Vị trí NovaHills Mũi Né ở đâu? Có tiềm năng gì?

Vị trí NovaHills Mũi Né ở đâu? Tiềm năng như thế nào? Đây là dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển tại Phan Thiết được phát triển bởi tập đoàn Novaland. NovaHills Mũi Né sở hữu 600 biệt thự nghỉ dưỡng đồi view biển, thiết kế sang trọng, tinh tế, giá bán dẫn.

Trong bài viết ngày hôm nay, Công ty bất động sản VNREP chia sẻ thông tin vị trí dự án Novahills Mũi Né cũng như phân tích tiềm năng từ vị trí dự án để gửi đến quý khách hàng.

Vị trí NovaHills Mũi Né ở đâu?

NovaHills Mũi Né ở tại đường Huỳnh Thúc Kháng thuộc phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Địa điểm này có điều kiện thuận lợi, liên kết dễ dàng với dự án giao thông sắp được hoàn thiện là tuyến đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây.

vi tri novahills mui ne

Vị trí NovaHills Mũi Né

Sở hữu vị trí thuận lợi, điều kiện hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, tăng khả năng liên kết giao thông của dự án biệt thự Mũi Né đến các địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận và liên kết vùng nhanh chóng, thuận tiện. Xung quanh địa điểm này còn tập trung các khu resort từ 2 – 5 sao, như: Coco Beach Resort, Blue Ocean Resort, Mui Ne Backpacker Village,…

Quý khách có thể tham khảo một số phương án kết nối giao thông linh hoạt của dự án này như sau.

NovaHills Mũi Né -> Trung tâm Tp Phan Thiết: 15 phút.

NovaHills Mũi Né -> TP Hồ Chí Minh: 3 giờ.

NovaHills Mũi Né -> Sân bay Phan Thiết: 10 phút.

Ngoài ra, vị trí này còn có ưu điểm về khí hậu phù hợp phát triển du lịch, nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, các địa điểm văn hóa bản địa đặc sắc.

Dự án NovaHills Mũi Né giá bao nhiêu? Có ưu đãi gì khi mua? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Nova Hills Mũi Né.

Vị trí NovaHills Mũi Né có tiềm năng gì?

Vị trí NovaHills Mũi Né nằm tại thủ phủ resort nổi tiếng của Việt Nam. Khu vực tập trung nhiều khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, là điểm đến hấp dẫn của du khách với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng.

Mục tiêu đặt ra cho du lịch Bình Thuận được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đến năm 2030 sẽ đưa du lịch Mũi Né trở thành một trong những điểm du lịch đẳng cấp hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Hạ tầng giao thông yếu tố quan trọng thúc đẩy tiềm năng tăng giá NovaHills Mũi Né trong tương lai. Nhiều công trình hạ tầng giao thông được kỳ vọng sẽ tác động trực tiếp đến sự phát triển của du lịch tại Bình Thuận và trong đó có khu vực Mũi Né. Một số hạng mục công trình được VNREP đề cập đến bao gồm:

Sân bay Phan Thiết: Địa điểm nằm cách vị trí NovaHills Mũi Né Resort & Villas khoảng 10 phút di chuyển. Điểm đến hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước qua đường hàng không.

Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây: Tuyến đường cao tốc khởi công quý bà Năm 2020 kết nối giữa Dầu Giây – Đồng Nai và Phan Thiết – Bình Thuận. Sau khi hoàn kiếm sẽ cải thiện điều kiện đi lại và rút ngắn thời gian di chuyển giữa Hồ Chí Minh, Đồng Nai đến Phan Thiết.

tien do du an cao toc phan thiet dau giay

Tiến độ cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây

Chương trình nâng cấp & mở rộng đường giao thông tại Phan Thiết cùng nhiều khu vực tại Bình Thuận cũng tác động lớn đến thị trường bất động sản tại đây. Vì vậy, hạ tầng giao thông là một trong những yếu tố quyết định mức tăng trưởng hấp dẫn của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết trong thời gian tới.

VNREP phân tích và đánh giá vị trí này là một trong những địa điểm có lợi thế về thiên nhiên, văn hóa, lịch sử lâu đời. Được đầu tư hạ tầng giao thông hiện đại giúp liên kết thuận tiện, tiết kiệm thời gian tác động mạnh mẽ đến sự phát triển của ngành du lịch tại Phan Thiết. Vị trí thuận lợi là yếu tố tiềm năng giúp giá biệt thự dự án NovaHills Mũi Né tăng trưởng tốt.

Những câu hỏi thường gặp về vị trí NovaHills Mũi Né:

  • Vị trí dự án NovaHills Mũi Né ở đâu?

Dự án ở tại đường Huỳnh Thúc Kháng thuộc phường Hàm Tiến, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

  • Vị trí NovaHills Mũi Né có tiềm năng gì?

Hạ tầng giao thông yếu tố quan trọng thúc đẩy tiềm năng tăng giá NovaHills Mũi Né trong tương lai. Thêm vào đó, dự án còn được hưởng lợi từ tiềm năng du lịch của tỉnh. Chi tiết quý khách có thể xem trong bài viết này.

Trên đây là những thông tin về vị trí NovaHills Mũi Né cũng như phân tích tiềm năng từ vị trí dự án được nhóm chuyên gia VNREP biên soạn. Hy vọng qua bài viết hôm nay đã cung cấp cho quý khách thông tin hữu ích khi tìm hiểu về vị trí dự án.

Dự án NovaHills Mũi Né giá bao nhiêu? Có ưu đãi gì khi mua? Quý khách có thể tham khảo thêm bài viết của VNREP tại: Dự án NovaHills Mũi Né.

Tham khảo thêm tin tức liên quan đến dự án Novahills Mũi Né:

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN NOVAHILLS MŨI NÉ

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – Mr. Phúc