CEO Nhà Today chia sẻ 5 lý do tại sao Aqua City giao dịch mạnh

Aqua City đang là dự án gây ấn tượng mạnh với giới chuyên gia bất động sản khi trong tâm dịch Covid vẫn giao dịch rất tốt. Nhiều chuyên gia trong có có CEO Nhà Today là ông Lưu Trung Quân, đồng thời là CEO của công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal đang là F1 của Aqua City đánh giá cao.

Xem thêm các dự án tiêu biểu của VNREP: 

Dự án Novaworld Mũi Né – chính sách ưu đãi năm 2022

Venezia Beach Bình Châu Hồ Tràm

phoi canh dao phuong hoang aqua city
Phối cảnh Đảo Phượng Hoàng tại Aqua City

Ông Lưu Trung Quân chia sẻ 5 lý do Aqua City giao dịch mạnh mùa dịch : 

1 – Aqua City có đội ngũ kinh doanh rất mạnh mẽ

Hiện tại riêng đội ngũ kinh doanh inhouse của Novaland đã rất mạnh thì với sự tham gia của các sàn giao dịch lớn trên thị trường dự án hạng sang như SaleReal đã giúp cho dự án Aqua City có tốc độ bán hàng cực kì tốt . 

Hiện tại trung bình giao dịch của Aqua City giao động từ 250 đến 350 sản phẩm nhà phố, shophouse và villa một tháng. 

2 – Aqua City tung ra nhiều chính sách hấp dẫn mùa dịch

Novaland luôn là chủ đầu tư được đánh giá rất cao, một phần nhờ bộ máy kinh doanh vô cùng nhạy bén với thị trường. Ngay thời điểm dịch bệnh, khách hàng khi mua sẽ vô cùng có lợi với rất nhiều chính sách hấp dẫn như chiết khấu lên đến 5%, tặng gói thiết kế 100 triệu, được ân hạn ngân hàng lên đến 36 tháng . 

Nhờ việc tung ra nhiều chính sách tốt mà khách hàng sẵn sàng xuống tiền mua dù trong thời gian dịch bệnh. 

3 – Nhiều phân khu chiến lược tại Aqua City được tung ra

Nhằm mục tiêu kích cầu, nhiều phân khu chiến lược tại Đảo Phượng Hoàng cũng như phân khu Sun Harbor 1 ngay bến du thuyền Aqua Marina công bố trong tháng 6 và tháng 7 . 

Đây đều là các phân khu có vị trí đắc địa bậc nhất của Aqua City, cũng như có thiết kế vô cùng khác biệt . Từ lâu đã là sản phẩm được mong chờ nhất tại Aqua City của Novaland. 

Nên dễ hiểu khi tung ra, lượng giao dịch của dự án này đều rất tốt dù trong thời gian dịch bệnh. khách hàng cũ đã mua của Novaland vẫn tiếp tục mua thêm vì đây là phân khu mà các khách hàng đều kì vọng. 

tien do aqua city sun harbor 1 thang 6 2021
Phân khu Sun Harbor 1 Aqua City

4 – Khách hàng giàu có đang có xu hướng đổ tiền vào BĐS

Khi dịch bệnh xảy ra, nhiều phương án đầu tư bị đình trệ và rủi ro. Kênh bất động sản luôn là sự lựa chọn hàng đầu đăc biệt với khách hàng giàu có . Chính vì vậy, những dự án đang có sức hút trên thị trường như Aqua City trở thành điểm đến dòng tiền của nhiều khách hàng. Đặc biệt với chính sách thanh toán trải dài lên đến 3 năm giúp khách hàng có thể sở hữu một bất động sản giá trị lớn với chi phí vốn ban đầu chỉ hơn 2 tỷ.

5 – Khách hàng chọn điểm đến an toàn, và thương hiệu Novaland được bảo chứng

Trong thời điểm này khách hàng có xu hướng chọn các thương hiệu lớn để bỏ tiền vào . Novaland là một trong những cái tên được đánh giá rất cao . Với việc triển khai nhiều siêu đô thị quy mô từ 1000 ha – 2000 ha đã chứng tỏ tiềm lực vô cùng mạnh mẽ của CĐT bất động sản lớn số 2 tại Việt Nam. 

Thực tế giao dịch của Aqua City đã tốt liên tục trong 2 năm từ 2019 đến nay. Nhưng ngay trong thời gian TP. HCM giản cách xã hội Aqua City vẫn đang kinh doanh rất tốt là điều vô cùng tuyệt vời . 

Theo Nhà Today tình hình giao dịch của Aqua City vẫn sẽ rất tốt khi chủ đầu tư ra mắt phân khu VIP ngay bến du thuyền Aqua Marina . Dự kiến trong tháng 7-8, Novaland sẽ giải quyết xong phân khu có giá trị bậc nhất này. 

—— 

Ông Lưu Trung Quân là chuyên gia bất động sản có hơn 12 năm kinh nghiệm tại thị trường HCM và vệ tinh Đồng Nai, Bình Dương. Ông hiện đang là CEO của Nhà Today đồng thời là Co-Founder của công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal . Một thương hiệu sàn môi giới rất mạnh tại khu Đông HCM và đang là đối tác chiến lược của Novaland tại phía Nam. 

Các dự án tiềm bất động sản tiềm năng năm 2022

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland Tân Á Đại Thành

Đảo thiên đường – Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc

luu trung quan ceo nha today

Nhà Today – NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ BĐS NHÀ TODAY

Địa chỉ : 3A Đ. Số 11, Khu đô thị An Phú An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : +84-933-186-123

Email : contact@nha.today

Website : https://nha.today

Fanpage : https://www.facebook.com/nhatodaydotcom

Twitter : https://twitter.com/NhaToday