Tiến độ Meysenses Lucia Bay đã xây chưa? Hình mới 2022

Tiến độ Meysenses Lucia Bay đã xây chưa? Hình mới 2022. Meysenses Lucia Bay là dự án khu du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao của Meyland, đã được khởi công giai đoạn 2 vào ngày 16/10/2020 và dự kiến ban giao cho quý khách hàng vào năm 2023.

Vậy tiến độ dự án Meysenses Lucia Bay đã xây dựng đến đâu? Hạng mục nào đã hoàn thành? Xem bài viết dưới đây của VNREP để cập nhật cho mình hiện trạng mới nhất của dự án, hỗ trợ cho việc xem xét ra quyết định đầu tư và an cư vào thời điểm này.

Tiến độ Meysenses Lucia Bay đã xây chưa?

Theo cập nhật mới nhất của nhóm chuyên gia VNREP, hiện tại chủ đầu tư đã đập xong 20 căn biệt thực và san lấp mặt bằng để chuẩn bị cho thi công phát triển phân khu Ocean bao gồm các dòng biệt thự view biển với 3 loại: Villa Diamond, Villa Emerald, Villa Ruby.

Ngày 15/6/2021 vừa rồi, dự án đã chính thức tiến hành khởi công xây dựng 98 căn biệt thự nghỉ dưỡng view biển, thỏa mãn sự mong chờ của quý khách hàng về những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao hiện hữu bên bờ biển Nghệ An xinh đẹp.

Ngày 17/06/2021, dự án cũng đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế đầy đủ theo đúng trình tự pháp luật với số tiền hơn 188 tỷ đồng. Cục thuế Nghệ An cũng đã có văn bản xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp tiền sử dụng đất, tiền thuê đất cho công ty.

Hiện tại, phân khu The MGallery Residences đã hoàn tất san lấp mặt bằng và phân giới các lô đất. Chuẩn bị triển khai công đoạn làm móng cho các căn biệt thự.

tien do meysenses lucia bay

tien do meysenses lucia bay bai lu

Cập nhật mới nhất tiến độ Meysenses Lucia Bay năm 2022

Tiến độ pháp lý Meysenses Lucia Bay

Được biết, Khu du lịch sinh thái Bãi Lữ có tổng quy mô 51,7ha, tọa lạc tại xã Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Giai đoạn 1 của dự án được xây dựng hoàn thiện từ năm 2006 – 2008 bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bãi Lữ. Tuy nhiên sau hơn 10 năm đi vào vận hành giai đoạn 1 không cho thấy nhiều chuyển biến tích cực.

Năm 2018, tập đoàn Tân Á Đại Thành chính thức mua lại 88% cổ phần từ công ty này và tiến hành phát triển giai đoạn 2 của dự án với tổng số vốn đầu tư hơn 2.500 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 36 tháng.

Ngày 03/06/2020: Quyết định chủ trương đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái Meysenses Lucia Bay tại xã Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc được UBND Tỉnh Nghệ An phê duyệt.

Ngày 06/09/2020: Quyết định bàn giao đất dự án Khu du lịch sinh thái Meysenses Lucia Bay tại xã Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc được UBND Tỉnh Nghệ An phê duyệt.

Ngày 2/10/2020: Quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 đối với Khu du lịch sinh thái Meysenses Lucia Bay được UBND Tỉnh Nghệ An phê duyệt tại Quyết định số 3423/QĐ – UBND.

Ngày 16/10/2020: Dự án chính thức được khởi công giai đoạn 2 ngay khi vừa có Giấy phép xây dựng.

Thông tin tổng quan dự án Meysenses Lucia Bay

Dự án có quy mô hơn 52ha, phát triển nhiều hạng sản phẩm đa dạng, cao cấp từ tổ hợp khách sạn Mgallery, quần thể biệt thự view biển đẳng cấp, khu Shophouse,… Cùng một hệ thống tiện ích nội khu chuẩn 5 sao với: trung tâm hội nghị quốc tế, bể bơi, Beach Club, Du thuyền, bến cano,….

phoi canh meyresort bai lu

Phối cảnh dự án Meysenses Lucia Bay

Cách thành phố Vinh hơn khoảng 25km, dự án thừa hưởng đặc ân mà thiên nhiên vùng biển nơi đây mang tặng với những không gian du lịch nghỉ dưỡng, đẳng cấp chuẩn mực hài hòa cùng thiên nhiên.

Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư Meyland cùng các đơn vị uy tín trên thế giới như: Dark Horse Architecture, Artelia Group, HBA Architecture, Accor Hotels, Copperhill,…  Và khu khách sạn 5 sao trung tâm được vận hành bởi thương hiệu nổi danh M-Gallery thuộc tập đoàn Accor.

Với năng lực chủ đầu tư cùng đội ngũ đơn vị phát triển uy tín, chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ vào năm 2023, mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm du lịch, nghỉ dưỡng hoàn mỹ và khó quên.

Khách hàng đang có ý định đầu tư dự án Meysenses Lucia Bay, hiện đang mở bán với mức giá kèm chính sách ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm tại: Meysenses Lucia Nghệ An

Cảm ơn sự đồng hành và theo dõi của quý khách hàng qua bài viết vừa rồi của VNREP. Hy vọng những thông tin cập nhật tiến độ Meysenses Lucia Bay đã mang đến cho quý khách hàng các tài liệu tham khảo hữu ích.

Quý khách hàng muốn mua Meysenses Lucia Bay

Hotline tư vấn dự án:  0933.186.123

Tham khảo một số thông tin liên quan về dự án Meysenses Lucia Bay:

 

Cập nhật tiến độ các dự án nổi bật 2023: