Đường Hương Lộ 2 – Hạ tầng ảnh hưởng lớn đến dự án nào ?

Đường Hương Lộ 2 là tuyến đường huyết mạch ảnh hưởng lớn đến khu vực Long Hưng, thành phố Biên Hòa. Trục đường đã triển khai năm 2019, dự kiến hoàn thành cuối năm 2022 – đầu năm 2023.

Aqua CityIzumi City là 2 dự án khu đô thị được hưởng lớn nhất từ dự án hạ tầng này.

Đường Hương Lộ 2 đoạn qua Aqua City đã được Novaland triển khai từ cuối năm 2019 và gần như đã hoàn thiện chung với hạ tầng dự án. Lộ giới của trục đường Hương Lộ 2 là 60m với 10 làn xe chạy song song với sông Đồng Nai. Kết nối từ nút giao đường Ngô Quyền và Nam Cao ra đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – Chính sách và Ưu đãi 2022

Dự án Venezia Beach – Bảng giá và ưu đãi năm 2023

Dự án Waterpoint Nam Long

duong huong lo 2 di qua du an aqua city

Đường Hương Lộ 2 đoạn đi qua dự án Aqua City

Vậy tại sao nhóm chuyên gia VNREP lại đánh giá trục đường này ảnh hưởng lớn nhất đến giá trị dự án Aqua City trong tương lai gần.

Đầu tiên, hiện tại nếu quý khách di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan dự án phải mất ít nhất 45 phút di chuyển. Và đường đi vòng nên rất bất tiện. Và tuyến đường Hương Lộ 2 sẽ giải quyết được vấn đề trên khi đi vào hoạt động trong 3 năm tới.

Thời gian từ Aqua City về trung tâm thành phố rút ngắn còn 20 – 25 phút di chuyển. Rất thuận tiện cho việc đi làm và học hành. Và nên nhớ rằng quãng đường di chuyển này đều là trục đường lớn như Hương Lộ 2, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Mai Chí Thọ.

Khu vực trung tâm kinh tế, hành chính của thành phố cũng di dời qua Quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm và Saigon Sports City nên từ dự án về nơi làm việc còn tiện hơn nữa.

Một khu đô thị sinh thái đẹp, sống sướng lại gần trung tâm như Aqua City chắc chắn được nhiều khách hàng lựa chọn an cư. Và giá trị Aqua City sẽ tăng giá bán mạnh trong tương lai.

quy hoach duong huong lo 2

Quy hoạch đường Hương Lộ 2

Những câu hỏi về đường Hương Lộ 2

  • Đường Hương Lộ 2 ai làm?

Đường Hương Lộ 2 sẽ được tỉnh Đồng Nai và doanh nghiệp tư nhân Donacoop, Novaland xây dựng

Đoạn 1: Từ nút giao đường Nam Cao và Ngô Quyền đến cầu Vàm Cái Sứt (sẽ được động thổ triển khai cuối năm 2020). Sẽ được tập đoàn Novaland và tỉnh Đồng Nai triển khai xây dựng. Hiện tại đã lên hình hài rất đẹp.

Đoạn 2: Từ cầu Vàm Cái Sứt đến cao tốc Long Thành sẽ được tỉnh Đồng Nai và Donacoop xây dựng. Trong trường hợp tỉnh Đồng Nai thiếu vốn xây dựng, tập đoàn Novaland sẽ cho tỉnh vay vốn để triển khai.

  • Đường Hương Lộ 2 khi nào đi vào hoạt động?

Dự kiến năm 2023, tuyến đường này sẽ chính thức thông xe. Hạ tầng quan trọng nhất trên trục đường này là cầu Vàm Cái Sứt sẽ động thổ xây dựng cuối 2020 và hoạt thiện vào đầu năm 2023.

Trục đường đi vào hoạt động cùng thời điểm dự án Aqua City bàn giao nhà cho khách hàng.

Đến đây, chắc chắn quý khách hình dung phần nào giá trị của tuyến đường Hương Lộ 2. Tiềm năng tăng giá của Aqua City phụ thuộc rất lớn đến hạ tầng này đi vào hoạt động hay không.

Ngoài ra, quý khách cũng không thể bỏ qua những hạ tầng ảnh hưởng đến dự án Aqua City khác như cầu Đồng Nai 2, đường Vành Đai 3, mở rộng đường quốc lộ 51, đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu …

Trong tháng 7/2020, khu đô thị Aqua City tiếp tục ra mắt phân khu mới Aqua City Đảo Phượng Hoàng. Vị trí rất đẹp gần cầu Vàm Cái Sứt, bao quanh bởi 9km bờ sông và chính sách thanh toán giai đoạn này rất tốt chỉ 1% mỗi tháng đến khi nhận nhà.

Rất phù hợp mua đầu tư đón đầu hạ tầng giao thông đường Hương Lộ 2 hình thành.

Nếu quý khách quan tâm đầu tư nhà phố khu vực Biên Hòa thì Aqua City của Novaland là dự án không nên bỏ lỡ, chi tiết về dự án quý khách xem tại đây: AQUA CITY.

phoi canh du an phoenix south dao phuong hoang

Phối cảnh phân khu Đảo Phượng Hoàng

Quý khách hàng muốn mua nhà phố biệt thự Aqua City?

Hotline: 0938.00.77.78 – Mr Quân

Tham khảo các bài blog về Aqua City – Dự án đầu tư tốt nhất Đồng Nai 2022 :

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Giá bán Meyhomes Phú Quốc – Bảng giá cập nhật mới nhất

Dự án Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

Tham khảo đánh giá và cập nhật giá bán phân khu Aqua City :