Trang chủ

Tiến độ

Liên hệ

Merryland Quy Nhơn

Tiến độ Merryland Quy Nhơn chi tiết 2022

Tiến độ Merryland Quy Nhơn đã thi công đến đâu? Khi nào được hoàn thiện? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm vào thời điểm hiện tại.

Nhằm giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn về tiến độ Hải Giang Merry Land, thì bài viết dưới đây VNREP sẽ cung cấp thông tin chi tiết.

TIẾN ĐỘ MERRYLAND QUY NHƠN ĐÃ THI CÔNG ĐẾN ĐÂU?

Tính đến thời điểm đầu tháng 12/2022, tiến độ Merryland Quy Nhơn được chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai khá nhanh từ các phân khu Canal District, Hollywood Hills và Chamm Legacy,... Góp phần làm thay đổi vị thế thành phố biển Quy Nhơn trên bản đồ du lịch thế giới.

Tính đến thời điểm hiện tại đã hoàn thiện các hạng mục sau:
  • Phân khu Hollywood Hills đang thi công đường, xây mẫu nhà 2 căn villa và đang mở bán 30 căn duy nhất cho đợt đầu.
  • Khu Bizhouse dần hoàn thiện các tòa hiện hữu, thi công kỹ thuật và hệ thống móng của các dãy nhà Bizhouse.
  • Tòa nhà Charm Legacy đã thi công đến tầng 16, sắp cất nóc.
Tiến độ hạ tầng ngoại khu:
  • Đường trục nối từ khu Kinh tế Nhơn Hội về trung tâm dự án đang thi công, đi vào hoạt động sớm trước khi bàn giao dự án
  • Cầu nối từ đường trục khu kinh tế Nhơn Hội đến dự án đang triển khai
  • Các tuyến đường nội khu đang được trải nhựa và khu vực cảnh quan đang dần hoàn thiện

TIẾN ĐỘ merry land quy nhơn lệu CÓ ĐƯỢC ĐẢM BẢO?

Trong xu thế các ông lớn bất động sản không ngừng mở rộng quỹ đất ở khắp cả nước trong những năm gần đây. Cho tới nay, tập đoàn Hưng Thịnh đã nắm trong tay 100 dự án khắp cả nước với quỹ đất lên tới 4.500ha, minh chứng cho tiềm lực của tập đoàn.

Số lượng sản phẩm mà tập đoàn cung ứng ra thị trường mỗi năm lên tới 10.000 sản phẩm, số lượng khách hàng cũng đạt con số hơn 100.000. Quỹ đất hiện nay tập đoàn có thể đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bền vững trong 10 năm tới.

Tính tới thời điểm hiện tại, tập đoàn đã cho ra mắt rất nhiều dự án nổi bật, trong đó gồm:
Bài viết được thực hiện bởi CEO Trần Duy Phúc
Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn mở bán, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm thông tin, giá bán chi tiết tại: MERRY LAND QUY NHƠN
Đặc biệt tại Quy Nhơn, Hưng Thịnh quyết định rót hàng tỷ USD đầu tư dự án Merryland Quy Nhơn, đây được xem là chiến lược phát xây dựng và hình thành của tập đoàn.

Hơn nữa, tập đoàn đã xây dựng hệ thống cáp treo nối từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai cùng với cầu nối khu kinh tế Nhơn Hội đến dự án, thu hút đông đảo du khách đến tham quan trong tương lai. Đây chính là yếu tố trọng điểm nâng tầm giá trị dự án với bạn bè trong và quốc tế.

Đầu tháng 3, tập đoàn Hưng Thịnh kết hợp với tập đoàn Marriott International tổ chức lễ ký kết, động thổ Marriott Quy Nhon Resort & Spa tại Merryland Quy Nhơn, với định hướng trở thành “thành phố bán đảo du lịch đẳng cấp quốc tế"

Ngoài ra, tập đoàn Hưng Thịnh còn bắt tay chính thức với Boston Consulting Group (BCG) lập kế hoạch phát triển du lịch Quy Nhơn đến năm 2030, đồng hành chiến lược Vietravel, trường quốc tế Pegasus kiến tạo nguồn nhân lực chất lượng cao,...
  • Lavita Thuận An.
  • Moonlight Centre Point.
  • Moonlight Avenue.
  • Grand Mark Nha Trang.
Phối cảnh dự án Lavita Thuận An
Phối cảnh dự án Moonlight Centre Point
Phối cảnh dự án Moonlight Avenue
Phối cảnh dự án Grand Mark Nha Trang

đăng ký nhận
Bảng giá & ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

ĐĂNG KÝ NGAY

đăng ký NHẬN
BẢNG GIÁ và ưu đãi 15 căn giá tốt nhất tháng này

*Thông tin quý khách hàng được bảo mật tuyệt đối

TÔI MUỐN NHẬN NGAY

Tiến độ

Liên hệ

Merryland Quy Nhơn