Trang chủ

Tiến độ

Liên hệ

Tiến độ Sunneva Island cập nhật mới nhất 2022

Nhận bẳng giá 15 căn giá tốt tháng này

Tiến độ Sunneva Island hiện tại đến đâu? Đã hoàn thành những hạng mục nào? Hạ tầng giao thông đã hoàn thành hay chưa? Có bàn giao đúng tiến độ không? Là những câu hỏi mà khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến thời gian gần đây.

Trong bài viết dưới đây, nhóm chuyên gia bất động sản VNREP sẽ cập nhật thông tin tiến độ dự án Sunneva Island mới nhất để quý khách có thể an tâm khi xuống tiền mua.

Tiến độ Sunneva Island đã đến đâu?

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án vào tháng 11/2022, hiện tại chủ đầu tư Sun Group đang đẩy mạnh việc san lấp mặt bằng toàn dự án, xe múc, xe tải và công nhân làm việc hết công suất ngày đêm để kịp tiến độ bàn giao

Đoạn bờ kè ven đảo cũng đang được hoàn thiện đóng cọc, lá chắn giữ đất và đang thi công giai đoạn tiếp theo.

Hiện nay hạ tầng kỹ thuật tại dự án cũng được quy hoạch hoàn thiện nhanh chóng, mặt đường thoáng rộng dẫn lối vời từng phân khu, nhiều cây xanh cũng được trồng hai bên đường, nước cũng được dẫn vào hồ trung tâm, tạo ra diện mạo và hình ảnh khá sống động cho khu đô thị kiểu mẫu tương lai.

Đã hoàn thành cầu bắc qua dự án kết nối với vùng đất Nam Hòa Xuân giúp xe tải di chuyển qua lại làm việc dễ dàng đẩy kịp tiến độ.

Ngoài ra dự án đang triển khai san lấp mặt bằng toàn khu, xây cầu bắc qua quận Ngũ Hành Sơn và chuẩn bị thi công phần móng của các phân khu đã đề ra.

Dưới đây là hình ảnh thực tế tiến độ dự án Sunneva Island cho quý khách tham khảo:
Với tiến độ thi công hiện tại thì chủ đầu tư Sungroup đảm bảo với khách hàng sẽ bàn giao đúng tiến độ như đã thỏa thuận với quý khách hàng vào năm 2024 là nhận nhà. Vì thế quý khách hàng yên tâm đầu tư ngay dòng sản phẩm của dự án để được giá tốt và gia tăng giá trị bất động sản.
Bên cạnh bài viết cập nhật tiến độ dự án, VNREP cũng có bài viết tổng hợp giá bán theo từng dòng sản phẩm và phân tích lý do nên mua để quý khách có thêm góc nhìn khía cạnh giá bán có cao không?

Quý khách quan tâm có thể xem bài viết tại: GIÁ BÁN SUNNEVA ISLAND

Tiến độ dự án Sunneva Island liệu có đảm bảo đúng kế hoạch không?

Chủ đầu tư dự án Sunneva Island là Sun Group, thương hiệu uy tin trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Tập đoàn đã phát triển nhiều dự án và làm thay đổi bộ mặt của khu vực như Hạ Long, Đà Nẵng, Phú Quốc,...

Các dự án do Sun Group phát triển đều bàn giao đúng tiến độ, thiết kế thi công cực kì đẹp hài lòng khách hàng. Những dự án của Sungrop phát triển đều rất nổi tiếng thu hút rất nhiều khách hàng và du khách đến vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và đầu tư.

Một số dự án nổi bật như: Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Da Nang Resort, Novotel Sun Premier Village Primavera, Premier Village Ha Long Bay, Sun Onsen Village,...
  • Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam, BCI Asia Awards
  • Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2022
  • Thương hiệu truyền cảm hứng 2022, Asia Pacific Entrepreneurship.
  • Sun Group được vinh danh Tập đoàn du lịch hàng đầu Châu Á 2022
  • Nhà phát triển khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á
Qua các dự án của Sungroup triển khai tại thành phố Đà Nẵng và các thành phố, tỉnh thành trọng điểm. Thu hút rất nhiều khách hàng đầu tư nhiều bởi tiềm năng tăng giá lẫn mang đến giá trị gia tăng bất động sản X2 X3 trong vài năm.

Nên quý khách hàng toàn yên tâm về chất lượng, tiến độ, pháp lý, giá trị thời gian của dự án Sunneva Island.

Trên đây là bài viết cập nhật tiến độ Sunneva Island Đà Nẵng do nhóm chuyên gia VNREP biên soạn. Chúng tôi hy vọng mang đến những giá trị hữu ích cho quý khách tham khảo.
Bên canh đó, uy tín của chủ đầu tư còn được khẳng định qua hàng loạt các giải thưởng mà chủ đầu tư đã đạt được như:
Thực tế Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort
Thực tế Sun Premier Village Primavera
Thực tế Novotel Danang Premier Han River
Thực tế Premier Village Ha Long Bay

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Liên hệ