Vị trí Sakana Resort Hòa Bình ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí Sakana Resort Hòa Bình ở đâu? Là một khu nghỉ dưỡng 5 sao, đem đến cho giới thượng lưu một không gian đẳng cấp đồng thời cũng mang đến những cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Với sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, quý khách hàng cần nên xem xét kỹ lưỡng về những tiềm năng đầu tư mà các dự án có được, yếu tố quan trọng nhất chính là vị trí tọa lạc.

Vậy vị trí Sakana Resort Hòa Bình đầu tư được không? Bài viết hôm nay, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ chia sẻ những thông tin chi tiết về vị trí kèm những đánh giá khách quan về tiềm năng của Sakana Resort. Cùng theo dõi những thông tin sau đây để có được cho mình những góc nhìn chi tiết hơn về dự án này nhé!

sakana resort hoa binh

Phối cảnh dự án Sakana Hòa Bình

Vị trí Sakana Resort Hòa Bình ở đâu?

Sakana Hòa Bình ở tại khu sinh thái Hồ Dụ, thuộc xã Mông Hóa, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình, vùng đất này được đánh giá là “Địa Linh Nhân Kiệt”, với địa thế “Lưng tựa núi, mặt hướng biển”, sở hữu được cho mình cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo. Bên cạnh đó, vị trí này còn được đánh giá về yếu tố phong thủy, tạo nên sự “nhân vượng, gia an”.

vi tri sakana resort hoa binh

Vị trí dự án Sakana Hòa Bình

Điểm nhấn của dự án này chính là cảnh quan đẹp mắt, tạo nên một khung cảnh “sơn thủy hữu ích” trải dài bên Hồ Dụ tuyệt đẹp, tạo nên những lợi thế vượt trội để khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm tại vị trí cửa ngõ, có kết nối nhanh chóng giữa các khu vực. Chi tiết, dự án nằm gần với đường Quốc lộ 6, chỉ cách khoảng 300m và chỉ cách khu vực Trung tâm Thủ đô Hà Nội chỉ với khoảng 55km mất 60 phút đi xe. Vì thế, Sakana Resort sẽ là một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng dành cho dân cư Thủ đô trong thời gian sắp tới.

Đối với các dự án nghỉ dưỡng, sự hiện diện của sông hay hồ nước rộng lớn đều sẽ đem đến những tiềm năng vượt trội về du lịch nghỉ dưỡng, vì thế đây sẽ là yếu tố tiên quyết khẳng định cho sự phát triển mạnh mẽ trong thời gian sắp tới của dự án này.

Xung quanh dự án còn là sự hiện diện của các địa điểm giải trí nổi tiếng như: Resort IVORY, Resort OHARA, Sân Golf Geleximco, sân Golf Phoenix, suối khoáng Kim Bôi,… và đặc biệt chỉ cách trung tâm Thành phố Hòa Bình chỉ với khoảng 15km.

Dự án Sakana Resort Hòa Bình sẽ được quy hoạch độc đáo, đem đến những xu hướng mới mẻ, tích hợp được những ưu điểm vượt trội được chọn lọc từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho đông đảo nhà đầu tư.

Giá bán Sakana Hòa Bình bao nhiêu? So với mặt bằng chung có nên mua không? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Sakana Hòa Bình.

Vị trí Sakana Hòa Bình có tiềm năng gì? Đầu tư được không?

Theo số liệu được thống kê, tỷ lệ lấp đầy của các dự án nghỉ dưỡng được đưa vào vận hành đạt khoảng 40% với các ngày trong tuần và 90% đối với 2 ngày cuối tuần. Với mỗi sản phẩm tại Sakana Resort Hòa Bình, các nhà đầu tư có thể thu được lợi nhuận hơn 250 triệu đồng/căn, mức lợi nhuận còn phụ thuộc vào vị trí và diện tích của sản phẩm.

Hiện nay, các sản phẩm sẽ có lợi nhuận khoảng 12%/năm, từ 3 – 5 năm tới giá trị các sản phẩm tại dự án có thể tăng từ 2 – 3 lần so với ban đầu. Đây đều là những con số phân tích bởi các chuyên gia, hứa hẹn sẽ đem đến cho các nhà đầu tư những kênh sinh lời hấp dẫn tại thời điểm này.

Bên cạnh đó, giá đất tại khu vực Hòa Bình đang rẻ hơn nhiều so với các thị trường du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng khác như Nha Trang hay Đà Nẵng nhưng lại sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội, vì thế các tập đoàn lớn đang thi nhau triển khai các dự án đẳng cấp.

Điều này sẽ làm cho các giá bất động sản tăng trưởng vượt trội, đạt từ 100 – 200% chỉ trong vài năm sắp tới. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ và thu hút đầu tư du lịch, mang đến những nền tảng vượt chắc để thúc đẩy sự tăng trưởng giá trị của các dự án.

Với số lượng du khách đang dần tăng lên, nhưng số lượng các khu nghỉ dưỡng ven đô không đủ đáp ứng, sự ra mắt của Sakana Resort Hòa Bình sẽ đáp ứng được số đông nhu cầu của dân cư. Vì thế, có thể nói rằng đây chính là một kênh sinh lời cực kỳ hấp dẫn mà Công ty CP Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô muốn mang đến cho các nhà đầu tư.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Sakana Resort Hòa Bình:

  • Vị trí Sakana Resort Hòa Bình ở đâu?

Dự án ở tại Hồ Dụ, Mông Hóa, Kỳ Sơn, Tỉnh Hòa Bình.

  • Vị trí Sakana Hòa Bình có tiềm năng gì?

Sakana Resort Hòa Bình sẽ là một kênh sinh lời tiềm năng, khi dự án sở hữu được nhiều tiềm năng vượt trội về khai thác du lịch nghỉ dưỡng với cảnh quan thiên nhiên hoàn hảo, khả năng kết nối khu vực thuận tiện và thị trường đang có tốc độ nhanh chóng về du lịch.

Thông qua những thông tin trên, VNREP hy vọng rằng quý khách hàng sẽ nhìn nhận một cách chi tiết hơn về vị trí Sakana Resort Hòa Bình và có được cho mình những quyết định đầu tư hiệu quả.

Giá bán Sakana Hòa Bình bao nhiêu? So với mặt bằng chung có nên mua không? Quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Sakana Resort Hòa Bình.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Sakana Resort Hòa Bình:

Vị trí một số dự án mà bạn có thể quan tâm

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN SAKANA HÒA BÌNH

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc