Tiến độ Oasia Swanbay đã xây chưa?

Tiến độ Oasia Swanbay đã xây chưa? Oasia Swanbay là phân khu thuộc dự án Swan Bay do chủ đầu tư Swan City đồng hành cùng Mitsubishi Estate Asia để triển khai xây dựng. Sản phẩm đang là một cái tên sáng giá hiện nay trên thị trường với những giá trị mang lại về nghỉ dưỡng sở hữu thiết kế độc đáo:

Vậy liệu tiến độ Oasia Swanbay hiện nay đã xây chưa? Bài viết sau, đội ngũ VNREP sẽ cùng chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin cập nhật mới nhất về tiến độ của phân khu trong năm 2022 hiện nay. Khách hàng quan tâm đừng bỏ lỡ để có được những tin tức mới nhất về tiến độ của sản phẩm.

phoi canh swanbay oasia

Phối cảnh Oasia Swanbay

Tiến độ Oasia Swanbay đã xây chưa?

Trong tháng 5/2021 vừa qua, phía chủ đầu tư – tập đoàn SwanCity đã cùng với Mitsubishi Estate Asia tiến hành bắt đầu triển khai xây dựng phân khu Oasia Swanbay. Và cho đến hiện tại, phía công trình của dự án lực lượng công nhân cùng với hệ thống máy móc, xe cần cẩu đang trong quá trình khẩn trương xây dựng ngày đêm.

Trên tinh thần ráo riết thực hiện thi công như vậy, VNREP nhận thấy tiến độ Oasia Swanbay sẽ rất nhanh để có những chuyển biến mới trong thời gian không lâu sắp tới, dự kiến sẽ hình thành nên một diện mạo mới với những tòa nhà nhấp nhô theo đúng với tiến độ như đã hướng đến. Tiến độ mới nhất của dự án, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật đến quý khách hàng và nhà đầu tư.

Sự góp mặt từ những đơn vị phát triển, nhà thầu xây dựng nổi tiếng và uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay là một yếu tố góp phần có thể đảm bảo được tiến độ xây dựng của sản phẩm. Đặc biệt cũng có những sản phẩm đã được bàn giao trước thời gian dự kiến và vẫn đảm bảo được chất lượng cam kết.

Trước những diễn biến phức tạp hiện nay của dịch bệnh, phía chủ đầu tư vẫn sẽ cố gắng hết sức để vừa có thể đảm bảo được những quy định đặt ra trong việc phòng chống vừa đảm bảo được tiến độ xây dựng của sản phẩm.

Kỳ vọng, Oasia Swanbay sẽ tiếp tục là dòng sản phẩm có thể nối tiếp được những thành công đã gặt hái ở giai đoạn trước đó, có sự kế thừa được những tinh hoa từ đại đô thị Swanbay, mang đến cho thị trường đa dạng những sản phẩm chất lượng.

tien do swanbay oasia

Cập nhật mới nhất tiến độ Oasia Swanbay năm 2022

Tiến độ dự án Oasia Swanbay bao giờ được hoàn thành?

Dự kiến thì phân khu Oasia Swanbay sẽ được phía chủ đầu tư hoàn thành và bàn giao ra thị trường trong Quý 4/2023.  Theo đó, các sản phẩm sẽ được tiến hành bàn giao đến tay khách hàng theo tiêu chuẩn hoàn thiện bên ngoài và phần thô bên trong, tặng kèm theo thang máy và hệ thống hồ bơi riêng biệt.

Phân khu được thực hiện quy hoạch trên quỹ đất có tổng diện tích là 45 ha và được thiết kế với đa dạng các loại hình sản phẩm bao gồm như Shop Villas, Small Shophouse, Biệt thự cùng các Siêu biệt thự với diện tích dao động từ 160 – 500m2 để giúp khách hàng lựa chọn được dễ dàng hơn. Trong giai đoạn 1, Oasia Swanbay sẽ được phía chủ đầu tư mở bán với số lượng 150 căn.

Trước đó, sổ hồng của dự án Swanbay sau thời điểm 1 năm bàn giao ra thị trường thì khách hàng mua nhà đã được cấp, cư dân do đó có thể tự do trong việc hoàn thiện mua bán chuyển nhượng. Và dự kiến với phân khu Oasia Swanbay cũng sẽ tương tự như vậy.

Hình thức mở bán của Oasia Swanbay ra sao?

Thông tin dự kiến thì Oasia Swanbay sẽ gồm có 2 hình thức để khách hàng có thể chọn sản phẩm vào ngày mở bán. Cụ thể, khách hàng được ưu tiên chọn sản phẩm trước sẽ là những khách hàng có số thứ tự giữ chỗ nhỏ nhất, hoặc cũng có thể là tiến hành bốc thăm và những ai có tên sẽ được ưu tiên lựa căn.

Với những căn có số lượng hiếm như dinh thự sở hữu vị trí nằm trực diện sông Oasia Swanbay thì khách hàng nếu muốn chọn mua phải sở hữu trước 1 căn nhà phố thương mại có diện tích 160m2 sẽ có cơ hội được bốc thăm.

Hiện tại phân khu Swanbay Oasia hiện đã bắt đầu nhận giữ chỗ booking. Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm giá bán & phân tích của VNREP tại: Oasia Swanbay

Trên đây là những cập nhật xoay quanh về tiến độ Oasia Swanbay cùng những thông tin liên quan. Hy vọng bài viết đã giúp quý khách hàng quan tâm có thể tổng hợp được cho mình những thông tin tham khảo hữu ích.

Quý khách hàng muốn mua Oasia Swanbay

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về Oasia Swanbay:

Cập nhật tiến độ các dự án nổi bật 2023: