Trang chủ

Tiến độ

Liên hệ

Tiến độ Suntec City Long An đến đâu?

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Suntec City đã triển khai chưa? Bao lâu hoàn thành? Hiện tại như thế nào? Đã hoàn thành những hạng mục nào? Là những câu hỏi được các quý nhà đầu tư quan tâm khi Long An sắp xuất hiện một khu đô thị mới mang tên Suntec City Long An.

Để giải đáp mọi vướng mắc của quý khách hàng, bài viết dưới đây đội ngũ VNREP sẽ cập nhật thông tin chi tiết nhất về tiến độ dự án Suntec Long An đến quý khách hàng. Qua đó giúp quý khách dễ hình dung hơn về dự án cũng như mang đến cơ hội đầu tư tốt nhất và an tâm nhất.

Tiến độ Suntec City hiện nay đã làm những gì? 

Cập nhật tiến độ Suntec City hiện tại đang ở giai đoạn đầu triển khai. Mặt bằng dự án đã bắt đầu được san lấp, tại công trình đã huy động nhiều xe cẩu, xe ủi để tiến hành xúc đất và san phẳng những con đường chính của dự án. Đảm bảo tốt cho quý trình vận chuyển vật liệu để đẩy mạnh triển khai trong thời gian tới.

Với tiến độ thi công như hiện tại, dự án chắc chắn sẽ sớm hình thành mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời vượt trội.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất giai đoạn 1

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

Hạ tầng xung quanh dự án Suntec City như thế nào?

Dự án Sunteccity được đầu tư xây dựng tại Long An, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ kinh tế của các tỉnh ĐBSCL.

Do đó, nơi đang chú trọng đầu tư hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông nhằm góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội, làm thay đổi diện mạo của địa phương và là lợi thế thu hút nhà đầu tư bất động sản tìm đến với thị trường Long An.

Điển hình như tuyến đường N2 nối ra tuyến đường ĐT.830 đã hình thành. Giúp kết nối các địa phương, các khu, cụm công nghiệp đến hệ thống cảng biển trong khu vực. Và kết nối với TP. HCM và thông qua tuyến Quốc lộ 1 nối ra cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương… điều kiện thuận lợi cho cư dân đi lại và thông thương hàng hoá.

Cùng đó, là tuyến Vành đai 3, Vành đai 4, QL 62,... cũng được đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, giúp tăng khả năng kết nối đến TP. HCM cũng các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tiền Giang,...
Quốc Lộ 62 được mở rộng
Hình minh họa tuyến đường vành đai 3
Nhờ vào lợi thế về hạ tầng giao thông ngày một phát triển, thị trường bất động sản Long An ngày càng trở nên thu hút, minh chứng là sự xuất hiện của nhiều dự án tiềm năng như dự án Suntec Long An nằm ngay mặt tiền N2 và liền kề KCN Suntec IP.

Hưởng mọi lợi thế về hạ tầng của khu vực, dư dân thuận lợi di chuyển cũng như dễ tiếp cận các tiện ích. Giúp đáp ứng nhu cầu ở thực của cư dân tương lai và nâng cao tiềm năng cho thuê lẫn tính thanh khoản của dự án trong tương lai.

Khu vực có hạ tầng ngày một hoàn thiện, cư dân kéo về sống càng đông, chính là trợ lực tốt nhất cho sự phát triển đô thị bền vững phát triển và cũng là bảo chứng cho tiến độ hình thành của dự án.
Với những thông tin trên, VNREP hy vọng giải đáp phần nào nhu cầu tìm kiếm của quý khách về tiến độ Suntec Thủ Thừa và giúp quý khách yên tâm hơn khi lựa chọn đầu tư dự án.

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Liên hệ