Tiến độ Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đã đến đâu?

Tiến độ Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đã đến đâu? Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn là dự án biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp với sự góp mặt của chủ đầu tư CEO Group tại thị trường bất động sản Hạ Long. Dự án hướng đến việc cung ứng ra thị trường dòng sản phẩm biệt thự đẳng cấp xứng tầm dành cho các chủ nhân thượng lưu danh giá.

Bài viết này, nhóm chuyên gia VNREP sẽ cập nhật tiến độ Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn mới nhất để quý khách hàng cảm nhận thực tế về dự án này.

phoi canh wyndham garden sonasea van don

Phối cảnh biệt thự Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

Tiến độ Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đã đến đâu?

Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn là dự án biệt thự nghỉ dưỡng được triển khai bởi chủ đầu tư CEO Group. Dự án cung ứng ra thị trường số lượng giới hạn gồm 182 căn biệt thự cao cấp xứng tầm quốc tế với kỳ vọng có thể trở thành một điểm dừng chân sáng giá hàng đầu tại khu vực trong thời gian tới.

Cập nhật về tiến độ dự án đến thời điểm hiện tại từ phía VNREP hiện đang trong quá trình chuẩn bị cho việc khởi công trong thời gian sớm nhất sắp tới. Nơi đây hiện đang là khu đất trống với vị trí ven biển hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ hình thành nên một diện mạo mới  với những căn biệt thự hiện đại, xứng tầm quốc tế.

tien do wyndham garden sonasea van don

vi tri wyndham garden sonasea van don

Với sự góp mặt của chủ đầu tư là thương hiệu đình đám trên thị trường bất động sản hiện nay, đơn vị CEO Group đã góp phần mang đến nền tảng vững chắc đảm bảo cho tiến độ thi công của dự án song song với đó cũng là yếu tố chất lượng về hạ tầng.

Minh chứng rõ nét cho điều này có thể kể đến sự thành công trước đó của Shoptel thuộc Sonasea Vân Đồn Harbor City đã mang lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa về tiến độ, pháp lý cũng như tiện ích và chất lượng sống. Kỳ vọng với Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn, quý khách hàng có thể tiếp tục đặt lòng tin nơi đây.

Theo như thông tin dự kiến ở thời điểm hiện tại, dự án sẽ được triển khai và hoàn thiện để bàn giao ra thị trường trong thời điểm quý 4/2022. Trao đến tay khách hàng thượng lưu dòng sản phẩm biệt thự với số lượng giới hạn xứng tầm đẳng cấp.

Những thay đổi trong thời gian tới của dự án, VNREP sẽ nhanh chóng cập nhật đến quý khách một cách kịp thời. Hỗ trợ quý khách có được góc nhìn rõ nét cũng như chuẩn xác hơn về thực tế dự án theo từng mốc thời gian cụ thể.

Quý khách đang quan tâm đến dự án này có thể cập nhật thêm giá bán bán và ưu đãi mới nhất 2022 tại: Biệt thự Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn.

Thông tin dự án Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

Dự án Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn ở trong quần thể nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn thuộc địa phận xã Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Ninh. Vị trí vô vùng đắc địa với tầm nhìn vô giá toàn cảnh khu vực Vịnh Bái Tử Long và mang trong mình địa thế tựa sơn hướng thủy.

vi tri sonasea van don

Vị trí dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Xung quanh dự án có sự hội tụ đông đúc với loạt các khu đô thị, dự án quy mô khủng đến từ các ông lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Nơi đây cũng đặc biệt sở hữu cho mình khả năng kết nối giao thông thuận lợi và dễ dàng ra đến xung quanh  nhờ vào hạ tầng giao thông hoàn thiện.

Dự án được chủ đầu tư hướng đến việc phát triển theo mô hình của “ốc đảo nhiệt đới” tái hiện lại phong cách Bali kết hợp cùng với không gian xanh từ biển cả, núi non kiến tạo nên một dòng bất động sản đạt chuẩn sinh thái.

Với số lượng tổng cộng bao gồm 182 căn biệt thự sở hữu đa dạng các diện tích khác nhau từ 120m2 – 160m2 quý khách hàng có thể tận hưởng và trải nghiệm được một không gian nghỉ ngơi chất lượng. Kèm theo đó, có đa dạng các lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc tại đây phù hợp cho mục đích đầu tư kinh doanh cho đến việc định vị được giá trị của bản thân.

biet thu wyndham garden van don

Phối cảnh biệt thự Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn

Với sự góp mặt của thương hiệu CEO Group, tập đoàn tên tuổi trên thị trường bất động sản hiện nay đặc biệt góp phần mang đến cho dự án sự bảo chứng cũng về các yếu tố bao gồm như tiến độ, pháp lý cho đến tiện ích được hoàn thiện. Hứa hẹn sẽ có thể kiến tạo ra thị trường những sản phẩm đúng với mong đợi.

Bài viết trên đây, đội ngũ VNREP đã mang đến cho quý khách những nội dung tổng hợp chi tiết và rõ nét nhất xoay quanh chủ đề tiến độ Wyndham Garden Sonasea Vân Đồn đến thời điểm hiện tại. Qua đó, hy vọng quý khách sẽ có được cho mình góc nhìn tổng thể dự án một cách chân thực nhất.

Quý khách đang quan tâm đến dự án này có thể cập nhật thêm giá bán bán và ưu đãi mới nhất 2022 tại: Wyndham Garden Vân Đồn.

HỖ TRỢ TƯ VẤN DỰ ÁN WYNDHAM GARDEN SONASEA VÂN ĐỒN

Liên hệ hotline – 0933.186.123 – CEO Trần Duy Phúc

Tham khảo thêm bài viết phân tích về biệt thự Wyndham Garden Vân Đồn:

Tham khảo thêm bài viết phân tích về vị trí của một số bất động sản nổi tiếng