Có nên đầu tư Shop Vinwonders Phú Quốc không?

Có nên đầu tư Shop Vinwonders Phú Quốc? Shop Vinwonders là dự án shophouse vừa được tập đoàn VinGroup cho ra mắt tại đô thị nghỉ dưỡng – mua sắm – vui chơi giải trí tại Phú Quốc. Sở hữu một vị trí đắc địa tại công viên chủ đề có quy mô lớn nhất tại Châu Á, các căn shophouse tại đây có được cho mình những tiềm năng kinh doanh hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là “tâm điểm vàng đầu tư” trong năm nay.

Vậy có nên đầu tư Shop Vinwonders không? Đây chính là câu hỏi lớn đã được đông đảo khách hàng đặt ra trong khoảng thời gian vừa qua. Trong bài viết hôm nay, VNREP sẽ đem đến những phân tích và đánh giá khách quan để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dự án này. Cùng theo dõi để có thể tham khảo được những nguồn tài liệu hữu ích nhé!

thuc te du an shop vinwonders phu quoc

Hình thực tế dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

Có nên đầu tư Shop Vinwonders Phú Quốc?

Theo đánh giá của VNREP, sẽ có 3 lý do giải đáp cho câu hỏi có nên đầu tư Shop Vinwonders Phú Quốc.

  • Shop Vinwonders Phú Quốc sở hữu vị trí đắc địa, giàu tiềm năng kinh doanh

Shop Vinwonders Phú Quốc ở tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc. Sở hữu cho mình một vị trí ngay tại tâm điểm giao thương lớn và sầm uất nhất tại Đảo Ngọc, ngay sát với đại đô thị nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, đồng thời cũng chính là cửa ngõ để bước vào công viên VinWonders.

vi tri du an shop vinwonders phu quoc

Vị trí Shop Vinwonders Phú Quốc

Sở hữu cho mình một vị trí đắc địa tại quần thể VinPearl Phú Quốc, hiện nơi đây đã được hình thành và vận hành ổ định và đang là điểm đến hàng đầu của du khách tại Đảo Phú Quốc nói riêng hay cả nước ta nói chung.

Với vị thế chiến lược nằm tại cửa ngõ của Công viên, đây chính là ưu điểm lớn nhất để dự án có thể thu hút được cho mình những sự quan tâm đông đảo của du khách, đáp ứng những một nhu cầu khổng lồ về mua sắm và ăn uống.

VinWonder đã được tập đoàn VinGroup khai trương vào cuối Quý 2/2020 với quy mô hơn 50 hecta, đem đến cho thị trường khu trò chơi đẳng cấp, lần đầu tiên xuất hiện tại nước ta. Vì thế, nơi đây chắc chắn sẽ có thêm một lượng du khách đông đảo ghé thăm mỗi ngày, đem đến nhiều tiềm năng khai thác kinh doanh cho các sản phẩm Shophouse.

  • Tiến độ hoàn thiện, pháp lý lâu dài tại dự án Shop Vinwonders Phú Quốc

Tại thời điểm hiện nay, các sản phẩm tại Shop Vinwonders Phú Quốc đã gần như được hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ sớm ra mắt sau khi tình hình kinh tế nước ta ổn định trở lại. Vì thế quý khách hàng sẽ có thể sở hữu ngay cho mình các kênh sinh lời tiềm năng sau khi ký kết hợp đồng mua bán, do đó sẽ không cần phải lo lắng đến tiến độ cũng như sự hình thành của các sản phẩm.

Các căn Shophouse tại đây sở hữu cho mình pháp lý lên đến 70 năm, đây được xem là một lợi thế rất tiềm năng, để khách hàng có thể thu được cho mình những nguồn lợi nhuận kinh doanh hấp dẫn trong thời gian dài.

Tại đây quy tụ cho mình “Bộ tứ giải trí quyền lực thống trị du lịch Đảo Ngọc”, luôn là điểm đến hàng đầu của du khách, vì thế quý khách hàng có thể an tâm và thảnh thơi để có thể sở hữu cho mình những nguồn lợi nhuận tích lũy hấp dẫn nhờ vào nguồn khách hàng tiềm năng.

  • Shop Vinwonders có số lượng hạn chế, giá trị riêng biệt

Các sản phẩm tại Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được thiết kế để phục vụ được cho toàn bộ nhu cầu của khách du lịch đến tham quan, vui chơi tại VinWonders, Casino, Safari và Vinpearl. Vì thế sẽ có được cho mình một lượng khách hàng tiềm năng, khiến cho các sản phẩm Shophouse trở nên hấp dẫn.

shophouse shop vinwonders phu quoc

Hình thực tế thiết kế Shophouse Vinwonders

Vì thế, sau khi được chủ đầu tư cho ra mắt trong đợt mở bán đầu tiên, các sản phẩm đã nhận được những sự quan tâm lớn của thị trường và nhanh chóng cỏ chủ. Tuy nhiên, chủ đầu tư cho mới cho ra mắt một số lượng hạn chế, chắc chắn sẽ không đáp ứng được nhu cầu của du khách và các nhà đầu tư, điều này sẽ khiến cho giá trị của các sản phẩm được tăng trưởng nhanh chóng lên mức bão hòa.

Với những thông tin trên, VNREP tin rằng sẽ giải đáp được cho câu hỏi của khách hàng về có nên đầu tư Shop Vinwonders Phú Quốc. Hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng nguồn tin hữu ích.

Theo nhận định của VNREP, đây chính là kênh sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bởi vì vị trí đắc địa, giàu tiềm năng kinh doanh, pháp lý dài hạn, tiến độ hoàn thiện cùng số lượng hạn chế. Tham khảo thêm thông tin, giá bán kèm phân tích chi tiết tại: Shop Vinwonders Phú Quốc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Shophouse Vinwonders Phú Quốc:

Nên mua hay không bất động sản để đầu tư ở thời điểm hiện tại

 HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc