Pháp lý Novaworld Hồ Tràm

Pháp lý Novaworld Hồ Tràm luôn là câu hỏi khách hàng đặt ra khi nhắc đến Novaworld Hồ Tràm, khi đây là dự án đang rất được đón chờ trong thời gian qua của chủ đầu tư Novaland. Sự tâm huyết đến từ tập đoàn có vị thế hàng top trên thị trường được mong đợi sẽ có thể mang đến cho khách hàng số lượng các sản phẩm chất lượng trong tầm tay.

Để có thể hỗ trợ toàn thể quý khách hàng trong việc cập nhật cho mình nội dung tham khảo quan trọng xoay quanh pháp lý Novaworld Bình Châu liên quan đến vấn đề pháp lý, đội ngũ VNREP sẽ có những tổng hợp chi tiết trong bài viết bên dưới. Xin mời quý khách cùng đón đọc!

phoi canh du an novaworld ho tram

Phối cảnh dự án Novaworld Hồ Tràm 

Bài viết về pháp lý Novaworld Hồ Tràm bao gồm:

1./ Pháp lý Novaworld Hồ Tràm ra sao?

2./ Novaworld Hồ Tràm có thời hạn sở hữu như thế nào?

Pháp lý Novaworld Hồ Tràm ra sao?

Novaworld Hồ Tràm là dự án bất động sản có quy mô trọng điểm được tập đoàn Novaland cho ra mắt tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt có sự thực hiện một cách rõ ràng và minh bạch trong vấn đề pháp lý với đầy đủ các thủ tục cần thiết.

Khách hàng dựa trên sự công khai, minh bạch trong pháp lý của dự án hoàn toàn có thể an tâm để cân nhắc lựa chọn cho mình một kênh đầu tư sinh lời an toàn, được đảm bảo bởi chủ đầu tư với danh tiếng thuộc hàng top trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Theo đó, quyết định bàn giao đất tại đây được thực hiện bởi phía cơ quan chính quyền tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu gồm tổng diện tích rộng đến 1.000 ha thuộc khu vực ấp Hồ Tràm, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc. Quyền sử dụng đất này cũng đồng thời được gia hạn trong vòng 24 tháng.

vi tri novaworld ho tram

Vị trí Novaworld Hồ Tràm

Đồng thời, nghĩa vụ tài chính của bên doanh nghiệp cũng sẽ được công khai trong việc hoàn tất một cách rõ ràng. Khách hàng cũng sẽ được trao tây giấy chứng nhận quyền sử dụng đất một cách hợp pháp, dự án được phê duyệt quy hoạch với tỉ lệ 1/500.

Bên cạnh đó là một số thủ tục về pháp lý tập trung xoay quanh dự án cũng được thực hiện gấp rút bởi phía doanh nghiệp kết hợp cùng cơ quan chính quyền. Những sản phẩm mà Novaworld Hồ Tràm cung ứng ra thị trường thời điểm kho hoàn thiện đảm bảo sẽ được thực hiện đầy đủ các giấy tờ pháp lý hợp lệ để khách hàng không phải lo ngại trong vấn đề cân nhắc và đưa ra lựa chọn cuối cùng cho bản thân.

Novaworld Hồ Tràm có thời hạn sở hữu như thế nào?

Theo như công bố từ phía chủ đầu tư sau khi đã được tính toán kỹ lưỡng từ phía Ủy ban chính quyền thì  thời hạn sở hữu nhà Novaworld Hồ Tràm có thời hạn trong vòng 50 năm. Điều này được căn cứ dựa trên mục tiêu nhằm có thể hạn chế được tình trạng lãng phí quỹ đất sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh đó, có không ít những ưu đãi được áp dụng dành cho các chủ nhân sở hữu trong thời gian tới để tạo điều kiện tốt nhất cho người mua. Mang đến cho khách hàng sự hài lòng cũng như giãn bớt về áp lực tài chính.

Theo đó, khách đi mua sẽ được cấp sổ hồng cho từng căn và trong trường hợp kết thúc thời hạn 50 năm hoàn toàn có thể gia hạn lại nếu có nhu cầu. Đi kèm với đó thì chủ sở hữu chỉ được quyền đăng ký lưu trú trong thời gian ngắn hạn thay vì thường trú hay tạm trú. Các chi phí phát sinh đi kèm gồm điện nước sẽ được tính gộp vào dự án.

Có thể nói, với tên tuổi cũng như vị thế hàng đầu của chủ đầu tư Novaland trên thị trường bất động sản hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề pháp lý cùng các thủ tục liên quan được thực hiện tại dự án nhằm đảm bảo cho mục đích cũng như cầu đầu tư của khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những nội dung quan trọng trình bày về pháp lý Novaworld Hồ Tràm, đội ngũ VNREP hy vọng đã có thể mang đến cho toàn thể quý khách hàng những tài liệu tham khảo chính xác và bổ ích nhất.

Tham khảo thêm tin tức liên quan: