Vị trí Florida Phan Thiết ở đâu? Đầu tư được không?

Vị trí Florida Phan Thiết ở đâu? Đầu tư được không? Florida Novaworld là phân kỳ của đại đô thị Novaworld tại Phan Thiết của tập đoàn Novaland đang gây sự chú ý bởi sản phẩm tiềm năng, quỹ đất đắc địa, có nhiều giá trị từ vị trí tọa lạc, được cộng đồng đầu tư đông đảo quan tâm.

Đội ngũ VNREP sẽ cung cấp vị trí Florida Novaworld Phan Thiết cho quý khách hàng, làm rõ tiềm năng từ vị trí để xác định giá trị đáng để đầu tư, giúp khách hàng chọn lựa sản phẩm theo mục tiêu cá nhân phù hợp nhất.

florida novaworld phan thiet

Phối cảnh phân kỳ Florida Novaworld Phan Thiết

Vị trí Florida Phan Thiết ở đâu?

Vị trí Florida Phan Thiết ở tại quỹ đất phía bắc của dự án Novaworld Phan Thiết, liền kề với đường Hàm Kiệm, được quy hoạch hoàn thiền với lộ giới 36m, sát liền với bờ biển, điều này đã mang đến khả năng kết nối khu vực cực kỳ tuyệt vời.

vi tri florida novaworld phan thiet

Vị trí phân kỳ Florida tại khu đô thị Novaworld Phan Thiết

Phân kỳ có vị trí nổi bật khi tiếp giáp cùng các điểm đến đẳng cấp ngoại khu như là:

  • Sân Golf PGA do Greg Norman hàng đầu thiết kế với 18 lỗ vô cùng hiện đại, tầm cỡ, đi về hướng Tây.
  • Công viên biển Bikini Beach 16 hecta ở hướng Đông.
  • Công viên chủ đề 25 hecta do DAEMYUNG SONO đến từ Hàn Quốc thiết kế, nằm ở hướng Nam.

Ngoài ra, vị trí của phân kỳ này còn gần với nhiều hạ tầng giao thông kết nối khu vực lớn là:

  • Trung tâm thành phố Phan Thiết tầm 10 phút di chuyển.
  • Sân bay quốc tế Phan Thiết tầm 15 phút.
  • Thành phố du lịch biển Vũng Tàu tầm 50 phút đi xe.

Các sản phẩm nằm sát biển, có vị trí ngay trong trung tâm, gần gũi cùng nhiều cụm tiện ích, kết nối khu vực hoàn hảo, tiềm năng sẽ ngày một lớn mạnh, mang lại cơ hội lớn đáng mong chờ cho nhà đầu tư.

Vị trí Florida Novaworld Phan Thiết có tiềm năng gì?

Thành phố Phan Thiết là một trong những địa điểm du lịch quen thuộc của du khách khắp mọi miền, luôn được ưu tiên lựa chọn vì tiềm năng về du lịch mạnh mẽ, nhiều bãi biển đẹp cùng danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nhiều khu nghỉ dưỡng lớn, phân kỳ của siêu dự án mà Novaland phát triển đặt tại vị trí trọng yếu này có khả năng lớn để khai thác nghỉ dưỡng, khai thác kinh doanh thương mại.

Điểm đến du lịch nổi tiếng này hằng năm đón nhiều lượt khách du lịch khủng, dự kiến đến năm 2030 sẽ thu hút hơn 20 triệu lượt khách, tăng trưởng với tốc độ tốt, đem đến cơ hội phát triển du lịch, đầu tư, đón sóng cho các dự án nghỉ dưỡng.

Chính vì tiềm năng phát triển về du lịch mà hạ tầng giao thông tại đây cũng được chú trọng đầu tư rất nhiều, nhất là với các trọng điểm liên kết như là cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, sân bay quốc tế Long Thành,… vận hành và thu hút lượng du khách đông đảo hơn theo thời gian, tăng các lượt đầu tư vào các dự án bất động sản, phân kỳ có rất nhiều cơ hội sở hữu thị phần lớn, tăng trưởng giá trị trong tương lai.

Phân kỳ có bãi biển cực đẹp, nắng ấm biển xanh, liền kề với nhiều cụm du lịch nổi tiếng như Mũi Kê Gà, biển Mũi Né, đồi cát bay, tháp chàm Poshanư,… vừa là nơi hấp dẫn để du lịch, vừa tăng mạnh khả năng lấp đầy của biệt thự nhà phố, kéo theo thị phần cho dự án nghỉ dưỡng này.

Quý khách hàng đang quan tâm tới phân kỳ Florida Novaworld Phan Thiết và đang có ý định đầu tư, có thể tham khảo bài viết được VNREP chia sẻ thông tin và phân tích chi tiết tại: Florida Novaworld

Bài viết vị trí Florida Phan Thiết và đánh giá vị trí có tiềm năng để đầu tư không vừa được đội ngũ VNREP trình bày, hy vọng những chia sẻ chi tiết này có thể giúp đỡ quý khách hàng đưa ra lựa chọn đầu tư được dễ dàng hơn trong thời gian sắp tới.

Quý khách hàng muốn mua Florida Novaworld Phan Thiết

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo một số thông tin liên quan về Florida Novaworld Phan Thiết: