quang Hanh, Cẩm Phả, Quảng Ninh. Chủ đầu tư Sun Group đã dẫn nguồn khoáng vô giá chạy tới từng căn villa, hình thành nên những osen thu nhỏ được trang bị với đầy đủ các dịch vụ từ tắm trắng, ngâm khoáng nóng cho đến xông nóng, xông lạnh và ngâm lạnh.

phoi canh du an sun onsen village

Phối cảnh Sun Onsen Village

Và thời điểm ngay khi mà tập đoàn Sun Group mở bán Sun Onsen Village với số lượng có hạn của các căn biệt thự, anh Nam – một doanh nhân thành đạt thường xuyên công tác tại Nhật Bản đã không ngần ngại chi tiền để sở hữu được cho mình một căn villa nằm trong phân khu Yoko, nơi hiện hữu được hệ thống suối, cây xanh, cầu gỗ đan xen như một bức tranh thủy mặc.

Anh Nam chia sẻ: “Đây sẽ là ngôi nhà thứ hai, nơi tôi có thể trở về bất cứ lúc nào để tìm sự bình yên, thư thái tận hưởng onsen của riêng mình. Chỉ khi đó, những lợi ích của onsen với cơ thể, với sức khỏe mới thật sự trọn vẹn.”

Như vậy có thể thấy, đầu tư dự án Sun Onsen Village sẽ giúp quý khách hàng có cơ hội được sống theo phong cách osen, có được nguồn sức khỏe vô giá tại từng căn hộ của mình. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thông tin, giá bán và mặt bằng chi tiết tại: Sun Onsen Village

Trên đây là những chia sẻ, cập nhật từ VNREP trong việc có nên đầu tư biệt thự Sun Onsen Village hay không? Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý khách hàng những góc nhìn thật sự hữu ích và đáng giá cho việc cân nhắc đưa ra quyết định cuối cùng của quý khách.

Quý khách hàng muốn mua Sun Onsen Village

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số tin tức liên quan về Sun Onsen Village:

Xem thêm bài viết phân tích các dự án có tiềm năng sinh lời lớn: