Tiến độ Eco Village Saigon River đã đến đâu?

Tiến độ Eco Village Saigon River đã đến đâu? Eco Village Saigon River là dự án được chủ đầu tư Ecopark cho ra mắt tại thị trường bất động sản Đồng Nai thời gian vừa qua. Dự án đặc biệt ghi điểm với đông đảo khách hàng cũng như quý nhà đầu tư trên thị trường nhờ vào vị trí đẹp, xung quanh được bao bọc bởi sông nước hướng đến biểu tượng của sự “nhân vượng, an gia”.

Tiến độ Ecopark Nhơn Trạch đã đến đâu? Bài viết dưới đây cùng đi sâu tìm hiểu về vấn đề này qua những trình bày và cập nhật được thực hiện từ phía đội ngũ VNREP. Giúp quý khách có được cái nhìn rõ nét về thực tế sản phẩm hiện nay.

phoi canh eco village saigon river

Phối cảnh dự án Eco Village Saigon River

Tiến độ Eco Village Saigon River đã đến đâu?

Tiến độ dự án Eco Village Saigon River theo cập nhật mới nhất từ phía đội ngũ VNREP hiện đang trong giai đoạn đầu chuẩn bị cho việc thi công xây dựng. Theo đó, phía chủ đầu tư dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường nguồn cung các sản phẩm có sự đa dạng từ nhà phố liên kế, biệt thự song lập cũng như đơn lập với sự chỉnh chu nhất.

Với tổng quy mô xây dựng gần khoảng 44,3 ha, nơi đây trong thời gian tới sẽ là điểm đến có sự tích hợp giữa tiện ích cảnh quan đẳng cấp và đa dạng kết hợp cùng hạ tầng nhà ở một cách hợp lý và khoa học. Mở ra cho cộng đồng cư dân tinh hoa của mình những lựa chọn an cư và đầu tư đầy tiềm năng.

Được triển khai xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Ecopark, thương hiệu có vị thế cũng như uy tín nhất định trên thị trường hiện nay đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Dự án hứa hẹn sẽ hướng đến một biểu tượng sống xanh tầm cỡ mới tại khu vực Nhơn Trạch Đồng Nai trong thời gian tới.

Đặc biệt, với vị trí tiềm năng nằm ngay tại khu trung tâm đô thị sầm uất, dự án cũng được kỳ vọng sẽ là một bất động sản đầy tiềm năng không chỉ giúp cho việc liên kết đi lại của cư dân được nhanh chóng và thuận tiện mà song song với đó còn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng bền vững.

Những thông tin thay đổi mới nhất về tiến độ dự án Eco Village Saigon River trong thời gian tới, VNREP sẽ thường xuyên mang đến cho khách hàng trong những phần tiếp theo. Giúp quý khách có được góc nhìn toàn diện tương ứng với từng thời kỳ để an tâm đi đến những quyết định hợp lý nhất.

Thông tin tổng quan dự án Eco Village Saigon River

Dự án Eco Village Saigon River có vị trí nằm hiện hữu tại khu vực Ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây vốn là điểm tam giác kết nối 3 thành phố lớn hiện nay bao gồm Biên Hòa, TP. Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

vi tri du an eco village saigon river

Vị trí Eco Village Saigon River

Quý cư dân có thể di chuyển từ nơi đây ra đến xung quanh chỉ với một khoảng thời gian ngắn chạy xe. Gần như mọi nhu cầu cần thiết trong cuộc sống đều có thể dễ dàng để kết nối và tiếp cận. Đặc biệt, nơi đây còn có sự phát triển đồng bộ từng ngày về hạ tầng giao thông bao gồm như sân bay quốc tế Long Thành, sân bay Tân Sơn Nhất hay cầu Cát Lái, đường cao tốc đường thủy,…

Tại dự án, chuỗi tiện ích nội khu cũng vô cùng được chú trọng một cách bài bản và chỉnh chu hướng đến hình ảnh của một khu đô thị mang tiêu chuẩn sống xanh. Theo đó, quý cư dân từ đây có thể sinh sống cũng như làm việc một cách tốt nhất với tổ hợp các dịch vụ được hình thành bao gồm như khu trung tâm thương mại, trung tâm văn hóa hay công viên cây xanh, sân chơi thể thao,…

Tổng quy mô xây dựng của dự án vào khoảng hơn 44 ha và dự kiến sẽ được chủ đầu tư cung ứng ra thị trường các sản phẩm bao gồm nhà phố, biệt thự song lập và đơn lập có diện tích đa dạng từ 90m2 cho đến tối đa hơn 700m2. Khách hàng nhờ đó có thể linh hoạt hơn trong việc tìm kiếm cũng như chọn lựa cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Với sự góp mặt của thương hiệu Ecopark, dự án hứa hẹn sẽ được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ trong từng chi tiết quy hoạch và kiến trúc. Mang đến cho khách hàng một bất động sản tiềm năng với đầy đủ những giá trị tinh hoa đáp ứng hoàn hảo cho mục đích ở hoặc đầu tư.

Vừa qua là những nội dung cập nhật về tiến độ Eco Village Saigon River đi kèm với những chia sẻ tổng quan do đội ngũ VNREP cùng tổng hợp và trình bày gửi đến toàn thể quý khách hàng. Hy vọng bài viết sẽ có thể bổ sung kịp thời những thông tin tham khảo cần thiết cho quý khách.

Quý khách đang tìm hiều về dự án Eco Village Saigon River có thể xem thêm giá bán và phân tích điểm nổi bật qua bài viết của VNREP tại: Eco Village Saigon River.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ECO VILLAGE SAIGON RIVER

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo phân tích về dự án Eco Village Saigon River:

Cập nhật tiến độ các dự án nổi bật 2023

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc