Trang chủ

Giá bán

Ai nên mua

Liên hệ

Lý do nên mua

Shophouse Suntec City

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

HỖ TRỢ LÃI - GỐC
TRONG 24 THÁNG
0%
ƯU ĐÃI ĐỘC QUYỀN
10 CĂN DUY NHẤT
Shophouse Suntec City là dòng sản phẩm cực kỳ thu hút các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước quan tâm đến Suntec City Long An. Bởi nhiều ưu thế vị trí, dễ mua dễ khai thác kinh doanh, cho thuê mang đến lợi nhuận ngay thích hợp vừa mua đầu tư vừa an cư lập nghiệp. 

Trong bài viết dưới đây, đội ngũ VNREP sẽ cung cấp thông tin kèm những đánh giá mới nhất về dòng shophouse Sunteccity kèm theo các lý do nên mua đầu tư để sinh lời tốt nhất.
Phối cảnh Shophouse Suntec City

Ai thích hợp sở hữu shophouse Suntec City?

Khách hàng chuyên về dòng shophouse mua chủ yếu để khai thác thương mại lưu trú hoặc kinh doanh.
01
Khách hàng là những doanh nghiệp, công ty lớn muốn tìm nơi vừa ở vừa khai thác kinh doanh
02
 Khách hàng mua để kiếm lợi nhuận đều đặn hàng tháng từ khai thác cho thuê.
03
Khách hàng là những nhà đầu tư chuyên nghiệp thấy cơ hội lời cao nên mua đầu tư  các dự án shophouse.
04

Giá bán shophouse suntec city bao nhiêu?

Giá bán Shophouse Suntec City hiện tại chưa có mức giá cụ thể cũng như thông tin của chủ đầu tư  công bố ra thị trường bất động sản. Khi có thông tin về giá bán shophouse, Nhà Today sẽ cập nhật ngay gửi đến quý khách hàng quan tâm đầu tư hay tham khảo.

Theo chúng tôi tìm hiểu hiện tại thị trường bất động sản dòng shophouse, nhà phố thương mại ở Long An đang có mức giá từ 20 - 35 triệu/ m2, đối với những căn shophouse Sunteccity thì mức giá sẽ tốt hơn cũng như nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu hấp dẫn trong thời gian mở bán đầu mang đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt hơn cho nhà đầu tư.

Lý do nên mua shophouse suntec city long an?

Dòng sản phẩm cực kỳ Dễ sở hữu
Shophouse Suntec Long An dự kiến sẽ mở bán trong thời gian tới và giai đoạn đầu bao giờ cũng có mức giá, nhiều ưu đãi hấp dẫn và chính sách hỗ trợ tốt nhất. Chắc chắn tỷ suất sinh lời sẽ cao hơn mua vào giai đoạn sau.
Số lượng cực hiếm
Thông thường trong một khu đô thị shophouse thường chiếm số lượng rất ít, nhưng với vị trí đắc địa cùng tiềm năng khai thác vượt trội nên dòng sản phẩm này luôn được rất nhiều nhà đầu tư săn đón cũng như quan tâm đầu tư.

Chính sự giới hạn về số lượng sẽ giúp sản phẩm này có tính thanh khoản cao dễ mua dễ bán dễ chuyển nhượng, khai thác kinh doanh cực tốt mang đến nguồn lợi nhanh chóng cho nhà đầu tư.
Thiết kế đa công năng
Shophouse đặc thù được thiết kế hiện đại, cao tầng với lối đi riêng biệt, nhờ đó mà các nhà đầu tư có thể tối ưu không gian bằng khai thác cho thuê hoặc kinh doanh ở tầng 1 và có thể sinh hoạt ở tầng 2.
Tiềm năng khai thác lớn
Shophouse được đặt tại mặt đường lớn nơi có lượng xe và người qua lại lớn vô cùng thuận lợi để khai thác kinh doanh.

Dự án được phát triển với 2 khu chức năng là khu công nghiệp xanh và khu đô thị hiện đại. Nên khi hoàn thiện, chắc chắn sẽ thu hút rất đông cư dân về sinh sống và làm việc.

Những căn shophouse có vị trí nằm gần quảng trường trung tâm, trung tâm thương mại lớn, nằm trong đường nội khu, khu vui chơi. Nơi đây có rất nhiều khách hàng cũng như cư dân đông nên sẽ khai thác thương mại cực kỳ tốt sinh lợi cao nên ở đây phù hợp để kinh doanh các mặt hàng như : mở nhà hàng, F&B, quán nhậu, quán coffe, dịch vụ ăn uống,....
Dãy F&B khai thác thương mại cực tốt 
Quảng trường trung tâm
Trung tâm thương mại
Với những thông tin VNREP đã chia sẻ, hy vọng đây sẽ là nguồn tham khảo hữu ích giúp quý khách dễ dàng lựa chọn đầu tư ngay một căn Boutique Shophouse Suntec City để vừa khai thác kinh doanh vừa đầu tư sinh lời tốt nhất.
Đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 10 căn Shophouse giá tốt nhất 

ĐĂNG KÝ NGAY

0933 186 123
HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE:
*Thông tin Quý khách sẽ được bảo mật tuyệt đối

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Ai nên mua

Giá bán

Liên hệ

Lý do nên mua