Vị trí The Seahara Phan Thiết ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí The Seahara Phan Thiết ở đâu? Đầu tư được không? The Seahara Phan Thiết là khu nghỉ dưỡng phức hợp được tập đoàn Hải Phát triển khai tại Bình Thuận. Dự án có quy mô 5,7ha dự kiến sẽ tung ra thị trường các mẫu sản phẩm gồm shophouse, biệt thự và condotel.

Vậy vị trí dự án The Seahara Phan Thiết ở đâu? Tiềm năng từ vị trí là gì? Cùng VNREP tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Vị trí The Seahara Phan Thiết ở đâu?

Vị trí The Seahara Phan Thiết ở tại số 1 đường Võ Nguyên Giáp, P. Phú Hài, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Địa điểm đánh giá là hợp phong thủy, có lợi thế phát triển nghỉ dưỡng nhờ xung quanh dự án có biển, đường giao thông, các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng. 

vi tri the seahara phan thiet

Vị trí The Seahara Phan Thiết

Từ vị trí The Seahara Mũi Né khách hàng dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như:

  •  Hòn Rơm khoảng 15,5 km.
  • Bãi đá Ông Địa 5,6 km.
  • Chợ hải sản Mũi Né khoảng 8,1 km.
  • Sân bay Phan Thiết khoảng 5 km.
  • Công viên tượng cát Phan Thiết khoảng 8 km.
  • Khu du lịch Summerland Mũi Né khoảng 100m.
  • Khu nghỉ mát Coco beach khoảng 2,8 km.

Có thể thấy vị trí dự án này rất thuận lợi khi dễ dàng kết nối về trung tâm thành phố Phan Thiết và các địa điểm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu. Đây sẽ là một trong những điểm đến Hấp dẫn mà nhiều Du khách sẽ dừng chân khi đến với Phan Thiết trong tương lai. 

Đặc biệt là các địa danh du lịch nổi tiếng như: Phố Tây Nguyễn Đình Chiểu tháp Chàm Po Sha Inư, Bài Ông Địa,  lầu Ông Hoàng,… chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn cho du khách.

Chưa dừng lại ở đó, vị trí dự án còn tọa lạc ven biển Mũi Né – Phan Thiết là điều kiện rất tốt để phát triển nghỉ dưỡng. Nơi đây có khí hậu ấm áp quanh năm, không gian thoáng mát nhờ biển, cảnh vật hữu tình.

Dự án The Seahara Phan Thiết có những điểm nổi bật nào? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: The Seahara Mũi Né.

Vị trí dự án The Seahara Phan Thiết có tiềm năng gì?

Dự án The Seahara Phan Thiết vị trí nằm trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp nổi tiếng của thành phố Phan Thiết. Khu vực được VNREP đánh giá là có tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng rất lớn khi tọa lạc ven biển, gần các khu resort, địa điểm du lịch nổi tiếng của Bình Thuận.

Hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ những năm gần đây đã đưa Phan Thiết trở thành một trong những thành phố du lịch năng động, rất phát triển. Nhiều công trình giao thông trọng điểm được đầu tư như: Sân bay Phan Thiết, đường sắt 5 sao, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây,… Gia tăng khả năng kết nối giao thông, góp phần phát triển kinh tế, đặc biệt là ngành du lịch & dịch vụ. Đặc biệt, giao thông ảnh hưởng rất lớn đến bất động sản Phan Thiết, trong đó có dự án The Seahara Phan Thiết.

tien do thuc te novaworld phan thiet

Tiến độ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây – Hạ tầng quan trọng đối với du lịch Phan Thiết

Du lịch tại Phan Thiết, Bình Thuận đang trên đà phát triển mạnh, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố biển xinh đẹp ngày càng đông. Trong vài năm trở lại đây, khách quốc tế đến từ các nước châu Âu, Nhận Bản, Hàn Quốc,… đến Phan Thiết liên tục tăng. Đây chính là cơ hội cho ngành du lịch tại đây phát triển.

Có thể thấy rằng, tiềm năng vị trí dự án The Seahara Phan Thiết đang rất cao và sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Đây chính là lý do dự án này được đánh giá cao và trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết năm 2022.

Trên đây là nội dung chi tiết về vị trí The Seahara Phan Thiết và đánh giá tiềm năng dự án được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia VNREP. Hi vọng qua bài viết, chúng tôi đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích và hỗ trợ tốt cho các nhà đầu tư.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí The Seahara Phan Thiết:

  • Vị trí dự án Seahara Phan Thiết ở đâu?

Dự án ở tại đường Võ Nguyên Giáp, phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

  • Vị trí The Seahara Mũi Né có tiềm năng gì?

Vị trí dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố tăng giá cũng như khai thác du lịch tốt trong tương lai khi sở hữu vẻ đẹp của biên Phan Thiết cùng với đó là hạ tầng giao thông khu vực được đầu tư mạnh.

Dự án The Seahara Phan Thiết có những điểm nổi bật nào? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Seahara Phan Thiết.

HỖ TRỢ TƯ VẤN THE SEAHARA PHAN THIẾT

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án The Seahara Phan Thiết

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc