Tiến độ PGA Golf Villas Phan Thiết đã xây chưa? Hình ảnh 2022?

Tiến độ PGA Golf Villas Phan Thiết đã xây chưa? PGA Golf Villas – phân khu trung tâm của dự án Novaworld Phan Thiết được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Novaland hiện đang sở hữu được cho mình những ấn tượng rất riêng, trong đó nổi bật phải kể đến sân golf PGA.

Tiến độ của PGA Golf Villas Phan Thiết hiện đã được xây chưa? Trong bài viết hôm nay, VNREP sẽ cùng với quý bạn đọc tìm hiểu những thông tin mới nhất xoay quanh tiến độ của PGA Golf Villas Phan Thiết mới nhất hiện nay.

Tiến độ PGA Golf Villas Phan Thiết đã xây chưa?

Tính đến thời điểm hiện tại, phía chủ đầu tư Novaland đang tiến hành đẩy nhanh tốc độ triển khai để có thể sớm hoàn thiện được PGA Golf Villas Phan Thiết theo đúng như tiến độ đã đề ra trước đó. Với uy tín và danh tiếng của chủ đầu tư, khách hàng có thể an tâm cũng như mong chờ vào tiến độ và chất lượng được hình thành tại PGA Golf Villas Phan Thiết trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh tiến độ phân kỳ PGA Golf Villas mới 2022:

san golf tai du an pga golf villas novaworld phan thiet

Sân Ocean golf tiêu chuẩn PGA đã hoạt động

thuc te san golf pga golf villas novaworld phan thiet

Thực tế nhà mẫu biệt thự PGA Golf Villas:

nha mau du an pga golf villas novaworld phan thiet

thuc te nha mau du an pga golf villas novaworld phan thiet

thuc te biet thu nha mau pga golf villas novaworld phan thiet

Trong đó, sân Golf Ocean cũng đã được hoàn thiện một cách tương đối, tại đây được sử dụng chủng cỏ Primio Mỹ có độ cao và độ mịn tự nhiên, đảm bảo cho việc bóng có thể rơi chuẩn và không bị lệch. Việc sử dụng loại cỏ này cũng làm tăng sức dẻo dai và giảm xuống khoảng 50% lượng nước cần phải tưới so với những loại cỏ khác.

Thông tin mà VNREP có được  thì dự kiến vào khoảng cuối quý 3 /2021 là sân Golf sẽ được xây dựng hoàn thiện và chính thức đưa vào sử dụng đi kèm cùng với nhiều các hạng mục tiện ích hấp dẫn khác để có thể đáp ứng được nhiều các nhu cầu từ người chơi, đặc biệt là với những khách hàng giàu có mong muốn trải nghiệm những dịch vụ chất lượng và tốt nhất.

Hiện công đoạn san lấp mặt bằng cùng với cây xanh xung quanh khuôn viên cũng đã được hoàn thiện, đồng thời hồ nước nhân tạo và các tuyến đường nội khu cũng đã được hình thành nên. Do đó, chủ đầu tư sẽ sớm triển khai thi công các các căn biệt thự để đảm bảo được kịp thời tiến độ bàn giao.

Cùng với đó, nhà mẫu của các sản phẩm tại phân khu PGA Golf Villas cũng đã hiện hữu và hoàn thiện, khách hàng nhà đầu tư đã có thể di chuyển đến đây để tham quan và có được những cảm nhận, đánh giá thực tế chất lượng sống được hình thành trong tương lai tại đây từ đó giúp cho việc đầu tư được đúng đắn hơn.

Hiện tại, Novaland đang mở bán những căn cuối cùng tại PGA Golf Villas. Quý khách quan tâm mua Villas sân Golf không nên bỏ qua dự án này. Xem thêm thông tin dự án tại đây: PGA GOLF VILLAS

Tiến độ hạ tầng giao thông xung quanh PGA Golf Villas Phan Thiết 

PGA Golf Villas Phan Thiết cùng với tiến độ của một số phân khúc khác hiện nay đã được nhà điều hành Sài Gòn Casa đưa vào hoạt động, phục vụ vè café cùng với thức ăn nhẹ dành cho khách hàng. Tại đây mang lại một không gian cực kỳ thoáng mát, có hướng nhìn trực diện ra biển.

Hay Movenpick đã được động thổ trong tháng 11/2020 đến nay đã hoàn thành thi công xong phần móng và phần cọc, dự kiến sẽ được bàn giao ra thị trường trong năm 2022 sắp tới.

tien do thuc te novaworld phan thiet

Tiến độ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây tháng 7/2021

Trong đợt bàn giao đầu tiên, chủ đầu tư mang đến cho khách hàng số lượng 19 căn nhà phố có view biển và theo dự kiến toàn bộ sẽ được hoàn thiện trong năm nay. Cùng với đó, công viên biển có quy mô 16 ha cũng đang được thi công phần vỉa hè biển cùng với khu quảng trường biển dự kiến sẽ hoàn thành vào quý 3/2021.

Đặc biệt, 80 căn nhà mẫu biệt thự song lập và đơn lập tại dự án đã được hoàn thiện do đó quý khách quan tâm có thể trực tiếp đến đây để tham quan sản phẩm.

Tại tuyến đường nội khu Phase 1 đang trong giai đoạn được hoàn thiện, đoạn tại bờ biển Lạc Long Quân- Phan Thiết hiện tại đã xong phần trải nhựa. Chuỗi Shophouse Novaworld Clarke có view  nhìn ra biển cũng đã hoàn thiện được 19 căn, tiến độ của toàn khu đã đến 60%.

Những câu hỏi về tiến độ PGA Golf Villas Phan Thiết:

  • Tiến độ phân khu PGA Golf Villas hiện nay ra sao?

Tháng 7/2021, sân Golf PGA Ocean đã được đưa vào hoạt động, đồng thời các sản phẩm biệt thự tại đây cũng đang trong quá trình được hoàn thiện.

  • Phân khu PGA Golf Villas sẽ được bàn giao khi nào?

Phân khu dự kiến sẽ được bàn giao vào năm 2023.

Bài viết trên đây là những thông tin được đội ngũ VNREP cập nhật về tiến độ xây dựng PGA Golf Villas Phan Thiết cùng với toàn bộ dự án Novaworld Phan Thiết. Quý khách hàng quan tâm hy vọng đã có thể cập nhật được cho mình cái nhìn rõ ràng hơn về tiến độ mới nhất của sản phẩm.

Hỗ trợ tư vấn biệt thự PGA Golf Villas Novaworld Phan Thiết

Hotline: 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc.

Tham khảo bài tin tức đánh giá về PGA Golf Villas Phan Thiết :

Cập nhật tiến độ các dự án bất động sản có tiềm năng nhất năm 2023: