Trang chủ

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ

Tiến độ Eco Central Park Vinh cập nhật 2022

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã đến đâu? Đã đi vào triển khai chưa? Liệu chủ đầu tư Ecopark có đảm bảo tiến độ như đúng hẹn?

Để giải đáp mọi thắc mắc, hãy cùng đội ngũ VNREP tìm hiểu qua những thông tin cập nhật chi tiết về tiến độ Ecopark Vinh qua bài viết dưới đây.

Tiến độ Eco central park vinh cập nhật 2022

Tiến độ Eco Central Park Vinh đã được chủ đầu từ chính thức triển khai từ tháng 10/2022. Hiện nay, tại dự án đã được tập kết toàn bộ máy móc, xe ủi đất, xe tải đến công trường, bắt đầu triển khai san lấp mặt bằng, thi công đường xá và đóng cọc.

Dự án được xây dựng trên quy mô 182.3ha, hiện là dự án có quy mô bậc nhất TP. Vinh. Sở hữu vị trí tại xã Hưng Hòa, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An, và nằm ngay bờ sông Lam thơ mộng. Chắc chắn sẽ mang đến không gian sống lý tưởng và an lành cho cư dân.

Sự phát triển và hoàn thiện của dự án trong tương lai không chỉ là đáp ứng nguồn cung về nhà ở, mà còn góp phần hình thành nên một cộng đồng cư dân thời thượng, hiện đại, làm thay đổi diện mạo của TP. Vinh ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Dự án dự kiến sẽ bàn giao vào quý 1/2024, mọi thông tin mới nhất về tiến độ sẽ được đội ngũ VNREP cập nhật chi tiết kèm hình ảnh để quý khách tiện tham khảo.
Eco Central Park Vinh có những điểm nổi bật nào? Lý do nên chọn mua dự án này là gì? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của VNREP tại: Ecopark Vinh

tiến độ ecopark vinh liệu có được đảm bảo?

Tập đoàn Ecopark tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng. Từ năm 2002 đến nay, đã đổi tên thành Công ty Cổ phần tập đoàn Ecopark và do ông Trần Quốc Việt làm Tổng giám đốc tập đoàn.

Tập đoàn đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của mình cùng với sự phát triển của đại đô thị Ecopark với tổng diện tích lên đến 500 ha. Để lại dấu ấn quan trọng trên thị trường bất động sản không chỉ miền Bắc mà lan rộng khắp cả nước.
Thực tế khu đô thị Ecopark
  • Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất 2018.
  • Dự án khu đô thị phức hợp tốt nhất Việt Nam 2018 với khu đô thị Ecopark.
  • TOP 3 chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam và Top 10 công ty uy tín ngành bất động sản năm 2020.
Năng lực của tập đoàn còn được khẳng định là trở thành lựa chọn hợp tác của các nhà đầu tư lớn, tập đoàn lớn, có độ uy tín, chất lượng cao trên mọi lĩnh vực trong và ngoài nước như Kume Design Asia, AA Corporation, CPG Consultants, Utracon (Singapore), Coteccons, Coteba (Pháp), Savills,...

Đây chính là nền tảng vững chắc, là bảo chứng tốt nhất cho năng lực của tập đoàn Ecopark, bởi vì để có khả năng hợp tác thì tập đoàn phải lớn mạnh, có đủ năng lực cũng như sự tín nhiệm cao.

Tập đoàn không chỉ kiến tạo nên không gian sống hoàn hảo những người đến sống tại đây sẽ có nhiều cơ hội tự doanh phát triển và sẽ là kênh đầu tư dài có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian.

Việc đáp ứng cả nhu cầu sống xanh và nhu cầu đầu tư bất động sản chính là yếu tố tiên quyết giúp các sản phẩm của Ecopark luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Vậy nên, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với năng lực cùng sự uy tín, chắc chắn Eco Central Park Vinh sẽ hình thành như đúng hẹn và cả về chất lượng khi bàn giao.
Tập đoàn đã được khẳng định cũng như đạt được nhiều thành tựu nổi bật như:
Eco Central Park Vinh có những điểm nổi bật nào? Lý do nên chọn mua dự án này là gì? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết phân tích của VNREP tại: Ecopark Nghệ An.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất dự án Eco central park vinh

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối
Qua bài viết trên, hy vọng quý khách có thêm những thông tin tham khảo hữu ích về tiến độ Eco Central Park Vinh.
Bài phân tích thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc & bảo vệ tác quyền từ DMCA

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Giới thiệu

Liên hệ