Vị trí Wyndham Costa Hà Tĩnh ở đâu? Điểm mạnh yếu?

Vị trí Wyndham Costa Hà Tĩnh ở đâu? Điểm mạnh yếu? Wyndham Costa Hà Tĩnh là dự án nghỉ dưỡng mới nhất vừa được Công ty Cổ phần dịch vụ du lịch Onsen Fuji giới thiệu tại khu vực Hà Tĩnh. Dự án đang hấp dẫn rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là các nhà đầu tư nhờ vào vị trí giáp biển đắt giá với tiềm năng vượt trội về du lịch nghỉ dưỡng.

Vị trí dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh ở đâu? Vị trí của dự án có những điểm và yếu ra sao? Với bài viết này, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cung cấp một số thông tin về vị trí và đánh giá những tiềm năng nổi bật mà dự án có được. Cùng khám phá những nội dung sau đây để có thể nắm bắt thêm được nhiều tài liệu tham khảo giá trị, từ đó đưa ra được những quyết định đầu tư chính xác.

phoi canh wyndham costa ha tinh

Phối cảnh Wyndham Costa Hà Tĩnh

Vị trí Wyndham Costa Hà Tĩnh ở đâu?

Dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh ở tại Thôn Đông Văn – Thuộc xã Thạch Văn và Thôn Toàn Thắng – Thuộc xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh. Với vị trí này, dự án thừa hưởng được cho mình rất nhiều những lợi thế về tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng biển cùng mạng lưới giao thông phát triển.

vi tri wyndham costa ha tinh

Vị trí Wyndham Costa Hà Tĩnh

Tọa độ chi tiết của dự án như sau:

  • Phía Đông: Tiếp giáp với Biển Đông.
  • Phía Tây: Tiếp giáp với khu đất ở của dân cư.
  • Phía Nam: Tiếp giáp với khu hành chính của xã Thạch Hội.
  • Phía Bắc: Tiếp giáp với khu nuôi trồng thủy sản tại xã Thạch Trị.

Với một mặt giáp với biển Đông, dự án có được cho mình một cảnh quan thiên nhiên cực kỳ đắt giá, nơi hội tụ được những sự ưu ái mà mẹ thiên nhiên ban tặng. Vì thế, dự án có được những yếu tố cần thiết để có thể phát triển mô hình nghỉ dưỡng biển trong tương lai.

Sở hữu một vị trí đắt giá như vậy, không quá ngạc nhiên dự án đã nhận được rất nhiều những sự quan tâm lớn của khách hàng cùng giới đầu tư trên khắp mọi miền đất nước. Với một mảnh đất quy tụ rất nhiều những yếu tố vượt trội, chắc chắn dự án sẽ đem đến những thành công lớn tại một điểm du lịch sầm uất trong thời gian sắp tới.

Bên cạnh đó, dự án còn thừa hưởng được cho mình một hạ tầng giao thông tương đối phát triển, du khách sẽ có thể nhanh chóng kết nối giữa các khu vực lân cận một cách khá dễ dàng.

Không chỉ thế, xung quanh dự án còn có sự hiện hữu của rất nhiều những công trình tiện ích ngoại khu cực kỳ hấp dẫn, góp phần đem đến một chuyến du lịch đầy đủ và tiện nghi hơn như: các khu du lịch nổi tiếng, điểm vui chơi trên bờ biển, bệnh viện tỉnh, phòng khám đa khoa, ngân hàng uy tín,…

Bên cạnh đó, dự án còn nằm khá gần với các trục đường lớn như: Nguyễn Huy Lung, Đt 26, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 15B,… giúp cho vấn đề đi lại trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều, chỉ với 30 phút là đã có thể đến được trung tâm Thị Trấn Thạch Hà và TP. Hà Tĩnh.

Điểm mạnh yếu từ vị trí dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh

  • Điểm mạnh:

Như đã được đội ngũ VNREP chia sẻ ở trên, với một vị trí đắt giá tại huyện Thạch Hà, dự án hội tụ được cho mình rất nhiều những lợi thế rất lớn để có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai như: cảnh quan thiên nhiên đặc sắc, hạ tầng giao thông tương đối phát triển cùng tiện ích ngoại khu đa dạng.

Không chỉ thế, huyện Thạch Hà đã đề ra tầm nhìn đến năm 2035 sẽ phát huy những thế mạnh về thương mại – dịch vụ – văn hóa để có thể khai thác được những lợi thế tại nơi đây. Vì thế hạ tầng sẽ là yếu tố rất được quan tâm để có thể đẩy nhanh tiến độ và thu hút các tập đoàn lớn đến với nơi đây. Do đó, trong tương lai, nơi đây sẽ có những bước phát triển vượt bậc, tạo tiền đề cho dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh mang lại những thành công lớn cho giới đầu tư.

  • Điểm yếu:

Về cơ bản, hạ tầng giao thông nơi đây đã khá hoàn chỉnh, tuy nhiên vẫn còn một số trục đường chưa được quy hoạch bài bản, gây một số bất tiện trong việc đi lại. Cùng với đó tiện ích cũng còn một số thiếu sót để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống hiện nay của dân cư. Tuy nhiên, đây chỉ là vấn đề mang tính ngắn hạn, sẽ nhanh chóng được giải quyết trong thời gian tới.

Bài viết đã đem đến những nội dung và phân tích về yếu tố vị trí Wyndham Costa Hà Tĩnh. Nhóm chuyên gia VNREP hy vọng rằng khách hàng sẽ đánh giá toàn diện hơn về tiềm năng đầu tư tại dự án.

Quý khách đang tìm hiều về dự án Wyndham Hà Tĩnh có thể xem thêm giá bán và phân tích điểm nổi bật qua bài viết của VNREP tại: Dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN WYNDHAM HÀ TĨNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Wyndham Costa Hà Tĩnh

Xem thêm bài viết phân tích chuyên sâu ưu điểm vị trí các dự án bất động sản đang được săn đón 2023

 

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc