Tiến độ Sun Grand City New An Thới năm 2021 đã đến đâu?

Tiến độ Sun Grand City New An Thới xây dựng đến đâu? Hiện đã hoàn thành những hạng mục nào? Khi nào dự án chính thức bàn giao cho khách hàng?

Sun Grand City New An Thới là dự án nhà phố biệt thự nghỉ dưỡng được tập đoàn Sun Group triển khai tại nam đảo Phú Quốc. Dự án có quy mô 35ha, là mảnh ghép tiên phong trong tổng thể Khu đô thị An Thới quy mô 400ha, đang thu hút sự quan tâm của toàn thị trường.

Bài viết sau đây, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật tiến độ Sun Grand City New An Thới mới nhất 2021. Hy vọng mang đến nhiều thông tin tham khảo hữu ích cho quý khách hàng.

tien do thuc te du an sun grand city new an thoi

Thực tế tiến độ dự án Sun Grand City An Thới năm 2021

Cập nhật tiến độ dự án Sun Grand City New An Thới Tháng 7/2021

Cuối tháng 6 – đầu tháng 7/2021, tiến độ Sun Grand City New An Thới xây dựng đã gần như hoàn thiện toàn bộ. Các căn nhà phố và shophouse tại dự án đang trong giai đoạn hoàn tất những công đoạn cuối cùng để có thể bàn giao cho khách hàng vào quý 2/2021. 

Những căn nhà phố nằm trên trục đường An Thới hiện đã cất nóc và hoàn tất lớp sơn bên ngoài. Những căn Nhà phố liền kề trung tâm đã hoàn thiện toàn bộ. Hiện tại, đội ngũ công nhân đang gấp rút triển khai và hoàn thiện các hạng mục tiện ích công viên và cây xanh.

Với tốc độ thi công nhanh nhạy như hiện tại, dự án đảm bảo sẽ bàn giao đúng tiến độ cho khách mua nhà.

Hình ảnh tiến độ dự án Sun Grand City Phú Quốc năm 2021:

tien do xay dung un grand city new an thoi

tien do du an un grand city new an thoi

Dự án được triển khai thi công bởi đơn vị thầu Hòa BìnhUnicons. Do đó, ngoài tiến độ đảm bảo, quý khách còn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm đều đạt mức tốt nhất có thể. Sự hình thành của dự án đô thị Sun Grand City New An Thới của tập đoàn Sun Group đã góp phần tạo nên một bức tranh Phú Quốc hiện đại và đẳng cấp. 

Tiến độ các phân khu đã bán của Sun Grand City Phú Quốc đang thi công rất nhanh. Dự kiến sẽ bàn giao đúng tiến độ cuối năm nay.

Đồng thời, giai đoạn cuối năm 2021 chủ đầu Sun Group mở bán thêm phân khu nhà phố mới, với nhiều chính sách ưu đãi, rất phù hợp để đầu tư.

Quý khách quan tâm có thể xem tại đây: SUN GRAND CITY NEW AN THỚI

Đôi nét giới thiệu về dự án Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới là dự án nhà phố biệt thự biển đẳng cấp hàng đầu tại Phú Quốc hiện nay, do tập đoàn Sun Group đầu tư phát triển. Với dự án này, chủ đầu tư Sun Group đã tô điểm cho bức tranh nghỉ dưỡng tại Nam Phú Quốc thêm trọn vẹn và rực rỡ hơn. 

Dự án Sun Grand City New An Thới được quy hoạch trên khu đất rộng 35ha, chính thức khởi công từ năm 2019. Nhờ tọa lạc ngay vị trí “tâm điểm kết nối”, đồng thời là khu trung tâm của hệ sinh thái “vui chơi – du lịch – nghỉ dưỡng” trị giá tỷ đô của tập đoàn Sun Group, Sun Grand City An Thới Nam Phú Quốc được giới chuyên gia đánh giá là quỹ đất vàng view hướng biển hiếm hoi còn sót lại tại khu vực.

vi tri tiem nang du an sun grand city new an thoi

Vị trí kết nối tiềm năng dự án

Mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lợi tuyệt vời, sở hữu sản phẩm pháp lý sạch, sổ đỏ đầy đủ và sở hữu lâu dài ngay tại trung tâm kinh tế đặc biệt.

Thêm vào đó, một trong những nguyên nhân giúp dự án này nhận được sự tín nhiệm từ thị trường đến vậy là bởi đơn vị chủ đầu tư đứng sau – Tập đoàn Sun Group. Đây là thương hiệu uy tín và nổi bật hàng đầu tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, từng ghi dấu ấn đặc biệt qua hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp quy mô lớn.

Tiêu biểu như: Bà Nà Hill Đà Nẵng, dòng sản phẩm biệt thự Sun Premier Village tại Đà Nẵng, Phú Quốc và Hạ Long (Quảng Ninh). 

Để nâng cao chất lượng dự án của mình, chủ đầu tư Sun Group đã bắt tay với các thương hiệu hàng đầu thế giới, đủ mọi lĩnh vực khác nhau như: JW Mariott Phú Quốc Emeral Bay, Intercontinental Da Nang Sun Penisula,… 

Dự án của Tập đoàn Sun Group triển khai đều đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng bàn giao và pháp lý đầy đủ. Riêng tại thị trường Phú Quốc, thương hiệu này là chủ đầu tư tiên phong khai phá thị trường nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort,… dự án quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm,…

Đây đều là những minh chứng chứng minh năng lực, uy tín và tiềm lực tài chính hùng hậu của chủ đầu tư Sun Group này. Do đó, quý khách hoàn toàn có cơ sở tin tưởng vào tiến độ thi công dự án Sun Grand City New An Thới sẽ được hoàn thành đúng hẹn cam kết, chất lượng sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế. 

Những câu hỏi về tiến độ Sun Grand City New An Thới:

  • Tiến độ dự án Sun Grand City New An Thới đã xây dựng đến đâu? 

Dự án Sun Grand City New An Thới đã đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, tăng tốc hoàn thành hạng mục tiện ích công cộng và công viên. 

  • Dự án Sun Grand City New An Thới khi nào giao cho khách hàng? 

Dự án sẽ bàn giao vào quý 3/2021.

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Sun Grand City New An Thới. Hy vọng những chia sẻ trên đã mang đến cho quý khách những tư liệu cần thiết, làm cơ sở cho quý khách cân đối dòng tiền đầu tư của mình, từ đó ra quyết định mua hay không mua sản phẩm của chủ đầu tư Sun Group.

Quý khách hàng muốn mua Sun Grand City Phú Quốc?

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo tin tức quan trọng về Sun Grand City New An Thới: