Vị trí Kosy City Beat Thái Nguyên ở đâu?

Vị trí Kosy City Beat Thái Nguyên ở đâu? Kosy City Beat là khu đô đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Thái Nguyên với quỹ đất 19,75ha, dự án có đa dạng loại hình sản phẩm đất nền, liền kề, biệt thự và shophouse. 

Với việc tập đoàn Kosy Group đầu tư mạnh mẽ cùng sự quy hoạch chỉn chu hứa hẹn dự án mang đến không gian sống chất lượng nhất dành cho cư dân tại đây. Vậy vị trí dự án Kosy City Beat Thái Nguyên có tiềm năng gì? Đầu tư được không?Trong bài viết sau đây nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ gửi đến quý khách hàng những thông tin đánh giá về vị trí dự án.

du an kosy city beat thai nguyen

Phối cảnh dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

Vị trí Kosy City Beat Thái Nguyên ở đâu?

Kosy City Beat Thái Nguyên ở tại Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Gia Sàng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. Đây là khu đô thị hiện đại được quy hoạch bài bản tại vị trí trung tâm thành phố, được đầu tư đồng bộ về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cả hạ tầng xã hội.

vi tri kosy city beat thai nguyen

Vị trí Kosy City Beat

Dự án có các vị trí tiếp giáp như sau:

  • Phía Bắc giáp với khu dân cư Kosy, Phường Gia Sàng
  • Phía Nam giáp với khu dân cư số 1, Phường Cam Giá
  • Phía Đông giáp với khu đất nông nghiệp của phường Gia Sàng
  • Phía Tây giáp với khu dân cư hiện hữu và trục đường Cách Mạng Tháng Tám.

Kosy City Beat có điểm gì nổi bật? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Kosy Thái Nguyên.

Tiềm năng từ vị trí Kosy City Beat Thái Nguyên? Có nên đầu tư? 

Vị trí dự án luôn là một yếu tố quan trọng để quyết định nên sự thành công và tăng trưởng giá trị của các sản phẩm bất động sản. Bởi vị trí không chỉ mang đến những thuận lợi nhất định cho cư dân trong việc di chuyển mà còn thúc đẩy phát triển của cả dự án trong tương lai. 

Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiềm năng từ vị trí mà dự án Kosy City Beat Thái Nguyên đang sở hữu. 

  • Tiềm năng về kết nối khu vực 

Kosy City Beat Thái Nguyên sở hữu vị trí trung tâm là lợi thế cho cư dân về việc di chuyển, bởi chỉ mất vài phút để có thể tiếp cận với hàng loạt tiện ích ngoại khu sẵn có. 

Nằm trên tuyến đường huyết mạch của Thành phố Thái Nguyên, cư dân dự án sẽ nhận được sự thuận tiện di chuyển và liên kết khu vực. Dự án nằm rất gần các trường đại học lớn của tỉnh như Đại học Công nghiệp, Đại học Sư phạm,… 

Bên cạnh đó cũng chỉ cách Bệnh viện Đa khoa Trung ương tỉnh khoảng 4km và bến xe khách Thái Nguyên 5km. Có thể thấy đây là địa điểm mang đến rất nhiều lợi thế cho việc sinh hoạt, làm việc và đi lại của người dân. 

Liên kết vùng của dự án cụ thể như sau: 

– Cách Trường mầm non Sunrise Kid chỉ 200m

– Cách trường THCS Gia Sàng chỉ 1 km và trường tiểu học Gia Sàng 1,8 km

– Cách chợ Gia Sàng chỉ 1,1 km

– Cách UBND phường Gia Sàng 1,3 km

– Cách trung tâm y tế Thái Nguyên 2,9 km

– Cách tỉnh ủy Thái Nguyên 2,9 km

– Cách bến xe khách Thái Nguyên 3,0 km

– Cách công an thành phố 2,7 km

– Cách bệnh viện Trung Ương Thái Nguyên 3,5 km. 

  • Tiềm năng từ hạ tầng kỹ thuật đồng bộ 

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của trung tâm Thái Nguyên, khu đô thị Kosy City Beat Thái Nguyên được xem như trái tim của thành phố. Nơi đây có nhịp giao thương năng động, sầm uất giúp lan tỏa phồn vinh và sự kết nối thinh vượng. 

Khu đô thị được định hướng quy hoạch để phát triển nên không gian sống xanh – sạch – đẹp. Nhờ được thừa hưởng cơ sở hạ tầng chất lượng của thành phố, dự án trở thành địa điểm sống đáng mơ ước của mọi người nơi đây. 

Ngoài ra thì khả năng liên kết vùng của khu đô thị này cũng vô cùng thuận lợi, nhanh chóng nhờ vào sự phát triển và hoàn thiện của các tuyến đường huyết mạch quan trọng như: Quốc lộ 3, Quốc lộ 37, Cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên,…

Những câu hỏi thường gặp về vị trí Kosy City Beat Thái Nguyên:

  • Vị trí dự án Kosy City Beat ở đâu?

Dự án ở tại Đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường Gia Sàng, Thành Phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên. 

  • Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên có tiềm năng đầu tư gì? 

Theo chúng tôi đánh giá, vị trí dự án này sở hữu được những tiềm năng đầu tư rất tốt nhờ việc tọa lạc ngay trung tâm của thành phố Thái Nguyên sầm uất và năng động. Điều này sẽ mở ra sự liên kết khu vực vô cùng thuận lợi bên cạnh việc thừa hưởng sự phát triển về hạ tầng kỹ thuật của một thành phố phát triển. 

Bài viết trên đây, nhóm chuyên gia VNREP đã có những nhận định về vị trí dự án Kosy City Beat Thái Nguyên. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho quý khách hàng trong việc đầu tư vào dự án.

Kosy City Beat có điểm gì nổi bật? Có nên chọn mua không? Quý khách có thể tham khảo thêm những thông tin này qua bài viết của VNREP tại: Kosy City Beat Thái Nguyên.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về dự án Kosy City Beat

Tham khảo thêm bài viết phân tích về vị trí của một số khu nghỉ dưỡng cao cấp

 

Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc