Giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc có CAO không?

Giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc có CAO không? Shop Vinwonders Phú Quốc là dự án shophouse mang đến cho thị trường 729 sản phẩm với vị trí nằm quanh công viên chủ đề, thu hút một lượng du khách đông đảo hằng năm. Vì thế tiềm năng khai thác kinh doanh tại đây được đánh giá rất cao, điều này đã khiến cho dự án đã nhận được những sự quan tâm lớn từ thị trường, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về giá Shop Vinwonders Phú Quốc, bài viết sau đây của công ty bất động sản VNREP sẽ có những chia sẻ liên quan đến giá bán cùng với đó là những đánh giá khách quan từ các chuyên gia của đội ngũ chúng tôi. Cùng theo dõi để có thể nắm bắt được cho mình thêm những thông tin giá trị cho các quyết định đầu tư nhé!

Giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc cập nhật 2022

Dự án được triển khai tại ngay cổng ra vào Vinwonders Phú Quốc, thuộc Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc. Tại đợt bán đầu tiên, chủ đầu tư đã cung ứng ra thị trường các sản phẩm tại phân khu Grim Town, Quảng trường Grim và Grim Avenue với giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc dao động từ 130 – 150 triệu/m2 (bao gồm đất và nhà), giá chi tiết như sau:

 • Shophouse Grim Town

Diện tích: 128.7m2.

Giá bán: dao động từ 18 – 21 tỷ đồng/căn.

 •  Shophouse Quảng trường Grim

Diện tích: 128.7m2.

Giá bán: dao động từ 20 – 22 tỷ đồng/căn.

 • Shophouse Grim Avenue

Diện tích: 128.7m2.

Giá bán: dao động từ 17 – 21 tỷ đồng/căn.

Tại đợt bán thứ hai, chủ đầu tư tiếp tục cung ứng ra cho thị trường các sản phẩm tại phân khu làng Colmar với giá bán dao động từ 160 – 180 triệu đồng. Chi tiết như:

Shophouse làng Colmar căn nhỏ

 • Diện tích: dao động từ 45.3 – 61.4m2.
 • Giá bán: dao động từ 8.5 – 11 tỷ đồng/căn.

Shophouse làng Colmar căn lớn

 • Diện tích: dao động từ 75.2 – 90.2m2.
 • Giá bán: dao động từ 12 – 15 tỷ đồng/căn.

gia ban shop vinwonders phu quoc

Thiết kế shophouse tại Vinwonders

Sở hữu mức giá hợp lý kèm chính sách hấp dẫn, VNREP đánh giá đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua trong năm 2022. Tham khảo thêm thông tin, mặt bằng kèm phân tích chi tiết tại: Shop Vinwonders

Chính sách bán hàng tại Shop Vinwonders ra sao?

Để khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc xoay sở nguồn tài chính, chủ đầu tư sẽ chia khoản thanh toán thành 16 đợt thanh toán, kéo dài trong vòng 2 năm. Điều này khiến cho phân khúc khách hàng cũng được mở rộng đáng kể.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được chủ đầu tư cam kết hỗ trợ trong 2 năm đầu tiên với chính sách như sau: Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ bằng tiền trong 2 năm đầu tiên được tính từ khi thời điểm bàn giao sản phẩm cho khách hàng với mức 5%/năm/giá bán tại thời điểm ký kết.

Hơn thế nữa, quý khách hàng cũng sẽ có thể tham gia một trong hai chương trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn từ chủ đầu tư như:

 • Thanh toán vượt tiến độ, nhận được mức chiết khấu lên đến 8% GTSP.
 • Khách hàng vay vốn ngân hàng sẽ nhận được gói vay vốn ưu đãi với không lãi suất và không thanh toán nợ gốc với trị giá lên đến 70% GTSP trong 2 năm đầu tiên. Đồng thời khách hàng cũng sẽ có thể yêu cầu ngân hàng Techcombank ân hạn nợ gốc them 3 năm nếu có nhu cầu.

Ngoài ra còn có khá nhiều các quà tặng hấp dẫn khác như:

 • Tại thời điểm ký kết, nếu khách hàng tham gia chương trình cam kết hỗ trợ từ chủ đầu tư sẽ thì được giảm giá trực tiếp trên giá bán, trị giá 8% GTSP trên giá bán chưa VAT.
 • Được tặng voucher trị giá 200 triệu đồng sở hữu xe Vinfast Lux A.
 • Được tặng voucher tham quan tại khu vui chơi giải trí VinWonder & Safari Phú Quốc 1 lần/tháng dành cho 2 người trong năm đầu tiên, được tính từ ngày ký kết hợp đồng mua bán.

Với uy tín cùng với năng lực của chủ đầu tư, các sản phẩm sẽ được khai thác và vận hành tốt, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những nguồn lợi nhuận hấp dẫn.

Thông qua bài viết hôm nay, VNREP hy vọng rằng quý khách hàng sẽ có thể hiểu rõ hơn về giá bán Shop Vinwonders Phú Quốc và đưa ra được cho mình những quyết định chính xác.

Sở hữu mức giá hợp lý kèm chính sách hấp dẫn, VNREP đánh giá đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua trong năm 2022. Tham khảo thêm thông tin, mặt bằng kèm phân tích chi tiết tại: Dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Shophouse Vinwonders Phú Quốc:

Tham khảo giá của một số dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp 2023

 HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

 

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc